SCP-913

วัตถุ#: SCP-913

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-913 จะต้องถูกกักกันไว้ในห้องกักกันสิ่งมีชีวิตคล้ายมนุษย์แบบกำหนดเอง ซึ่งผนังห้องจะต้องถูกบุด้วยเหล็กกล้าคาร์บอนหนา 1 เมตร SCP-913 จะได้รับสิ่งของสำหรับตกแต่งห้องของสิ่งมีชีวิตคล้ายมนุษย์แบบมาตราฐาน พร้อมกับสื่อบันเทิงที่บันทึกไว้แล้วล่วงหน้าหากต้องการ โดยสามารถเข้าถึงห้องกักกันได้ผ่านประตูเหล็กคาร์บอนเสริมแรง

ซึ่งในทุกๆ 2 ชม. SCP-913 จะต้องไปรับอาหารเสริม 1 มื้อตามที่เขียนไว้ในเอกสาร 913-2 SCP-913 ได้รับการติดตั้งสายน้ำเกลือเพื่ออำนวยความสะดวกด้านการให้โภชนาการ ตัวอย่างจะต้องได้รับอาหารเสริมผ่านทางหลอดเลือดดำในขณะที่นอนหลับอยู่ ซึ่งสายน้ำเกลือนี้จะต้องได้รับการเปลี่ยนทุกๆ 3 เดือน

โดยตามกฎข้อบังคับเกี่ยวกับสิ่งผิดปกติจำพวก "มิสเตอร์" ในตอนนี้ SCP-913 จะต้องถูกไว้ในห้องโถง ██ ของไซต์ ██

รายละเอียด: SCP-913 ดูเหมือนจะเป็นชายวัยกลางคนชาวแอฟริกันอเมริกัน ซึ่งมีระบบเมแทบอลิซึมที่รวดเร็วมาก โดย SCP-913 ต้องการปริมาณแคลอรี่ที่แนะนำต่อวันสำหรับมนุษย์ปกติทุกๆ 2 ชั่วโมง และมีอุณหภูมิภายในร่างกายประมาณ [ข้อมูลถูกถอดออก]

SCP-913 จะเข้าสู่สภาวะมึนงงเมื่อไม่ได้รับแคลอรี่ตามที่กำหนดในช่วงเวลา 2 ชั่วโมง โดยระหว่างที่ได้รับผลกระทบ SCP-913 จะทำลายและย่อยสสารที่เป็นของแข็งทุกอย่างที่อยู่ในระยะการมองเห็น ซึ่งสามารถย่อยสสารที่ย่อยไม่ได้เช่น ไม้, พลาสติก, และโลหะได้ และไม่มีการแบ่งแยกระหว่างสิ่งมีชีวิตกับวัสดุอื่นๆ โดยสถาวะอาการหิวนี้จะบังคับให้ SCP-913 ตื่นหากกำลังหลับอยู่ SCP-913 นั้นตระหนักถึงการกระทำของเขาระหว่างที่เกิดสภาวะนี้ขึ้นและแสดงออกถึงความรู้สึกไม่สบายอย่างมากหลังจากกลืนกินวัสดุที่มีความหนาแน่นมากขึ้น

SCP-913 สามารถฉีกวัตถุได้ด้วยแรงประมาณ 3000 นิวตันและสามารถกัดวัตถุได้ด้วยแรงประมาณ 5000 นิวตันขณะกำลังกิน ซึ่ง SCP-913 ไม่สามารถปรากฎความแข้งแรงแบบนั้นได้นอกจากในสภาวะมึนงงของเขา

จากการตรวจสอบเนื้อเยื่อในตับของ SCP-913 พบว่ามีการสร้างเอนไซม์ชนิดใหม่ที่ตอบสนองต่อสิ่งแปลกปลอม เอนไซม์เหล่านี้มีประสิทธิภาพ ประมาณ 98% ในเผาผลาญสารตั้งต้นของวัสดุต่างๆ รวมถึงมีประสิทธิภาพในการขจัดความเป็นพิษจากยาหรือสารพิษใดๆได้ ซึ่งรวมไปถึงยาลบความทรงจำและยาชาอีกด้วย

SCP-913 ถูกพบที่ทางเข้า [ข้อมูลถูกถอดออก] ของไซต์ ██

ภาคผนวก 913-1: มีคำว่า "มิตเตอร์ หิวโหย จาก ลิตเติ้ล มิสเตอร์® โดย ด็อกเตอร์วันเดอเทนเมนต์" สักไว้ที่น่องขวาของ SCP-913 ซึ่งในตอนที่ได้พบกับ SCP-913 ขณะนั้นเขาใส่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงขายาวที่มีตรา "คำสั่ง ดอกเตอร์" เย็บติดกับแท็กเสื้อ โดยการสักแบบนี้ พบว่าเหมือนกับ "คนที่ 7" ใน เอกสาร SCP-909-a

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License