SCP-807
friedeggsammy.jpg
แซนวิทแตงกวาบน SCP-807

วัตถุ# SCP-807

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-807 ถูกเก็บไว้ในตู้เซฟที่ล็อกไว้ในแผนกเก็บวัตถุมูลค่าสูงในศูนย์-19 ให้ดำเนินมาตรการป้องกันแบบมาตรฐาน (ระเบิด เคมี ชีวภาพ และมีม) เอาไว้ตลอดเวลา ตามขั้นตอนปฏิบัติการแบบมาตรฐาน

การนำ SCP-807 ออกจากที่กักเก็บนั้นอาจกระทำได้โดยขออนุญาตนำมาเพื่อการทดลองอย่างเป็นทางการ บุคคลากรที่จะทำงานใกล้กับ SCP-807 นั้นต้องกินอาหารให้อิ่มแล้ว และต้องสวมเครื่องป้องกันปากเพื่อป้องกันการกินโดยบังเอิญ

รายละเอียด: SCP-870 เป็นจานอาหารกระเบื้องสีชมพูแซลมอนกว้าง 20 ซม. ที่มีคำว่า "Last Chance Diner" พิมพ์เป็นอักษรสีขาวที่ขอบจาน มีรอยบิ่นเล็กๆหนึ่งรอยกระเทาะออกไปที่ขอบจานเหนือตัวอักษร D ไม่มีสัญลักษณ์ของผู้ผลิต และการค้นหาภัตตาคารชื่อนี้ก็ยังล้มเหลวจนถึงตอนนี้

SCP-807 จะแปลงสภาพอาหารใดๆที่วางบนมันให้เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของอาหารดั้งเดิมที่มีไขมัน โซเดียม และคลอเรสเตอรอล ในปริมาณที่สูงมาก อาหารที่ถูกแปลงสภาพแล้วนั้นจะมีรสชาติและกลิ่นที่ดีขึ้นอย่างผิดธรรมชาติ จนการห้ามใจไม่ให้กินอาหารนั้นแทบจะทำไม่ได้เลย แต่ใครก็ตามที่กินอาหารนั้นจะเกิดภาวะหัวใจล้มเหลวภายในห้านาทีหลังจากที่กินเสร็จแล้ว ซึ่งเกิดจากไขมันปริมาณมากที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลันที่หลอดเลือดแดงใหญ่ ในบางกรณีนั้น การผ่าตัดบายพาสอย่างฉับพลันก็จะช่วยชีวิตผู้ถูกผลกระทบได้

ภาคผนวก 807-A: บันทึกการแปลงสภาพ

  • แซนด์วิชแตงกวาที่ทำจากแตงกวาสด ขนมปังขาว และเนย 2 ซีซี - แซนด์วิชไข่ดาว (ในภาพ)
  • เบอเกอร์มังสวิรัติ ใส่ผักกาดหอม มะเขือเทศ กับหัวหอม และซอสมะเขือเทศ 4 ซีซี มัสตาร์ด 4 ซีซี กับผักชีฝรั่งดองบางๆสองแผ่นและขนมปังธัญพืชล้วน - "ลูเธอร์" เบอร์เกอร์ เป็นโดนัทคริสปีครีมสองอันกับเบอเกอร์เนื้อสามชิ้นที่ทำจากเนื้อวัวปริมาณ 0.5 กรัม ใส่ผักกาดหอม มะเขือเทศ หัวหอม ซอสมะเขือเทศ 8 ซีซี มายองเนส 8 ซีซี มัสตาร์ด 8 ซีซี กับผักชีฝรั่งทอดเป็นเครื่องเคียง
  • ลูเธอร์เบอเกอร์ - [ข้อมูลปกปิด] การทดลองอาหารไขมันสูงกับ SCP-807 จากนี้ไปได้ถูกระงับเนื่องจากมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก
Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License