SCP-865
gun.gif

SCP-865 ภายในที่กักกัน

วัตถุ#: SCP-865

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-865 จะได้รับการกักเก็บและไร้การเติมกระสุนปืนในตัวล็อคปืนภายในห้องเก็บเอกสารสำคัญที่ไซต์ 73 SCP-865 จะได้รับการติดตั้งตัวล็อคไกปืนเมื่อไม่ได้ใช้ทดสอบ และจะได้รับการทำเครื่องหมายไว้ด้วยแถบป้ายที่ระบุไว้ว่ามันไม่ทำงานและไม่เหมาะสมสำหรับกรณีฉุกเฉิน

ตั้งแต่วันที่ ██/██/20██ การทดสอบลั่นไกทุก ๆ ครั้งของ SCP-865 จะต้องดำเนินการโดยและกับบุคลากร D-class เท่านั้น จะไม่มีเจ้าหน้าที่ใด ๆ อยู่ภายในระยะสายตาของ SCP-865 ในระหว่างการทดสอบ บุคลากร D-class ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทดสอบจะถูกสวมใส่ด้วยปลอกคอติดระเบิดและได้รับการแจ้งว่าหากพยายามฝ่าฝืนคำสั่งหรือขัดขืนจะถูกกำจัด

SCP-865 จะได้รับการแยกชิ้นส่วน ทำความสะอาด และประกอบกลับเข้าไปใหม่อีกครั้งก่อนและหลังจากการทดสอบโดยบุคลากรที่ได้รับการฝึกฝนทางด้านการซ่อมบำรุงอาวุธปืน ผู้ถูกทดลองทุกคนจะถูกสอบสวนและสังเกตการณ์สำหรับผลกระทบทางร่างกายระยะสุดท้าย

รายละเอียด: SCP-865 เป็นปืนพกที่ได้รับการประดิษฐ์ขึ้นมาด้วยวิธีการที่ไม่ทราบ ผิวเผินคล้ายกับปืนพกสั้นรุ่น SIG Sauer P226 ที่ได้รับการผลิตขึ้นมาหลังจากปี 1996 และไร้รอยตำหนิใด ๆ SCP-865 สามารถแยกชิ้นส่วน ทำความสะอาด และประกอบกลับเข้าไปใหม่อีกครั้งเหมือนกับอาวุธปืนสั้นธรรมดาทั่วไปได้ แผงวงจรไฟฟ้าและไมโครโพรเซสเซอร์จำนวนมากมายได้รวมตัวกันอยู่ภายในการยึดเกาะของ SCP-865 จุดประสงค์ของเครื่องนี้เหล่านี้ยังทำความเข้าใจในขณะนี้ไม่ได้

รังเพลิงของ SCP-865 สามารถเข้ากันได้กับ P226 และเข้ากันได้กับขนาดมาตรฐานกับความกว้างของซองกระสุนที่ขยายออกไปได้ เมื่อลั่นไกออกไป SCP-865 จะเก็บเสียงปืนเหมือนกับปืนที่ลั่นไกออกไปด้วยกระบอกเก็บเสียงและโครงภายนอกจะดันออกมาจากด้านข้างของตัวอาวุธ ตัวลูกกระสุนเองจะไม่ดันออกมาจากลำกล้องปืน จากการถ่ายภาพด้วยความเร็วสูงได้แสดงให้เห็นว่าเฉพาะร่องรอยของผงฝุ่นและไอน้ำเท่านั้นที่ได้รับการปล่อยออกมาเมื่อ SCP-865 ทำการยิง การที่พยายามจะค้นหาสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกกระสุนเมื่อ SCP-865 ทำการลั่นไกออกไปนั้นไม่เป็นผลใด ๆ

เมื่อลั่นไกออกไปในอากาศไปที่วัตถุไม่มีชีวิตหรือไม่ใช่มนุษย์กับสัตว์ SCP-865 จะไม่แสดงผลกระทบที่ผิดปกติใด ๆ เมื่อลั่นไกออกไปที่มนุษย์ เป้าหมายจะแสดงอาการเจ็บปวดอย่างรุนแรงทันทีถ้าหากส่วนของร่างกายถูก SCP-865 เล็งไว้เมื่อลั่นไกออกไป ผู้ถูกทดลองได้กล่าวอ้างความทรงจำที่เจ็บปวดอย่างละเอียดที่บาดแผลจากอุบัติเหตุต่าง ๆ ตรงที่ส่วนของร่างกายที่ถูกเล็งไว้ และจะโลดแล่นอยู่ตลอดเวลาถ้าหากความทรงจำเป็นความจริง ขึ้นอยู่กับและรวมถึงเงื่อนไขที่ล้อเลียนที่สัมพันธ์กับโรคอัมพฤกษ์อัมพาต การตัดอวัยวะ การติดเชื้อ หรือสมองเกิดความเสียหาย การทดสอบทางด้านร่างกายของผู้ถูกทดลองแสดงให้เห็นว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกายเกิดขึ้นตรงส่วนร่างกายที่ SCP-865 ได้ลั่นไกออกไป ปัจจุบันยังไม่มีอุบัติเหตุจนเสียชีวิตจากการทดสอบกับ SCP-865 เมื่อลั่นไกไปที่บุคคลหนึ่ง SCP-865 จะไม่มีผลกระทบใด ๆ นอกจากบาดแผลไฟไหม้อันเนื่องมาจากดินปืนที่ไม่เกิดการเผาไหม้

SCP-865 ได้รับการเก็บกู้จากทางสถาบันเมื่อวันที่ ██/██/20██ ระหว่างการจู่โจมในโกดังสินค้าที่เป็นเจ้าของโดยบริษัทบังหน้าที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มมาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์ค จำกัด SCP-865 ได้รับการค้นพบในกรอบตู้แสดงที่ทำด้วยแก้วพร้อมกับกระดาษแผ่นหนึ่งที่ประกอบไปด้วยข้อความถ่ายเอกสารต่อไปนี้ที่เชื่อว่าได้เขียนมาสำหรับการโฆษณา

ผลสรุปที่สิ้นสุดมากกว่า 17 ปีที่ผ่านมาของการวิจัยและการพัฒนา MCD-226-BPD เป็นตัวแทนของวินัยที่ไม่ร้ายแรงที่ไม่สิ้นสุดสำหรับสุภาพบุรุษที่สุขุมรอบคอบผู้ที่คาดหวังจากลูกน้องมากที่สุด ทุก ๆ รอบที่เหนี่ยวไกจากงานฝีมือนี้ อุปกรณ์การปรับแต่งเองสามารส่งผ่านได้ถึง 7.3 กิโลเมตรของบาดแผลเก่าทางด้านจิตใจไปยังเป้าหมาย และการันตี 100% ว่าไร้ร่องรอยของบาดแผล รอยฟกซ้ำหรือแผลเป็น สำหรับความสะดวกสบายของท่าน MCD-226-BPD อาจบรรจุด้วยกระสุนตามมาตรฐานสำหรับชนิดอาวุธของมัน หรือกระสุน MCD-BPD (วัตถุ #2301943-581-3 ที่จัดจำหน่ายแยกต่างหาก) ที่ปรับแต่งขึ้นเองของพวกเราสำหรับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและไร้รอยต่อของการกำจัดกระสุนปืน ตัวเลือกการปรับแต่งต่าง ๆ ที่ หลากหลายกว้างขวางได้มีให้เลือกสรรแล้ว มาปรึกษากับบุคคลใดบุคคลหนึ่งกับผู้เชี่ยวชาญด้านความพึงพอใจของลูกค้าของพวกเราเพื่อช่วยสร้างตัวโมเดลที่เหมาะสมกับสไตล์และกิริยาของท่านมากที่สุด

ไม่มีผู้ใดทราบในเวลานี้ถ้าหาก SCP-865 เป็นตัวต้นแบบหรือถ้าหากอุปกรณ์อื่น ๆ ของชนิดของมันได้พัฒนาและแจกจ่ายโดย MC&D ไปแล้วในปัจจุบัน

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License