เรือในขวดโหล

ปี 2056

โบสถ์ยิวดิวเบิร์ช ห่างจากไซต์-17 ประมาณ 20 ไมล์

“เขาเป็นแรงบันดาลใจในการอมไอ้นั่นของผม” ดราเวน คอนดรากิฟูมฟายต่อหน้าแท่นบูชาศพ แฟนหนุ่มของเขาเอื้อมมือและลูบขาปลอบโยน พยักหน้าตอบรับอารมณ์อย่างเคร่งขรึม; เขาสามารถยืนยันได้เลยว่าลูกของผู้ตายเป็นฝ่ายรับที่ยอดเยี่ยม

“เขาเก่งเรื่องการหายใจมาก” เคลฟคร่ำครวญด้วยน้ำตานองหน้า เจ้าหน้าที่รอบๆ พ่อหม้ายพยักหน้า เบนจามิน คอนดรากิ เคยเก่งเรื่องการหายใจ

“ครั้งหนึ่งเขาต่อยหน้าฉันเพื่อโดนัทชิ้นสุดท้าย” ผู้อำนวยการแต่งตั้งคนใหม่ มูสร้องไห้ “พระเยซูเจ้า ฉันต้องคิดถึงเขามากแน่”

“นี่มันพิธีกรรมชาวยิว ทิลด้า” ผู้อำนวยการไบรท์กระซิบใส่หูเธอจากม้านั่งราวกับต้องการแก้ไขประโยค ดร. ไรท์ แทงศอกเข้าที่ซี่โครงตอบ

เมื่อรับบีเทศนาจบลงแล้วเดินไปที่โลงศพ กลุ่มเล็กๆ ประกอบด้วยครอบครัวและมิตรสหายตกลงสู่ความเงียบ วาจาสุดท้ายถูกกล่าว- สักอย่างเกี่ยวกับความรักและพระเจ้า จากนั้นผู้ถือพาเลทถูกเรียกขึ้นมาบนแท่น เพื่อถือโลงศพออกไปยังหลุมฝังศพข้างนอก บรรยากาศเคร่งขรึม ผู้เข้าร่วมเริ่มปิด-

กร็อบ

ช่วงเวลาสั้นๆ ที่ความสับสนปรากฎขึ้นท่ามกลางผู้คนที่อยู่ในโบสถ์ด้วยเสียงพลาสติก ฝาโลงศพปิดไม่ได้ มันถูกยันไว้ด้วยขวดขนาดสองลิตรติดกับอวัยวะเพศผู้ตาย

“ทีมปฐมพยาบาลเอามันไม่ออก” ดราเวนโอดครวญ


ผู้อำนวยการสถาบัน อายุ 55 ปี เบนจามิน คอนดรากิตื่นขึ้นมาเหงื่อโชกตัวจากฝันเฉพาะตัวแต่ไม่ใกล้เคียงกับฝันร้าย ในบ้านของเขาเวลาปัจจุบัน และยังคงมีชีวิต ก่อนเวลาเข้ากะสี่ชั่วโมง เขาคว้านหาสวิตซ์แล้วเปิดตะเกียงก่อนถกบ็อกเซอร์ลงเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง สิ่งที่เหลือจากอุบัติเหตุคือถุงถั้วแช่แข็งเพื่อลดอาการบอบช้ำ เขาถอนหายใจอย่างโล่งอก ไข่กระป๋องจิ๋มแทงก้าซึ่งซื้อมาใหม่ตั้งบนหัวเตียงสูญเสียการทรงตัวแล้วตกลงสู่พื้นด้วยเสียง ตุ้บ โศรกเศร้าและโดดเดี่ยว

หัวข้อต้องสาป (เรียงตามวันเผยแพร่)

กฎจ้อนตกลง

  1. นี่ไม่ใช่สถาบัน 555+ แล้วขวดที่เกี่ยวข้องไม่ใช่สิ่งผิดปกติ ไม่ใช่ทั้งเหตุการณ์ผิดปกติหรืออะไรตามที่กล่าวมาทั้งนั้น เป้าหมายของขวดจ้อนไม่ได้เพื่อสร้างอารมณ์ขัน (แม้มันจะเป็นเรื่องรองลงมา) แต่เพื่อชี้ถึงข้อเท็จจริงที่มักหายไปจากตัวละครสถาบัน พวกเขาเป็นมนุษย์ มนูษย์ที่บางครั้งก็ทำตัวดูโง่ ขวดจ้อนเป็น Canon พร้อมข้อความเกี่ยวกับผู้คนตรงแกนหลักของมัน
  2. เคลฟและคอนดรากิต้องคบหาหรือเคยคบกันในอดีต นี่เพื่อกวนประสาทพวกเหยียดเพศ (1) ที่โกรธเอามากๆ กับการมีอยู่ของ Canon นี้ มันไม่จำเป็นต้องถึงขั้นเรื่องอย่างว่า แค่ให้มันมีอยู่
  3. คอนดรากิต้องมีขวดน้ำแบรนด์อควาเฟียน่าติดที่อวัยวะเพศของเขา เพราะคอนดรากิเป็นชายที่ฉลาดแต่ก็เป็นคนโง่ขั้นสุดเหมือนกัน มรดกของเขาคือแกนหลักของ Canon นี้
  4. อนุญาตให้เมากาวเบาๆ ได้ แต่ถ้ามากเกินไปจะจัดไว้ที่ สถาบัน 555+
Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License