SCP-K9-J-EX

วัตถุ# SCP-K9-J-EX

ระดับ: Keter Solved

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-K9-J ถูกปล่อยให้ร้างไว้เพราะมีผีสิง คาดว่ามูลค่าอสังหาริมทรัพย์ของมันจะตกลงไปอย่างมาก ถ้ามีใครกล้าซื้อมันทั้งที่มีผีสิงก็เหมือนกับได้เปล่าเลย

รายละเอียด: SCP-K9-J เป็นบ้านทรงวิคตอเรียขนาดใหญ่ซึ่งเต็มไปด้วยพื้นไม้ที่ส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าด ใยแมงมุม กับห้องครัวที่มีอาหารเก็บไว้เสมอ SCP-K9-J ก่อสร้างโดยขุนนางชาวสก็อตผู้เสียชีวิตเมื่อประมาณ 50 ปีก่อน โดยกล่าวไว้ก่อนตายว่าเขาจะอาฆาตทุกคนที่กล้าเข้ามายุ่มย่ามในบ้านหลังนี้

SCP-K9-J-1 จะปรากฏตัวใน SCP-K9-J เมื่อมีคนเข้าไปสำรวจบ้านหลังนี้ ซึ่ง SCP-K9-J-1 ได้ทำให้คนที่คิดซื้อบ้านหลังนี้กลัวจนหนีไปทุกคน ควรจะมีการดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติของ SCP-K9-J-1 เพิ่มเติม แต่ว่ามันเป็น ผะ-ผะ-ผี!

SCP-K9-J-2 เป็นทางเดินใน SCP-K9-J ซึ่งมีลักษณะภูมิศาสตร์แบบผิดหลักเรขาคณิตของยุคลิด เมื่อมีดนตรีร็อคหรือป๊อบดังขึ้น และ SCP-K9-J-1 ได้ไล่ผู้ทดลองเข้าไปใน SCP-K9-J-2 แล้ว ประตูทุกบานที่อยู่ใน SCP-K9-J-2 ก็จะเปิดออกไปยังประตูอีกบานที่อยู่ใน SCP-K9-J-2 ผู้ทดลองจะพบว่าตัวเองวิ่งอยู่คนเดียว วิ่งกับคนอื่น หรือกับ SCP-K9-J-1 ผลกระทบนี้จะดำเนินไปจนกว่าจะมีใครสะดุดหกล้มหรือโจมตีคนอื่น

ข้อมูลเพิ่มเติม K9-J-A: แหม น่าเสียดายจัง เดี๋ยวผมจะซื้อมันต่อจากพวกคุณดีกว่า - ดร.เจนกินส์

ข้อมูลเพิ่มเติม K9-J-B: เหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับ SCP-K9-J:

เหตุการณ์ K9-J-A: คนงานก่อสร้างเข้าทำการบูรณะบ้านที่ตอนนี้คือ SCP-K9-J พวกเขาถูก SCP-K9-J-1 โจมตี ไม่มีผู้เสียชีวิต แต่อุปกรณ์ก่อสร้างถูกทำลาย และคนงานก่อสร้างก็ "กลัวมาก" ด้วย

เหตุการณ์ K9-J-B: ทีมปฏิบัติการเคลื่อนที่ Mu 4 เข้าตรวจสอบ SCP-K9-J

เหตุการณ์ K9-J-C: หลังจากที่ "แยกย้ายกัน" เจ้าหน้าที่Mu 4-4 กับ Mu 4-5 ก็กินอาหารที่พบในครัวของ SCP-K9-J อย่างตะกละ พวกเขาถูก SCP-K9-J-1 เล่นงานโดยไล่ตามไปทั่ว SCP-K9-J กลุ่มเจ้าหน้าที่สามารถหลอกล่อ SCP-K9-J-1 ได้โดย "คือ เราบอกมันว่าพวกเราเป็นช่างแต่งหน้า เราจับมันหมุนรอบตัวเองหลายๆเที่ยว มันก็เลยมึน เราก็แต่งหน้าให้มันไปด้วยน่ะนะ แฮะๆๆๆ" เจ้าหน้าที่ Mu 4-4 กับเจ้าหน้าที่ Mu 4-5 ได้กลับไปรวมตัวกับ MTF คนอื่นๆหลังจากที่เบี่ยงเบนความสนใจได้

เชื่อเขาเลย! - เจ้าหน้าที่ Mu 4-3

เหตุการณ์ K9-J-D: เจ้าหน้าที่ Mu 4-1 หว่านล้อมให้เจ้าหน้าที่ Mu 4-4 กับ 4-5 รับหน้าที่ "ตัวล่อ" ได้โดยใช้ [ข้อมูลปกปิด] เจ้าหน้าที่ Mu 4-1 รายงานว่าได้ให้ [ข้อมูลปกปิด] ไปคนละสองอัน ตอนนี้กำลังทำการประเมินทางวินัย Mu 4-4 กับ 4-5 อยู่

เหตุการณ์ K9-J-F: เจ้าหน้าที่ Mu 4-3 ทำแว่นตาหล่น ถ้าไม่มีแว่นแล้วเธอจะมองไม่เห็น

เหตุการณ์ K9-J-G: เจ้าหน้าที่ Mu 4-2 ต่อสู้กับ SCP-K9-J-1 ด้วยทักษะที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน แม้ว่าการใช้เจ้าหน้าที่ Mu 4-4 กับ 4-5 เป็นตัวล่อจะไม่ได้ผล SCP-K9-J-1 ก็ถูก MTF Mu 4 กักกันได้หลังจากที่มันถูกชั้นหนังสือล้มลงมาทับ

ชั้นรู้อยู่แล้วว่ามันไม่ใช่ผีตั้งแต่ที่เห็นรายงานเรื่องราคาบ้านนั่น ผีตัวนี้จริงๆแล้วก็คือ… - เจ้าหน้าที่ Mu 4-3

ดร.เจนกินส์!? - เจ้าหน้าที่ Mu 4-1, 4-2 และ 4-4

โธ่ ชั้นเกือบจะได้บ้านนี้ในราคาถูกสุดๆอยู่แล้ว แล้วชั้นก็คงได้จริงๆด้วย ถ้าไม่ใช่เพราะพวก ทีมปฏิบัติการเคลื่อนที่ Mu 4 "เด็กจอมจุ้น"! - ดร.เจนกินส์

เหตุการณ์ K9-J-H: มีรายงานการพบเห็น SCP-K9-J-1 อีกครั้งหลังจากเหตุการณ์ K9-J-G แต่ก็พบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ Mu 4-5 ที่เอาผ้าปูเตียงมาคลุมตัว

รูบี รูบี [-ข้อมูลปกปิด-] - เจ้าหน้าที่ Mu 4-5

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License