SCP-666½-J

วัตถุ# SCP-666½-J

ระดับ: พระแม่แห่งความเมตตาที่มันเป็น Keter

มาตรการกักกันพิเศษ: พนักงานซึ่งเป็นผู้นับถือศาสนาอับราฮัมอย่างน้อยเจ็ดคนจะต้องอยู่ในห้องกักกันของ SCP-666½-J อยู่ตลอดเวลา ห้ามมิให้ SCP-666½-J สัมผัสกับสิ่งมีชีวิตโดยมิได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากพนักงานระดับ 4 ขึ้นไป การนำ SCP-666½-J ไปใช้เป็นอาวุธและกักกัน/กำจัดวัตถุ SCP ระดับ Keter นั้นกำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาโดยสภา O5

รายละเอียด: SCP-666½-J เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยเมนูเห็ดโรยหน้าปูบด ซึ่งปรุงโดยแผนกจัดหาอาหารภายในสถาบัน Containment Cuisine สำหรับงานครบรอบ 45 ปี ศูนย์-19 อย่างเป็นทางการของสถาบัน ประมาณ 42% จากผู้ร่วมงานจำนวน 1,500 คนได้กิน SCP-666½-J เข้าไปและถูกผลกระทบผิดธรรมชาติในเวลาต่อมา ผลของ SCP-666½-J นั้นเริ่มแสดงออกมาประมาณหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่อาหารมื้อหลักผ่านไปแล้ว ซึ่งมีผู้ร่วมงานบ่นว่าปวดท้องเล็กน้อย เมื่อถึงชั่วโมงที่สอง ผู้ร่วมงานจำนวนมากก็บ่นถึงความผิดปกติของระบบย่อยอาหารอย่างชัดเจน และห้องส้วมทั้งหมดในบริเวณใกล้เคียงก็ถูกใช้งานจนเต็มโดยมีการต่อคิวยาว ในชั่วโมงที่สาม ก็ได้มีการยืมตัวบุคลากรฝ่ายพยาบาล นักสืบ และช่างท่อน้ำจากพื้นที่รอบศูนย์เข้ามาเพื่อทำการบรรเทาความเสียหาย

ผู้ที่กิน SCP-666½-J เข้าไปนั้นบอกว่ามันมีรสเค็มพิลึกๆปนอยู่ด้วย ซึ่งน่าจะเป็นเพราะวัตถุดิบทดลองที่ใช้แทนเกลือในการปรุง มีทฤษฏีว่าวัตถุดิบนี้น่าจะเป็นสาเหตุของลักษณะผิดปกติของ SCP-666½-J แต่ก็เป็นไปได้ว่าจะเกิดจากอาการอาหารเป็นพิษเพราะสุขอนามัยที่ไม่ดีของพนักงานโรงครัวด้วยเหมือนกัน พนักงานทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ Containment Cuisine นั้นได้ถูกคุมตัวไว้เพื่อการสืบสวนและเพื่อความปลอดภัยของแต่ละคน

เมื่อถูกมนุษย์กินเข้าไป SCP-666½-J ก็จะทำให้เกิดสถานการระดับ K ในวงจำกัดห้าระยะในระบบย่อยอาหารของผู้ถูกผลกระทบ

ในระยะแรกนั้น SCP-666½-J จะทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เล็กน้อยตามด้วยความรู้สึกที่ต้องขับถ่ายอย่างฉับพลันและเร่งด่วน ทว่า ในช่วงจังหวะสำคัญของการปลดปล่อยนั้นเอง SCP-666½-J จะทำให้เกิดการควบคุมเปลี่ยนแปรระดับ DK ซึ่งจะเข้าครอบงำส่วนล่างและทำให้ทวารของร่างกายทั้งหมดปิดเกร็ง ความต้องการจากส่วนลึกอันไม่สมปราถนาที่จะปลดปล่อยนั้นจะเพิ่มขึ้นจนถึงขั้นขยับตัวไม่ได้ ผู้ถูกผลกระทบมักรู้สึกว่ามีอาการหายใจขัด การปวดกรามอย่างรุนแรงเพราะกัดฟัน และมือบวมเล็กน้อยจากการกุมขอบโถชักโครกอย่างแน่น

หลังจาก15-20 นาทีที่ลำไส้ของผู้ถูกผลกระทบประสบกับระดับการกักกันที่เทียบได้กับของ SCP-106 (และมีการกรีดร้องมากกว่าพอสมควร) ผู้ถูกผลกระทบก็จะเจอกับสถานการหลุดรั่วระดับ RK สั้นๆ รู้สึกว่ากล้ามเนื้อส่วนล่างผ่อนคลายลง คลื่นแห่งความปิติ และความหวังชั่วแล่นว่าช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดผ่านไปแล้ว

จากนั้น ประตูนรกก็จะเปิดขึ้นในลำไส้ของผู้ถูกผลกระทบพร้อมกับที่ซาตานประทุษร้ายที่ลับด้วยฆ้อนเจาะ สถานการระดับ SK โลกามอดไหม้ ที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลันจะแผดเผาภายในของระบบย่อยอาหารจนราบคาบด้วยเพลิงฆาตกรที่ลุกโชนไปทั่วห้วงเวิ้งแห่งปิศาจ ที่ระดับอุณหภูมิประมาณห่ะสิวะเฮ้ยองศาเคลวิน ความทรงจำอันแสนสุขทั้งหมด การระลึกได้ถึงความสนุกสนาน สันติ การผ่อนคลาย หรืออะไรก็ตามนอกเหนือไปจากความเจ็บปวดอันรุนแรงและดื้อด้านแทบฟันหักนั้น ก็จะถูกแผดเผาจนมอดไหม้ในมหาภูเขาไฟตามพระคัมภีร์ ผู้ถูกผลกระทบอาจจะรู้สึกหน้ามืดหรือขาดการรับรู้ด้านเวลาไประยะหนึ่ง สภาพที่พวกเขาเป็นถูกลดลงมาเหลือเพียงภาวะพร่ามัวด้วยน่ำตาแห่งหยาดเหงื่อและการคร่ำครวญกับพยายามหายใจเข้า

เหตุการณ์นี้จะดำเนินต่อไปสองหรือสามชั่วโมง การที่ผู้ถูกผลกระทบจะเห็นภาพหลอนสั้นๆในระยะนี้นั้นถือเป็นเรื่องปกติ จิตใจจะสร้างสถานการให้รู้สึกดีขึ้นว่ากำลังถูกวัตถุ SCP ระดับ Keter หลายๆตัวฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม

ความหวังริบหรี่สุดท้ายใดๆที่เหลืออยู่นั้นจะถูกบดขยี้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยเมื่อผู้ถูกผลกระทบเข้าสู่การกักกันล้มอย่างสมบูรณ์ระดับ CK สิ่งที่อยู่ในลำไส้ใหญ่จะถูกปล่อยออกมาด้วยความรุนแรงที่สามารถเทียบได้กับการเกิดรอยแตกขนาดใหญ่บนเขื่อนฮูเวอร์ ของเหลวปริมาณมากมายจะออกมาด้วยความเร็วพอที่ทำให้รู้สึกไม่ดี แต่ไม่เร็วพอจะเรียกได้ว่าเป็นความการุณ ผู้ถูกผลกระทบบรรยายถึงประสบการณ์นี้ว่าเป็นเหมือนการเห็นภาพชีวิตผ่านไปอย่างรวดเร็วในแบบของระบบย่อยอาหาร โดยที่อาหารทุกมื้อที่เคยกินมาในชีวิตไหลออกมาแบบย้อนไปตามลำดับเวลา

ปริมาณน้ำที่เกิดขึ้นซึ่งเรียกได้ว่าทำให้ต้องงุนงงนั้นทำให้พวกนักวิจัยสรุปว่าส่วนลำไส้ของผู้ถูกผลกระทบคงจะเกิดลักษณะเหนือมิติหรือเอคโทรเอนโทรปีขึ้น ของเสียที่ถ่ายออกมานั้นไม่มีลักษณะของวัตถุขับถ่ายที่ดีเลยแม้แต่นิดเดียว ตรงกันข้าม มันเป็นของเหลวอันน่าสพรึงที่ผ่านการเผาไหม้อย่างเลวร้ายซึ่งอาจจะมีฤทธิ์กัดกร่อน และเกือบจะแน่ใจได้มีการแผ่รังสี ระยะของการปลดปล่อยนี้มักจะสั้น แต่ขอบเขตมิติเวลาผิดธรรมชาติที่เกิดจาก SCP-666½-J นั้นทำให้ผู้ถูกผลกระทบรับรู้ถึงการเวลาได้ว่ายาวประมาณหกชาติ

พร้อมกับที่ความสามารถในการทนทานความบีบคั้นทางอารมณ์และร่างกายต่อเพลิงนรกที่ลุกไหม้อยู่ในร่างกายส่วนที่ะเอียดอ่อนจะต้องพังทลายอย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยง SCP-666½-J จะเข้าสู่ภาวะสุดท้าย สถานการณ์จักรวาลพังทลายระดับ UK ซึ่งผู้ถูกผลกระทบต้องพบกับวันหายนะที่รุนแรงขึ้นเรื่องของกระเพาะอาหารเป็นลำดับสุดท้ายตามด้วยการหมดสติอันเมตตาและเปี่ยมสุข ผู้ถูกผลกระทบจะรู้สึกตัวหนึงหรือสองชั่วโมงหลังจากนั้นโดยมีความทรงจำของสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างครบถ้วน ทว่า บุคคลที่ได้รับผลกระทบจำนวนหนึ่งก็รายงานว่าตนได้เคลื่อนย้ายตำแหน่งจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่งระหว่างที่หมดสติและรู้สึกตัว นักวิจัยคนหนึ่งยืนยันว่ารู้สึกตัวนอกอาคารในสภาพที่สะอาดและแต่งตัวเรียบร้อย โดยนอนอยู่บนกองนิตยสาร Time และจำไม่ได้ว่าเขาไปที่นั่นได้อย่างไร

ผู้ที่ผ่านผลกระทบของ SCP-666½-J มาแล้วมักจะได้รับความบอบช้ำทางจิตซึ่งเป็นผลของเหตุการณ์ รวมทั้งความรู้สึกไม่สบายในช่องท้องในช่วงเวลาครึ่งเดือนหลังจากนั้น

ในขณะนี้ได้ทำการสืบสวนอยู่ ความเป็นไปได้ที่จะมีกลุ่มกำลังเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยนั้นได้นำมาพิจารณาแล้ว

"ในฐานะที่ผ่านมาแล้วทั้งการคลอดลูกกับผลของ SCP-666½-J นะ ฉันพูดได้เต็มปากเลยว่าฉันจะเลือกอันแรกเสมอ SCP-666½-J นี่มันเหมือนมีเด็กทีเดียวสามคน เพียงแต่ว่าพวกเขาลุกเป็นไฟ แล้วก็มีหมุดกดอยู่เต็มตัวและพยายามกินคุณจากข้างในออกมา โดยที่หมอตำแยใช้ชะแลงทุบคุณพร้อมกับตะโกนกรอกหูให้เบ่ง" - ดร.ไรท์

"ผมสั่งอาหารเรียกน้ำย่อยเมนูเนื้อวัวจึงไม่สามารถบอกเล่าถึงประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับผลของ SCP-666½-J ได้ แต่ว่า ผมสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าผมที่ผมเห็นนั้นการกักกันรั่วไหลระดับ Keter เกิดความหายนะและการเสียขวัญที่รุนแรงน้อยกว่านี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า นี่ คือค่ำคืนที่มืดมนที่สุดอันดับสองของศูนย์-19 เคยเจอมา"1 - ดร.เกียร์

"นี่เป็นร่างที่สามของผมแล้วตั้งแต่ที่เกิดเรื่องขึ้น และผมยังไม่รู้สึกเลยว่ามันหมดไปจากร่างของผมแล้ว ขอตัวก่อนนะ ผมต้องไปลองกับร่างที่สี่" -ดร.ไบรท์

"มันผ่านมาสามสัปดาห์แล้วและผมยังยืนตรงๆไม่ได้เลย ผมได้จ้องหน้าความตายมาแล้ว และมันก็โรยไปด้วยผักชี" - ดร.คอนดรากี

ปูมเหตุการณ์: ในวันที่ 04/26/2007 พวกนักวิจัยได้ป้อน SCP-666½-J ปริมาณเล็กน้อยให้กับวัตถุ SCP ระดับ Euclid ซึ่งในขณะนั้นไม่เป็นอันตราย จากนั้นมา วัตถุนั้นก็มีท่าทีดุร้ายอย่างมากต่อสิ่งใดก็ตามที่ดูเหมือนมนุษย์ นอกจากนั้นยังเกิดสสารลึกลับไม่ทราบที่มาขึ้นบนพื้นในห้องกักกันของ SCP นี้ทำให้ต้องทำความสะอาดเป็นประจำ หลังจากนั้นมาจึงได้ห้ามทำการทดลองร่วมด้วย SCP-666½-J ในกรณีใดๆยกเว้นเพื่อกำจัด

ข้อมูลเพิ่มเติม: แม้ว่าคณะกรรมการจริยธรรมจะคัดค้าน ก็ได้มีการป้อน SCP-666½-J ให้ SCP-682 เมื่อความพิโรธของ SCP-666½-J ขึ้นถึงขีดสุด SCP-682 ก็แกว่งแขนขึ้นไปกลางอากาศ ตะโกนว่า "ยอกโซธอทรับข้าไปเลย!" และหลุดพ้นจากสังสารวัฏด้วยความเต็มใจ การกำจัดถือว่าประสพความสำเร็จ

"พระเยซูกรรแสง" -ดร.เคลฟ

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License