SCP-699

วัตถุ# SCP-699

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-699 ถูกบรรจุเอาไว้ภายห้องวิจัยขนาด 8 ม. X 8 ม. X 5 ม. ซึ่งจะอยู่ในชั้นใต้ดินของไซต์-83 วัตถุจะต้องมีคนคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นบุคลากรระดับ 1 จำนวน 2 คนที่ มีปฏิกิริยาในเชิงลบต่อวัตถุ (ดูด้านล่าง) และไม่สนใจที่จะเปิดมันแม้แต่น้อย นอกจากนั้นแล้วยังมีการตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ภายในห้องเพื่อทำการเฝ้าระวัง

หากมีความพยายามใด ๆ ที่จะเปิด SCP-699 โดยไม่ได้รับอนุญาต จะได้รับการลงโทษทางวินัยในขั้นที่รุนแรง รวมถึงการไล่ออก และหากมีความพยามใด ๆ ที่จะเอา SCP-699 ออกมาหรือมีการละเมิด จะถูกรายงานไปยังบุคลากรระดับ 4 ทันที พร้อมกับกองกำลังเจ้าหน้าที่อย่างเต็มรูปแบบ

รายละเอียด: SCP-699 มีลักษณะที่ชัดเจนคือเป็นทรงสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 ม. X 1.5 ม. X 1 ม. และมีการประทับตราของสถาบัน SCP เอาไว้ที่ด้านหนึ่งของวัตถุ กับรูปของคลาส “Keter” และ "SCP-17591." วัตถุชิ้นนี้ดูเหมือนจะทำจากแผ่นกระจกทนความร้อนทำด้วยโพลิเมอร์ซึ่งทนทานกว่ากระจกธรรมดา และหนักว่าวัสดุชนิดเดียวกันที่มีการผลิตในปัจจุบัน น้ำหนักของมันชั่งได้ประมาณ 24,000 กก. SCP-699 ไม่มีรอยตะเข็บ หรือรอยต่อ และไม่มีวิธีการที่จะเปิดมันได้อย่างแน่ชัด มันจะต่อต้านความพยามทั้งหมดที่จะเปิด รวมถึงสิ่งที่สร้างเสียหายกับมันด้วย

ส่วนสิ่งที่อยู่ภายใน SCP-699 อยู่ในระหว่างการตรวจสอบและข้อโต้เถียงของเหล่านักวิจัย สิ่งที่อยู่ใน SCP-699 นั้นจะปรากฏออกมาให้เห็นแตกต่างกันของแต่ละคน ขึ้นอยู่กับความต้องการ และสภาพจิตของพวกเขา

90 % ของผู้ที่เฝ้าสังเกตการณ์จะเห็นของภายใน ในเชิงบวก ซึ่งมันเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการ หรืออยากครอบครองมาไว้เป็นของตน ผู้เฝ้าชมเหล่านี้จะบอกว่าเห็นสิ่งที่มีค่า เงิน งานศิลป์ คนในครอบครัว สัตว์เลี้ยง สิ่งประดิษฐ์ต่าง ๆ ที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนราวกับว่ามันมีอยู่จริง และมีความปรารถนาที่จะเปิดมัน

ส่วนอีก 9 % ที่มีปฏิกิริยาในเชิงลบกับ SCP-699 จะบอกว่าเห็นสิ่งที่น่ากลัว ผี ปีศาจ สัตว์มีพิษ อื่น ๆ ที่ไม่ต้องการ รวมทั้ง SCP-███ และจะไม่มีวันเปิดมันเด็ดขาด

นักวิจัยที่เข้ามาสังเกตการณ์ ดร.████ และ ดร.██████ ได้มองเห็นสิ่งที่อยู่ภายในSCP-699 เป็นความว่างเปล่าเหมือน ๆ กัน
[“มันก็เป็นเพียงแค่สิ่งที่เล่นตลกกับเราเท่านั้น"] ดร.████ กล่าว

SCP-699 ไม่ได้ต้องการสื่อสารกับใคร มันทำเพียงแค่ให้เห็นสิ่งที่อยากจะเห็น

ภาคผนวก: การปรากฏครั้งแรกของ SCP-699 เกิดขึ้นที่ห้องพักพนักงานบนชั้นที่ 3 ของไซร์-83 เมื่อเวลา 3:14 น.ของวันที่ █ / █ / 20 ██ เนื่องจากน้ำหนักของมันทำให้พื้นรับน้ำหนักไม่ไหว และทะลุหล่นลงมายังชั้นใต้ดิน ทำให้เกิดความเสียหายเป็นมูลค่า █ ล้านดอลล่าฯ เลยทำให้ SCP-███ หลุดออกมา และ SCP-███ โดนทับแบนอยู่ภายใต้มันทันที SCP-699 มีน้ำหนักมากเกินไปที่จะย้ายไปยังที่อื่น ทางสถาบันก็เลยทำการสร้างห้องบรรจุให้กับ SCP-699 อยู่ตรงจุดนั้น


รายงานบางส่วนเกี่ยวกับ SCP-699 ที่ถูกแนบมาพร้อมกับ SCP-699 ตอนที่มันปรากฏตัวครั้งแรก:
[รายงานนี้เป็นข้อมูลระดับ 4 และมีเพียงเบื้องต้นเท่านั้น ข้อมูลส่วนใหญ่ของรายงานได้รับความเสียหายเมื่อ SCP-699 มาถึง ไม่สามารถอ่านได้]

รายการ: SCP-17591
คลาส : Keter
วันที่เก็บได้: 06/07/2455
นักวิจัยในบันทึก: ดร. ████ B ████

หมายเหตุ:

วันที่ 06/07/2455, SCP-17591 ที่เรียกว่า [รายงานเสียหาย] ด้วยตนเอง [รายงานเสียหายและอ่านไม่ออก] มีความปรารถนาที่จะ [รายงานเสียหาย]

ต่อไปนี้จะเรียกว่า “มาตรการ Z” ซึ่งในเอกสารนี้เห็นได้ชัดว่ามีความไม่พึงประสงค์ และไม่สามารถที่จะตอบหัวข้อ [รายงานเสียหาย]

ถูกนำมาบรรจุไว้ภายในเรือบรรจุคลาส Keter

ทำการเพิ่ม [รายงานปกปิด] เข้ามาเพื่อใช้มาตรการกักกัน Z และป้องกันไม่ให้ [รายงานเสียหาย] หลบหนี และสร้างความเสียหายให้กับ [รายงานเสียหาย]

[รายงานเสียหาย]

วันที่ 06/07/2455 มีความพยายามในการหลบหนีอย่างต่อเนื่อง มีการทำลายไซร์██ ดร.██████ พวกนักวัจัย และ ██████ ถูกถอนตัวออกมาจากไซต์

[รายงานเสียหาย]

วันที่ 06/07/2466 เพื่อหลีกหนีอันตรายที่ใกล้เข้ามา จึงได้บรรจุขั้นตอนการทดลอง “T” อย่างทันทีทันใด พวกเราหวังว่าประชาชนที่อาศัยอยู่ในบริเวณ [รายงานเสียหาย] และมันอาจใช้เวลานานหลายปี


[หมายเหตุจากทางฝ่ายเสมียน: ฉันไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้รายงานนี้เสียหาย และใช้กับ SCP-17591 มันจะเป็น SCP-699 จนกว่าจะมีประกาศใหม่]

[หมายเหตุจากทางฝ่าย O5 : อย่าทำการเคลื่อนย้ายวัตถุชิ้นนี้ มันอันตราย ชัดเจนเลยว่ามันไม่ปลอดภัยกับการรักษาความปลอดภัยของพวกเรา และมีข้อโต้เถียงกันในหมู่พวกอาวุโสอย่างมาก]

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License