SCP-988-TH-J
rating: +18+x

วัตถุ# SCP-988-TH-J

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: ในขณะนี้ยังไม่มีมาตรการใดๆเป็นพิเศษกับ SCP-988-TH-J หากบุคลากรคนไหนเจอ SCP-988-TH-J ในไซต์-██ ให้รีบแจ้งมายัง O5-4 โดยทันที พร้อมกับให้ยาลบความทรงจำระดับ D โดยอ้างว่าเป็นยาลดความดันไป และพาไปส่งยังที่พัก

รายละเอียด: SCP-988-TH-J เป็นคุณยายที่สูญเสียสามีไปในสงคราม อายุประมาณ 80-90 ปี อยู่อาศัยภายในห้องพักกับลูกชายกันเพียงสองคน SCP-988-TH-J นั้นมีสุขภาพแข็งแรงกระปรี่กระเปร่าไม่ต่างอะไรกับตอนยังสาว

พฤติกรรมประจำวันของ SCP-988-TH-J นั้นเป็นที่หลอกหลอนแก่เพื่อนบ้านอยู่บ่อยๆ SCP-988 จะนอนหลับในตอนกลางวัน และตื่นในตอนกลางคืน เมื่อถึงกลางคืน SCP-988-TH-J จะหายตัวออกไปจากที่พักด้วยวิธีการที่ไม่รู้จัก และจะปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งตอนฟ้าใกล้สาง โดยมีคราบสีแดงคล้ายเลือดติดอยู่ที่เสื้อและผ้าถุง

ภาคผนวก-1: ตอนดึกของวันที่ ██/██/19██ เอเย่น██████ ที่แฝงตัวเป็นตำรวจในพื้นที่ได้รับแจ้งถึงเหตุการณ์สยองขวัญจากกลุ่มวัยรุ่นที่ขับรถผ่านมายังซอย██████ ว่าได้พบกับสิ่งที่น่าสะพรึงกลัว และทำให้พวกเขาหลายคนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ต่อไปนี้เป็นการสัมภาษณ์นาย████ ผู้พบเห็นเหตุการณ์:

เอเย่น██████: ผมจะเปิดเครื่องอัดเสียง แล้วอยากให้คุณเล่าเหตุการณ์ในคืนนั้น

นาย████: คือ…คืนนั้น ผมกับคนอื่นๆ ได้นัดรวมตัวกันว่าจะไปไนท์คลับ พวกเราจึงใช้ทางลัด

เอเย่น██████: แล้วไงต่อ?

นาย████: ตอนแรกก็ไม่มีอะไร แค่ถนนเปลี่ยว มืด และอยู่ใกล้เขตวัด แต่เรามีกันมากจึงไม่กลัว จากนั้นมีเสียงจากด้านหลัง ผมจึงหันไปแต่ไม่เจออะไรเพราะมืดมาก ซักพักเพื่อนผมก็ร้องขึ้นมา ผมกันไปอีกที… (นาย████ ได้หยุดเล่า)

เอเย่น██████: คุณได้เห็นอะไร?

นาย████: ผมไม่รู้… แต่พอจะบอกได้ มันเหมือนคนแก่ เคลื่อนที่เร็วมากจนเกือบจะลอยได้ ตรงมาทางผม ผมอยู่หลังสุดและเห็นสิ่งนั้น มันน่ากลัว อัปลักษณ์ มีคราบสีแดงคล้ายเลือดอยู่ที่ปาก ดวงตาจ้องเขม็งมาทางผม… ถึงตอนนี้ภาพนั้นยังติดตาผมอยู่เลย จากนั้นมันก็หายไป

เอเย่น██████: เห็นตอนหายไปไหม?

นาย████: ไม่ มันเร็วมาก โพล่ขึ้นมาแล้วหายไปในความมืด

เอเย่น██████: ขอบคุณที่ให้ข้อมูล

ในเวลาต่อมานาย████ ได้ถูกลบความทรงจำระดับ B

ภาคผนวก-2: วันที่ ██/██/19██ ได้มีการบุกเข้าทลายบ่อนพนันแห่งหนึ่งใน██████ ที่แอบเปิดให้บริการโดยไม่มีใบอนุญาตและเกินเวลาที่กฏหมายกำหนด เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัวผู้ต้องหาได้เกือบทุกคน และหนีไปได้หนึ่งคน เอเย่น███ ที่แฝงตัวเป็นตำรวจได้รายงานว่าคนที่หนีไปได้นั้นเห็นไม่ชัดเจน แต่มีลักษณะเป็นคนแก่ ในขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวอยู่ เนื่องจากยายแกหนีเร็วมาก ๆ และหายเข้าไปในป่าแถว ๆ ซอย██████ เจ้าหน้าที่ได้เก็บวัตถุที่ผู้ต้องหาได้ทำหล่นเอาไว้เป็นขันใส่ของเหลวสีแดง คาดว่าเป็น [ปกปิด] ที่ยายแกบ้วนทิ้งเอาไว้

scp
Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License