SCP-666-J
2j13ghv.jpg

ดร.เจอรัลด์ได้รับคำสั่งให้ใช้รถนักเรียนบรรทุกพวกคลาส-D ไปอีกศูนย์
ไม่รู้ทำท่าไหนถึงไปอยู่ในเดโมลิชันเดอร์บีได้

2untsep.jpg

เค้าทำแบบนั้นกับเซกเวย์ไฟฟ้าได้ยังไงเนี่ย?

Greensburg.jpg

สภาพหลังจากที่ดร.เจอรัลด์ขับรถผ่าน[ข้อมูลปกปิด]

วัตถุ# SCP-666-J

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: อนุญาตให้คลาส-D และตัวดร.เจอรัลด์เองนั้นเข้าใกล้พาหนะที่ดร.เจอรัลด์เป็นผู้ขับขี่เท่านั้น ให้เตรียมถุงเก็บศพเป็นจำนวนเท่ากับผู้โดยสารบนพาหนะยกเว้นของเจอรัลด์เอง ทั้งนี้ให้เตรียมทีมพยาบาลไว้ในกรณีที่ดร.เจอรัลด์ขับเข้าไปในเขตชุมชนหรือพื้นที่ที่อาจเป็นอันตราย (เช่น โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ โรงกลั่นสารเคมี)

รายละเอียด: ทุกคนที่อยู่บนพาหนะที่ดร.เจอรัลด์ขับจะต้องตายแน่นอน จากการทดลองนั้น แม้จะหนีออกจากพาหนะแล้วก็ไม่รอดอยู่ดี ซึ่งอาจจะถูกพาหนะอื่นชนในเวลาไม่นานนัก แต่น่าประหลาดที่ดร.เจอรัลด์เองกลับรอดมาได้ทุกครั้งไม่ว่าพาหนะนั้นจะเจออะไรบ้าง

นอกจากนี้ วัตถุที่เป็นอันตรายทุกชนิดดูเหมือนจะเป็นอันตรายกว่าเดิมเมื่อเจอรัลด์ขับพาหนะเข้าไปใกล้ มีดจะตัดหรือแทงได้ลึกกว่าความคมปกติมาก ถังน้ำมันธรรมดาจะระเบิดเมื่อถูกสัมผัสเบาๆ อาคารจะเปราะบางกว่าปกติ ผู้คนที่เดินไปมาดูเหมือนจะลืมสัญชาตญาณการเอาตัวรอดและโดดเข้าขวางทาง ถึงจะเป็นแค่จักรยานธรรมดาก็สามารถสร้างความเสียหายได้เทียบเท่ากับทอร์นาโดระดับ 3

ภาคผนวก 666-1: ห้ามดร.เจอรัลด์เข้าใกล้ SCP-462 ในระยะ 25 เมตร

ภาคผนวก 666-2: เรามีแผนจะสร้างพาหนะที่ใช้ใส่ SCP-682 ได้นานพอให้เจอรัลด์ขับได้

65cvn6.jpg

ทีมวิจัยมีทฤษฏีว่า ตามนิยามแล้วโรลเลอร์เบลดก็เป็นพาหนะอย่างหนึ่ง เราได้ทดลองทฤษฏีนี้โดยให้เจอรัลด์เล่นสเก็ตเข้าไปในกองบัญชาการของ ORIA ที่เตหะราน ผลก็คือทฤษฏีถูกต้อง

2mwscir.jpg

10:07 น. 15 มีนาคม 2███ ความเร็วโดยประมาณ 4███ กม./ชม.

2m783l4.jpg

10:11 น. 15 มีนาคม 2███ จำนวนผู้เสียชีวิต ██ คน

1z37ar5.jpg

ที่ดินของสถาบันใน████████ มลรัฐ███████ ซึ่งเตรียมไว้ใช้กรณีที่มี SCP แบบพาหนะที่ต้องทำลายทิ้ง
ด้วยความบังเอิญจริงๆ ที่นี่เป็นที่เดียวที่ดร.เจอรัลด์สามารถขับรถได้โดยไม่ต้องขออนุญาต

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License