SCP-729-J

วัตถุ#: SCP-729-J

ระดับ: Keter Thaumiel (พวกนายทำร้ายความรู้สึกเขานะ! เขาแค่อยากจะช่วยเอง!)

มาตรการกักกันพิเศษ: ในขณะนี้ SCP-729-J อยู่บนโต๊ะทำงานในห้องทำงานของดร.นีลส์ เฮสเซน ซึ่งเป็นที่ที่(ขอให้พระเจ้าทรงโปรด)มันจะอยู่ต่อไปอย่างนั้น การขอนำไปทดลองนั้นให้คุณเสี่ยงเอาเอง มันหลุดจากการกักกันบ่อยมากอย่างน่าตกใจ แต่แม้แต่ MTF Nu-7 ("ฟาดฆ้อน")ก็ไม่ยอมเข้าใกล้โดยเด็ดขาด มันก็เลยไปได้ทุกที่ที่มันต้องการ พวกเราอยู่ในกำมือมันแล้ว ตอนนี้มีคำสั่งให้ดร.เฮสเซนส่งมอบ SCP-729-J เพื่อจะได้ทำการกักกันมันอย่างเหมาะสมแล้ว… ก็ทันทีที่จะมีใครกล้าพอจะเขียนอีเมล์ถึงเธอได้น่ะนะ

รายละเอียด: SCP-729-J ควรจะเป็นของเล่น แต่ผมอยากรู้จริงๆว่าไอ้โรคจิตตัวไหนที่จะเอามันไปให้เด็ก มีป้ายบอกว่ามันทำจากเส้นใยสังเคราะห์ แต่เราทุกคนก็รู้กันว่ามันทำจากนุ่นยัดเบาะของปิศาจร้ายหรืออะไรทำนองนั้น

ความสยดสยองนี้เริ่มต้นในการกักกันรั่วไหลครั้งหนึ่งของ SCP-106 ซึ่ง SCP-106ได้ไล่ต้อนดร.เฮสเซนไปจนมุมในห้องทำงานของเธอและกร่อนประตูจนเป็นโพรงได้ก่อนจะมองเห็นไอ้ริยำนั่น SCP-729-J SCP-106 หยุดเคลื่อนไหวโดยสิ้นเชิงพร้อมกับที่มองไปยัง SCP-729-J โดยไม่สนใจดร.เฮสเซนเลย จากนั้น SCP-106 ก็เคลื่อนที่ถอยกลับไปจากห้องทำงานของดร.เฮสเซนโดยไม่ละสายตาจากสิ่งวิปริตนั่น SCP-729-J เลยจนกระทั่งไปถึงสุดทางเดินและหายตัวกลับมาที่ห้องกักกันของมัน น่าสังเกตว่า SCP-106 นั้นชูนิ้วกลางไว้ตลอดการเผชิญหน้ากับ SCP-729-J ปฏิกิริยาของ SCP-106 นั้นนับได้ว่า พูดตรงๆนะ เป็นที่เข้าใจได้อย่างเต็มที่ นักวิจัยหลายๆคนที่เป็นพยานในเหตุการณ์นี้นั้นต่อมาได้ไปกอดกับ SCP-106 ในห้องกักกันของมัน

บันทึกการทดลอง:

SCP-2006

ผลลัพธ์: SCP-2006 กรีดร้องออกมาเมื่อเจอกันก่อนจะแปลงสภาพเป็นร่างที่เหมือนกับ SCP-729-J ทุกประการ หลังจากนั้นมา SCP-2006 ยังไม่เคยเปลี่ยนรูปร่างอีกเลย

SCP-1548

ผลลัพธ์: ได้ทำการเข้ารหัสภาพนิ่งของ SCP-729-J แปลงเป็นเลขฐานสอง ก่อนจะส่งไปให้ SCP-1548 หลังจากที่ส่งข้อความไปนั้น SCP-1548 ก็เปลี่ยนทิศทางย้อนถอยไปในทันที ข้อความที่ SCP-1548 ส่งกลับมานั้นประกอบด้วยการสบถที่ไม่เป็นความกับการแสดงความหวาดกลัว ต่อไปนี้คือส่วนหนึ่งจากข้อความดังกล่าว:

เชี่ยอะไรวะน่ะ เอาไอ้เวรไปไกลๆนะ มันไม่ควรจะมีอะไรที่เป็น… เป็น… ไม่รู้เหมือนกันโว้ย! มันไม่มีปากด้วยซ้ำไป ห่า! ของมันผิดแหงๆอยู่แล้ว!? คุณพระ แล้วไอ้ขอบโค้งๆนั่นอีก แล้วมันไม่ยอมหยุดมองข้าเลยด้วย พระเจ้า หนูจะกลับบ้าน

SCP-1322

ผลลัพธ์: SCP-729-Jถูกส่งผ่านรูหนอนมิติซึ่งไปสู่อารยธรรมของ SCP-1322 มันกลับมาหลังจากที่ผ่านไป 6 นาทีโดยมีธงขาวผูกติดมาด้วย

SCP-303

ผลลัพธ์: ดร.เฮสเซนได้รับคำสั่งให้เดินเข้าประตูซึ่งมี SCP-303 อยู่อีกด้านโดยที่อุ้ม SCP-729-J ไว้ SCP-303 เปิดประตูให้ดร.เฮสเซนพร้อมกับโบกมือให้เธอเข้าไปก่อนจะรีบออกไปจากห้อง โดยที่ดร.เฮสเซนนั้นไม่ได้แสดงปฏิกิริยาหวาดกลัวตามปกติเลย หกชั่วโมงต่อมาจึงพบ SCP-303 นอนกอดเข่าดูดนิ้วหัวแม่โป้งอยู่ในตู้เก็บของที่ไม่ใช้แล้ว

SCP-1048

ผลลัพธ์: เมื่อเจอกับ SCP-729-J ตัวจำลองทั้งหมดที่ SCP-1048 สร้างไว้ก็หยุดเคลื่อนไหวและหลังจากนั้นมาก็ไม่เคยเคลื่อนไหวอีกเลย ดูเหมือนว่า SCP-1048 จะตื่นตระหนกกับเรื่องนี้ ขยับตัวเหมือนทำสัญลักษณ์ไม้กางเขนและถอยกลับไปแอบอยู่หลังตัวจำลองของมัน SCP-1048 สามารถทำตัวจำลองของมันได้อีกหลังจากที่เอา SCP-729-J ออกไปแล้ว มีบ่อยครั้งที่มันวาดภาพ SCP-729-J ซึ่งมีลักษณะอย่างอัปลักษณ์ และเมื่อเอาภาพของ SCP-729-J ให้ดูนั้นมันก็นั่งลงกุมหัวอย่างหวาดกลัว

แม้แต่เจ้าหมีก็ไม่ได้เหรอ? น่าสงสารบันส์จัง เขาแค่อยากมีเพื่อนเอง! - ดร.เฮสเซน

ลอง 2317 ดูสิ บางทีไอ้สัตว์นรกนั่นอาจอยู่กับพวกเดียวกันได้ -ดร.ยีฟเวน

มันก็ไม่เล่นกับเขาเหมือนกัน! - ดร.เฮสเซน

… คุณพระช่วย - ดร.ยีฟเวน

บันทึกการสัมภาษณ์:

ผู้ถูกสัมภาษณ์: ดร.เฮสเซน

ผู้ทำการสัมภาษณ์ ดร.ยีฟเวน

คำนำ: SCP-729-J ถูก"กักกัน"(ถ้าคุณนับว่าเป็นการกักกันได้นะ)ไว้ในกระเป๋าถือของดร.เฮสเซนแม้ว่าจะขอร้องให้ช่วยวางมันไว้ไกลๆไปหลายครั้งแล้วก็ตาม

<เริ่มบันทึก>

ดร.ยีฟเวน: ดร.เฮสเซน ช่วยบอกวิธีการที่คุณได้ SCP-729-J มาด้วย

ดร.เฮสเซน: ก็แบบ ชั้นซื้อทางออนไลน์เป็นของขวัญตัวเองน่ะ ก็ อีสเตอร์น่ะ รู้นี่?

ดร.ยีฟเวน: ผู้ผลิตมันมีอะไรผิดปกติหรือเปล่า?

ดร.เฮสเซน: ไม่เลย!

ดร.ยีฟเวน: แต่พวกเราก็ไปค้นโรงงานหาร่องรอยพิธีบูชาซาตานมาเชียวนะ แปลก

ดร.เฮสเซน: แต่ว่านะ เขา…ส่งมาทางไปรษณีย์ล่ะ! แบบมีกลิ่นพิเศษด้วย

ดร.ยีฟเวน: พระเจ้าช่วย… [พูดกับกระเป๋าของดร.เฮสเซน] - ขอโทษที่ฉันกินพวกนายนะ ไว้ชีวิตฉันด้วย ฉันจะไม่ทำอีกเลย สาบานได้ เมตตาฉันด้วย [พูดกับดร.เฮสเซน] ลักษณะแบบไหนที่ทำให้คุณทนทานต่อผลของ SCP-729-J

ดร.เฮสเซน: ลักษณะเหรอ? คือ มันเป็นตุ๊กตา นี่ อยู่นี่ไง [ดร.เฮสเซนเอา SCP-729-J ออกมา พระเจ้าช่วยด้วยเถอะ เธอคิดว่าเราอยากอยู่ใกล้ไอ้นั่นนักเรอะ?!]

ดร.ยีฟเวน: ไม่นะ! ไม่ ไม่! เอาไอ้ริยำนั่นไปให้พ้น-

<จบบันทึก>

ปิดท้าย: การสัมภาษณ์ถูกระงับเนื่องจากใกล้จะเกิดการกักกันรั่วไหล

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License