SCP-707-TH
rating: +22+x
707-th.jpg

ภาพสเก็ตของ SCP-707-TH

วัตถุ# SCP-707-TH

ระดับ : Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: ปัจจุบัน SCP-707-TH และ SCP-707-TH-A ได้ถูกย้ายมากักกันอยู่ภายในห้องคอนกรีตสีขาว ขนาด 10 X 14 เมตร การสังเกตการณ์ใดๆ จะทำผ่านโทรทัศน์วงจรปิดเท่านั้น บุคลากรที่เข้าถึง SCP-707-TH นั้นจะต้องสวมใส่ชุดสีขาวสะท้อนแสงล้วนทั้งตัวรวมถึงอาวุธปืนที่ได้ถูกเปลี่ยนให้เป็นสีขาวด้วย SCP-707-TH จะได้รับเหยื่อเป็นคลาส D ที่จะต้องถูกกำจัดเป็นจำนวน 1 คน/เดือน ในกรณีที่ SCP-707-TH หลุดจากการควบคุมนั้น อนุญาตให้เจ้าหน้าที่ทำการตัดอวัยวะของตัวอย่างเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวได้

บุคลากรที่เข้าไปในห้องของ SCP-707-TH แล้วรู้สึกได้รับผลกระทบของ SCP-707-TH ให้รีบออกมาจากห้องโดยทันที

รายละเอียด SCP-707-TH เป็นสิ่งมีชีวิตรูปร่างผอมเพรียว ผิวซีดไร้ขน สูงประมาณ 8 ฟุต มีศีรษะที่ผิดรูปผิดร่างขนาดใหญ่และไม่สมดุลกันกับลำตัว ลำตัวนั้นผอมยาวคล้ายหนังหุ้มกระดูก มีหนวดรยางค์ที่แหลมคมจำนวน 12 เส้นที่ทำหน้าที่เสมือนแขนและขาของตัวอย่างอยู่บริเวณด้านข้างและด้านหลัง1 ผิวของตัวอย่างนั้นจะผลิตเมือกเหลวสีดำคล้ายน้ำมันออกมาอยู่ตลอดเวลา มีดวงตาสีแดงขนาดใหญ่หนึ่งดวงอยู่ตรงกลางบริเวณส่วนที่เป็นใบหน้าและมีความลึกลงไปคล้ายกับหลุมที่มีควันสีดำโพยพุ่งออกมาอยู่ตลอด ปากของ SCP-707-TH นั้นสามารถอ้าได้ถึง 90 องศา และฟันซี่เล็กแหลมคมที่เรียงตัวกันอยู่ภายในนั้น

จากการตรวจสอบพบว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความรู้สึกนึกคิดเป็นของตัวเองและค่อนข้างฉลาด มันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ค่อนข้างก้าวร้าวและฉุนเฉียว และยังพบว่าสีขาวเป็นสีเดียวที่ช่วยให้ SCP-707-TH หยุดการเข้าจู่โจมได้2

ถึงแม้ว่า SCP-707-TH จะมีอวัยวะที่เป็นปากและฟันที่ช่วยในการบดอาหาร แต่ SCP-707-TH นั้นไม่จำเป็นต้องกินอาหารหรือแม้กระทั่งขับถ่าย SCP-707-TH จะสแกนหาเหยื่อจากความร้อนที่ส่งออกมาจากตัวของเหยื่อในระยะ 30 เมตร เมื่อพบเหยื่อ SCP-707-TH จะจ้องมองเหยื่อและพยายามสะกดจิตให้เหยื่อเข้ามาหา ก่อนที่จะใช้หนวดจับและจ้องตาของเหยื่อ

SCP-707-TH นั้นจะกินความทรงจำของเหยื่อ เหยื่อที่ถูก SCP-707-TH จ้องตาแล้วจะไม่สามารถเคลื่อนไหวหรือปฏิเสธได้ หลังจากนั้นประมาณ 5-10 นาที (ขึ้นอยู่กับว่าเหยื่อมีความทรงจำมากน้อยแค่ไหน) เหยื่อที่ได้รับผลกระทบจะกลายเป็นคนสมองเสื่อมไปในทันที และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้อีกต่อไป เหยื่อจะนอนอยู่กับที่เหมือนท่อนไม้จนกว่าจะตายไปเอง

การค้นพบ: SCP-707-TH ถูกค้นพบบนเกาะที่ซึ่งห่างไกลผู้คนแห่งหนึ่งในแถบประเทศโปแลนด์ หลังจากสายของสถาบันรายงานเกี่ยวกับพวกเดอะซีวิลเลียนจำนวนหนึ่งที่ได้ไปยังเกาะนั้นแล้วไม่กลับออกมา และคาดว่าอาจมีสัตว์ประหลาดอาศัยอยู่บนเกาะ เมื่อไปถึงก็ได้พบกับเรือของเดอะซีวิลเลียน 2 ลำ จอดลอยอยู่ และพวกเดอะซีวิลเลียน 5 คน นอนนิ่งอยู่บนพื้น ถึงแม้ว่าพวกเขาจะยังไม่ตายแต่พวกเขาไม่ตอบสนองต่อความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ได้พบกับหอคอยที่ทาสีขาวอยู่ทั่วทุกตารางนิ้ว และภายในนั้นพบคนที่มีอาการเหมือนกับกลุ่มแรก ก่อนที่หนึ่งในทีมจะถูกล่อลวงโดย SCP-707-TH ให้เข้าไปภายในห้องขนาดใหญ่ ที่เต็มไปด้วยศพและกระดูกของมนุษย์จำนวนมาก

ภาคผนวก-1: ภายหลังจากที่รู้วิธีหยุด SCP-707-TH ได้แล้วนั้น เจ้าหน้าที่ได้พบกับก้อนเมือกสีดำขนาดเท่าไข่นกกระจอกเทศอยู่บนท้องของ SCP-707-TH, SCP-707-TH ไม่ยอมให้ใครเข้าถึงก้อนสีดำนั้นแม้ว่าบุคคลนั้นจะสวมชุดสีขาวก็ตาม SCP-707-TH จะทำร้ายทุกคนที่พยายามจะจับก้อนนั้น แต่หลังจากที่กักกัน SCP-707-TH ได้แล้วนั้น SCP-707-TH ได้วางก้อนสีดำลงกับพื้นก่อนที่จะมีสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่ลักษณะคล้ายกับ SCP-707-TH ออกมาจากก้อนเมือกนั่น

"ผมไม่คิดว่านั้นคือการแบ่งตัวของ SCP-707-TH หรอกนะ พวกคุณก็รู้" - ดร.██████

ภาคผนวก-2: ในวันที่ ██/ ██/2001 เดอะซีวิลเลียนประมาณ 50 คน ได้มารวมตัวกันชูป้ายประท้วงให้มีการรับผิดชอบ และปิดถนนตรงด้านนอกบริเวณเส้นทางสัญจรที่จะมายังสถาบัน บอกให้มีการฆ่า SCP-707-TH และข่มขู่ว่าจะยิงจรวดมาทำลายอาคารทิ้งให้หมดด้วย การประท้วงนี้ถูกขัดขวางโดยตำรวจที่มาสลายม๊อบ พร้อมกับจับกุมผู้ที่มีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง

"บันเทิงสัส" -เอเย่นต์อาร์ม

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License