SCP-918
918.jpg

ตัวอย่างของ SCP-918-1.

วัตถุ#: SCP-918

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-918 จะถูกระบุว่าเป็นฐานปืนใหญ่ ส่วนภาพถ่ายทางดาวเทียมนั้นจะถูกดัดแปลงเพื่อใช้ในการปกปิดสถานที่

ทุกตัวอย่างของ SCP-918-1 นั้นจะต้องยิงทำลายเพื่อป้องกันมิให้ตัวอย่างหลุดออกจากสถานที่กักกัน ส่วนตัวอย่างที่หลบหนีสำเร็จ ให้ติดตามวัตถุอย่างใกล้ชิดและขัดขวางเป้าหมายของวัตถุ

หากพบบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าไปยัง SCP-918 ให้จับกุมบุคคลเหล่านั้นและทำการลบความทรงจำระดับ A

รายละเอียด: SCP-918 คือโรงนาร้างที่ตั้งอยู่ใน ████, ███████ ซึ่งช่วงเวลาและลักษณะของโรงนาที่ถูกทิ้งร้างนั้นไม่เป็นที่รู้จักในปัจจุบันและไม่มีหลักฐานว่าเคยมีการสร้างโรงนานี้มาก่อน ภายใน SCP-918 พบเครื่องจักรที่งานในโรงนาแบบทั่วไป (เช่นกลไกใบพัด) ซึ่งอุปกรณ์ทั้งหมดนั้นไม่สามารถใช้งานได้และทั้งหมดนั้นถูกทำถอดชิ้นส่วนเพื่อนำเหล็กไปใช้

ภายใน SCP-918 นั้นเต็มไปด้วยเครื่องจักรที่ไม่ทราบวัตถุประสงค์ของการใช้งานที่สร้างขึ้นจากเศษเหล็กจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่แล้วเป็นท่อที่วิ่งตัดกันผ่านโรงนา แต่ถึงกระนั้น ยังคงพบชิ้นส่วนที่คล้ายกับเครื่องยนต์รถแทรกเตอร์และรอกอยู่
ทุกๆสองถึงสามเดือน จะมีสิ่งมีชีวิตที่คล้ายกับสัตว์ปีกในวงศ์ตระกูล Ciconiidae (นกกระสา) จะปรากฎตัวออกมาจากทางปล่องไฟบนหลังคาของ SCP-918 โดยนกเหล่านี้จะถูกเรียกว่า SCP-918-1 เมื่อทำการชำเเหละตัวอย่างตัวอย่างของ SCP-918-1 ไม่พบโครงกระดูกใด ๆ ในร่างกายของตัวอย่างรวมทั้งอวัยวะภายในและเนื้อเยื่อ ซึ่งสรุปได้ว่าภายในร่างของตัวอย่างนั้นกลวงทั้งหมด รวมทั้งวิธีการที่ตัวอย่างสามารถเคลื่อนไหวได้ยังไม่เป็นที่รู้จัก มีการรายงานว่าตัวอย่างของ SCP-918-1 มีวิธีการสื่อสารด้วยการส่งเสียงแหลมสูงและการเต้นขยับปีก

หลังจากที่ตัวอย่างของ SCP-918-1 ปรากฏตัวไม่นาน ตัวอย่างจะเริ่มบินไปยังที่อยู่อาศัยที่อยู่ในเขตท้องถิ่นเดียวกันของประเทศ ██████ และจะเริ่มบินไปยังบ้านและที่อยู่อาศัยที่อยู่กันในลักษณะของครอบครัวขนาดเล็ก (ประกอบด้วยพ่อ แม่ และเด็กทารก)

เมื่อตัวอย่างเดินทางมาถึงที่อยู่อาศัย SCP-918-1 จะเริ่มทำการค้นหาเด็กทารก และจะทำการลักพาตัวตัวเด็กแรกเกิดอย่างระมัดระวังขึ้นมาด้วยกรงเล็บของตัวอย่าง

เมื่อตัวอย่างของ SCP-918-1 ทำเช่นนั้นแล้วจะจับเด็กทารกเอาไว้และบินกลับไปยัง SCP-918 จากนั้นจะทำตัวเด็กทารกใส่เข้าไปในเครื่องจักรที่อยู่ภายใน SCP-918 บุคลากรของสถาบันได้รายงานว่า ในระหว่างที่เครื่องจักรทำงาน เครื่องจักรส่งเสียงกระเเทกออกมาจากเครื่องจักรในหลาย ๆ จุด หลังจากนั้น 15 นาที จะมีแป้งทัลคั่ม (แป้งอ่อนสำหรับเด็ก) ในปริมาณที่แตกต่างกันออกมาจากปลายของเครื่องจักร

จากนั้นตัวอย่างจะบินขึ้นไปบนส่วนสูงสุดของเครื่องจักร และทำการตรวจสอบเครื่องจักรเหล่านั้น จากนั้นวัตถุจะอยู่ ณ บริเวณตำแหน่งนั้นจะยังคงอยู่ในบริเวณนั้นเป็นเวลา 6 วินาทีก่อนจะหายตัวไป

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License