ปาร์ตี้น้ำชาอลเวง
rating: +22+x

ถ้าคุณเคยดูเรื่องอลิซในดินแดนมหัศจรรย์ ก็จะพบว่ามีฉากที่เหล่าตัวละครในเรื่องมารวมตัวกันที่โต๊ะน้ำชา พูดคุยเรื่องสัมเพเหระต่างๆและจิบน้ำชาไปด้วย นี่ก็เช่นกัน มันคงไม่ต่างอะไรนักถ้าพวก SCPs จะมานั่งปาร์ตี้น้ำชากันเพียงแต่เปลี่ยนสถานที่เล็กน้อย

เสียงเคาะแก้วดังขึ้นจากหัวมุมของโต๊ะ ชายประหลาดที่ร่างกายเป็นเครื่องจักรสวมเสื้อคลุมยาวที่ขาดๆ สวมหมวกทรงสูงเก่าๆ มีหนังของใบหน้าที่ถูกเฉือนออกมาจากใบหน้าของนักวิจัยแถวๆนั้นเอามาติดไว้ที่ใบหน้าของมัน นั่นยังสดๆอยู่เลย

"ท่านทั้งหลาย นานๆทีเราจะได้มาอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาในสถานที่แห่งนี้" มันพูด "…หลุดออกมาจากการพันธนาการที่มนุษย์โสโครกได้ทำกับเราเอาไว้ และลิ้มรสเลือดของพวกมัน" พูดจบก็กระดกเลือดในถ้วยชาเข้าไป

"โทษนะ นายเป็นใคร?" สิ่งที่ดูเหมือนมนุษย์ที่ไม่มีหน้าอกจนเห็นเครื่องในและมีเพียงครึ่งตัวได้ถามขึ้น "อันที่จริงแล้วผมไม่ควรมาอยู่นี่"

"เรียกข้าว่า แจ็ค" "และเจ้าคือสหายของข้าที่ซึ่งควรจะมีชีวิต ไม่ใช่แข็งทื่อเป็นพลาสติกอยู่ในตู้กระจก ปีแล้วปีเล่า" "ข้าจะไม่ยอมให้ใครมาทำอะไรกับสหายของข้าได้อีก" แล้วมันก็ทุบกำปั้นลงบนโต๊ะอย่างแรงจนข้าวของบนโต๊ะกระเด็นกระดอน

แจ็คได้ชี้ไปยังคนที่นอนตายอยู่ข้างๆ "มันสมควรได้รับการลงโทษ"

"ผมไม่คิดว่านั่น…"

ก่อนที่จะพูดจบ แจ็คก็ได้เลื่อนเก้าอี้มาทางสหายของมันแล้วเอามือจับไหล่ "ใจเย็นสหาย ดูอลิซสิ เธอไม่บ่นสักคำ"

แล้วทุกตัวที่อยู่ตรงนั้นก็หันไปทางสิ่งที่ถูกเรียกว่าอลิส ที่นั่งอยู่สุดหัวโต๊ะอีกฝาก เธออาจไม่มีหัวกับแขนและพ่นเลือดออกมาจากลำคอตลอดเวลาแต่เธอก็ยังคงดูสวยงาม เธอหันตัวมาทางทั้งสองแล้วยกแขนข้างขวาขึ้นพร้อมเสียงบดเอี๊ยดอ๊าดที่ดังเวลาขยับ

"เฮ้ พวกเจ้าสองตัวดูเข้ากันมาก" แจ็คบอก

"ไม่สมประกอบมากกว่าว่ะ"

แล้วเสียงพูดที่เหมือนกับเสียงสังเคราะห์ดังขึ้นมาจากมุมหนึ่ง ตามด้วยเสียงหัวเราะแปลกๆที่ฟังแล้วแสบแก้วหู ไอ้แมวตัวนั้น! มันเข้ามาในห้องนี้ตั่งแต่เมื่อไหร่ แถมนั่งอยู่บนท่อนไม้ที่เคลื่อนที่ได้ ใช้รากของมันค่อยๆคลานเข้ามาในห้องที่เจ้าแมวนั่งอยู่ราวกับเป็นพาหนะของมัน

"แหมๆมีปาร์ตี้ไม่ชวนชั้นเลยนะ" เสียงสังเคราะห์จากแท็บเล็ตของแมวพูดขึ้น

"ชิ้ว ไปให้พ้น" แจ็คทำมือไล่

"ทำไมต้องไปละะะไล่ด้ววะะววย…" สหายของแจ็คได้พูดแบบอืดๆ เขากำลังจะกลับสู่โหมดเดิม

"ได้เลย ชั้นชอบปาร์ตี้"

ว่าแล้วเจ้าแมวก็โดดขึ้นมาบนโต๊ะ วิ่งชนข้าวของ แก้วน้ำ กาน้ำ แจกัน หลอดทดลอง อะไรก็ตามบนโต๊ะนั่นกระจัดกระจาย และใช้รูปปั้นฝาแฝดที่แจ็คนำมาประกอบบนโต๊ะเป็นที่ฝนเล็บของมัน

"ไม่มมมมมมม อ๊ากกกกกก"

แจ็คตะโกน ม่านตาของเขาขยายจนเป็นสีแดงราวกับไฟ มันกำลังโกรธก่อนจะหยิบมีดขึ้นมา "แก ตาย" แล้วการไล่ล่าก็เกิดขึ้น แจ็คชนเข้ากับสหายจนอวัยวะภายในของเขาที่ยังไม่กลับสู่สภาพเดิมเต็มที่กระเด็นไหลออกมากองอยู่กับพื้น

ขณะเดียวกันก็มีเสียงเล็กๆดังขึ้นที่หน้าประตูแต่ไม่เห็นตัวใครพูด แต่ก็เป็นเสียงที่ดังมากพอที่ทุกคนจะได้ยิน

"อ่อ หนุ่มๆ พวกเขาตามหาพวกนายอยู่น่ะ" เสียงนั่นบอก เมื่อมองดูดีๆก็พบว่ามีแมงมุมตัวเล็กๆอยู่ตรงประตูห้อง "ชั้นว่าไม่แล้วล่ะ พวกเขามาถึงแล้ว"

สัญญาณการละเมิดที่ดังขึ้นเมื่อ 5 นาทีก่อนได้ทำให้ทุกคนตื่นตระหนก หน่วยเคลื่อนที่พิเศษได้เข้ามาในนี้เพื่อตามหาและจัดการกับ SCPs ที่หลุดออกไป หุ่นยนต์เก็บกู้ได้มาถึงก่อนเพื่อจัดการกับ SCP-009-TH ก่อนที่เหลือจะเข้ามาจัดการกับตัวอื่นๆต่อไป

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License