SCP-917
917.gif

SCP-917 ขณะที่ถูกพบตัว ภาพถูกถ่ายที่[-ปกปิด-]

วัตถุ# SCP-SCP-917

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-917 ถูกกักกันในห้องกักกันมนุษย์แบบมาตรฐาน สามารถจัดหาเพลงและวรรณวรรมให้เขาได้หากต้องการ

จะมีการจัดเตรียมผู้ช่วยไว้ให้ SCP-917 ตลอดเวลา ผู้ช่วยจะหมุนเวียนกันกะละ 6 ชม. SCP-917 สามารถร้องขอที่จะอยู่คนเดียวได้ตามที่ต้องการ แต่เขาได้สิทธินี้เพียงวันละ 4 ชม.

หนังสือสอนอักษรเบรลล์จะถูกจัดหาไว้ให้ SCP-917 การสื่อสารอย่างง่ายจะกระทำผ่านล่ามเช่นเดียวกับสัญลักษณ์มือตามที่ตกลงกันไว้ บุคลากรจะถูกกำชับว่าห้ามปลุก SCP-917 ในวันเดือนดับถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ด้วยเหตุที่อาจทำให้เขาตกใจกลัวได้ บุคลากรต้องรอจนกว่า SCP-917 แสดงท่าทางตามที่ตกลงกันไว้ก่อนที่จะมีปฏิสัมพันธ์ด้วยได้

SCP-917 ป่วยเป็นโรคข้ออักเสบระดับปานกลาง และอาจได้รับยาตอนทานอาหารได้

ด้วยข้อกำหนดปัจจุบันว่าเป็น”มิสเตอร์” SCP-917 ได้ถูกกักกันที่หอ██ของไซต์-██

รายละเอียด: SCP-917 มีลักษณะเป็นชายชาวคอเคเซียนสูงวัย อวัยวะบนใบหน้าของตัวอย่างนั้นจะหายไปและกลับมาตามวัฏจักรของดวงจันทร์ โดยจะจางหายไปจนหมดในวันเดือนดับและกลับเป็นปกติในวันเพ็ญ ตา หู จมูก และปากของตัวอย่างจะหายไป แต่รอยย่นบนใบหน้านั้นยังอยู่ การหายไปและกลับมานั้นมีลักษณะเช่นเดียวกับปรากฏการณ์ข้างขึ้นข้างแรมของดวงจันทร์ โดยเริ่มจากหูซ้ายและไล่ไปบนใบหน้าของตัวอย่าง

ตัวอย่างอธิบายถึงประสบการณ์นี้ว่าไม่ได้เจ็บปวดอะไร เพียงแต่ทำให้เขาตาบอด หูหนวก และเป็นใบ้ตามอวัยวะที่หายไป

ดูเหมือนว่า SCP-917 ไม่จำเป็นต้องกิน ดื่ม หรือหายใจเมื่ออวัยวะนั้นๆหายไป แต่เขาบอกว่าเขารู้สึกเหนื่อยอย่างมากขณะที่เกิดปรากฏการณ์ข้างขึ้นข้างแรมของดวงจันทร์

ขณะเกิดจันทรคราส [-ข้อมูลถูกลบ-] มันได้รับการพิจารณาว่าปลอดภัยและไม่ส่งผลอันตรายในระยะยาวต่อตัวอย่างเอง

SCP-917 ถูกพบที่ทางเข้า[-ถูกลบ-]ของไซต์-██

ส่วนเสริม 917-1: คำว่า ”มิสเตอร์ จันทร์เจ้า, จากลิตเติ้ล มิสเตอร์® โดยด็อกเตอร์วันเดอเทนเมนต์” ถูกสักลงบนน่องขวาของ SCP-917 ในตอนที่พบ SCP-917 นั้นเขาใส่เสื้อคลุม เสื้อเชิ้ตแขนยาวและกางเกงสแล็คที่มียี่ห้อ"Doctor's Orders"ปักอยู่บนป้ายราคา รายการรายชื่อที่เหมือนกับของ SCP-909 ถูกพบในกระเป๋ากางเกงด้านซ้าย ซึ่งSCP-917 มีชื่อปรากฏในลำดับที่ 7 ดูเอกสาร SCP-917-a

ภาคผนวก 917-2: เอกสารนั้นบอกว่ามันเป็นของ SCP-917, SCP-905 บอกว่ามัน”ทำสำเนาส่วนของตนหายไปกับสายลม” SCP-909 มีแผ่นรายชื่อที่เหมือนกันนี้สามารถหาได้ในเอกสาร 909-a, SCP-913 ดูเหมือนจะกินสำเนาส่วนของตัวเองไป ส่วน SCP-920 อ้างว่าเขาลืมสำเนาส่วนของเขาไว้ที่ไหนสักแห่ง – ดร.███████████

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License