SCP-662

วัตถุ# SCP-662

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-662 ควรเก็บไว้ในกล่องที่บุด้วยผ้ากำมะหยี่สีแดง ในล็อกเกอร์ 23C ที่มีความปลอดภัยสูงที่███████ เมื่อไม่มีการทดสอบหรือทำกิจกรรมอย่างอื่น ตัววัตถุเองไม่มีอันตรายใดๆ แต่ผลที่เกิดจากการใช้งานมันถือว่าทรงพลังและมีค่ามาก และเปลี่ยนแปลงไปตามวิธีการที่ใช้งานกับ SCP

รายละเอียด: SCP-662 เป็นกระดิ่งเงินขนาดเล็ก สูง 4 ซม. และเส้นรอบวง 2 ซม. ตัวตุ้มเหล็กข้างในหายไป ด้านในของกระดิ่งมีการสลักลงไปในเนื้อเงินว่า "ของฉันตลอดกาล - S.J.W." ตัวกระดิ่งเกิดความเสียหายได้ง่าย อย่างไรก็ตาม วัตถุนั้นไม่มีการคุกคามจึงตัดสินว่าไม่ต้องทำลาย และเนื่องด้วยมันทำจากกเงินบริสุทธิ์มากจึงต้องได้รับการขัดเงาอย่างสม่ำเสมอ

เมื่อมีการสั่นกระดิ่ง จะได้ยินเสียงกระดิ่งกังวาลเบาๆ (เสียงนี้ไม่ได้มาจากตัวกระดิ่ง) คนยุโรปที่แต่งตัวด้วยชุดพ่อบ้านอังกฤษ จะปรากฏตัวออกมาจากบริเวณที่ใกล้ที่สุดโดยไม่ได้อยู่ในแนวสายตา ปรกติจะเป็นมุมห้อง โดยเขาเรียกตัวเองว่า นายดีดซ์, นายดีดซ์จะเรียกผู้สั่นกระดิ่งด้วยคำนำชื่อที่เหมาะสมและตามด้วยนามสกุล และถามถึงสิ่งที่ผู้สั่นกระดิ่งต้องการ การที่เขารู้ถึงคำนำชื่อและนามสกุลของผู้สั่นยังคงเป็นปริศนาตามที่เขาต้องการ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดดูที่แฟ้มการสัมภาษณ์ 662-L1

คำร้องขอที่เหมาะสมส่วนใหญ่ นายดีดซ์จะสามารถทำให้สำเร็จ แต่ยังมีข้อจำกัดกับสิ่งที่เขาทำได้ เขาไม่สามารถหาของที่ซับซ้อนมากอย่าง รถสปอร์ต คฤหาสน์ เครื่องบินไอพ่น แต่หากเขาได้รับการอนุญาตให้ออกไปจากแนวสายตา เขาจะสามารถหาของที่ซับซ้อนน้อยมาได้เช่นแซนด์วิชแฮม, แก้วชาเย็นหรือของหรูหรามาก เช่น คาเวียร์หรืออิฐทอง รายการของที่โดดเด่น ที่พ่อบ้านสามารถหามาได้อ่านได้ที่ภาคผนวก 662-A1

การกระทำของนายดีดซ์จะเหมือนคนรับใช้ทั่วไป เช่น ล้างรถ เตรียมอาหาร ทำความสะอาด หากได้รับคำขอที่ไม่สมควรหรือไม่สามารถทำได้ เขาจะกล่าวขอโทษแก่ผู้สั่นและเสนอทางเลือกอื่นให้

พ่อบ้านไม่ได้เป็นอมตะ เมื่อมีการทำร้ายเขาที่อยู่ในขอบเขตการมองเห็น เขาถูกฆ่าและถูกทำร้ายหลายครั้งในการทดสอบ โดยเขาจะยังคงบาดเจ็ยหรือเป็นศพจะกว่าจะออกนอกเขตสายตา เมื่อเขาถูกเรียกมาอีกครั้งด้วยกระดิ่ง การบาดเจ็บก่อนหน้าทั้งหมดจะหายไป และเขาจะอยู่ในชุดที่เรียบร้อยเหมือนเดิม โดยพร้อมที่จะรับคำสั่งต่อไปของผู้สั่นกระดิ่ง

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับงานที่เขาสามารถทำได้และข้อจำกัด สามารถอ่านได้ในบันทึกการสัมภาษณ์ 662-L1 ในการบันทึกการทดสอบที่เกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูตัวเอง และผู้ที่สามารถสั่นกระดิ่งได้ควรเป็นบุคลากรระดับ 2 หรือสูงกว่านั้น ความพยายามใดๆ ที่จะจับตาดู "การหายตัว" ไปของนายดีดซ์เกิดความล้มเหลวของอุปกรณ์หรือจุดสังเกตที่เหมาะสมหรือทั้งสองอย่าง

ภาคผนวก:

662-A1: วัตถุและงานที่ต้องการและผลลัพธ์

วัตถุ:

 • แซนวิชเกือบทุกชนิดที่นึกออก เนื้อมนุษย์ได้ถูกร้องขอ แต่ได้รับการปฏิเสธอย่างสุภาพ
 • เครื่องดืมเกือบทุกชนิด และเช่นเดียวกับแซนวิช คือเลือดมนุษย์ได้รับการปฏิเสธ แต่เมื่อขอเลือดหมู มันถูกเสิร์ฟทันทียังอุ่นอยู่
 • อิฐทองคำบริสุทธิ์ 99.98% (นายดีดซ์ได้นำอิฐทองคำบริสุทธิ์ 99.14 เปอร์เซ็นต์มาแทนและขอโทษสำหรับการที่ไม่สามารถหาทองที่มีความบริสุทธิ์ตามที่ร้องขอ)
 • อิฐเงินบริสุทธิ์ 99.24%
 • ระเบิดนิวเคลียร์ (ปฏิเสธอย่างสุภาพ)
 • ระเบิดมือมาตรฐานกองทัพสหรัฐฯ สมัยใหม่ ซึ่งสามารถใช้งานได้ตามที่คาดหวังในการทดสอบ
 • รถคอร์เวทท์ คอนเวอร์ทิเบิล ปี 1963 สีฟ้า (ปฏิเสธอย่างสุภาพ)
 • เกมเศรษฐี ซึ่งนายดีดซ์ชนะในการเล่นรอบแรก
 • ไข่แฟเบร์เช่ (ปฏิเสธอย่างสุภาพ)
 • SCP-███ (ปฏิเสธอย่างสุภาพ)
 • ช่อกุหลาบสดสีแดง
 • ช่อดอก "ternbusty" (ปฏิเสธอย่างสุภาพ "ternbusty" ไม่ใช่ชื่อชนิดของดอกไม้)

่้่้่
งาน:

 • นายดีดซ์ได้ล้างรถ: ทำได้เกือบจะสมบูรณ์แบบ
 • ล้างจานที่สะสมมาทั้งวันที่โรงอาหารระดับ██ ที่█████████: สะอาดมากกว่าปกติ
 • เล็มผมดร.เมิร์ธ: พบว่านายดีดซ์ไม่ได้เป็นช่างตัดผมที่ฝีมือดีสักเท่าไร"
 • ซัดรีดเสื้อผ้าของดร.เมิร์ธ: ถูกวิจารณ์ว่า "พอดีเกินไป" โดยดร.เมิร์ธ
 • ลอบสังหาร อุซามะห์ บินลาดิน: ปฏิเสธสุภาพ นายดีดซ์อ้างว่าบินลาดินได้รับการเฝ้าระวังเป็นอย่างดีและที่มั่นมีความปลอดภัยสูง แต่ไม่สามารถ/ไม่ให้รายละเอียดเพิ่มเติม
 • ลอบสังหารคลาสD ที่อยู่ในห้อง: ดำเนินการด้วยความแม่นยำโดยใช้มีดตัดเข้าที่คอ

หมายเหตุ: การทดสอบเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับดร.เมิร์ธจะถูกห้ามเว้นแต่การอนุมัติจากหนึ่งใน O5 "คุณต้องได้รับการเตือน ดร.เมิร์ธ"- O5-█

บันทึกการสัมภาษณ์

662-L1

รายงานการค้นพบ :
SCP-662 ถูกค้นพบว่าอยู่ในความครอบครองของโจรสุสานและผู้รับซื้อ ใน█████,██,สหรัฐอเมริกา โดยโจรกำลังจะขาย SCP-662 ให้ร้านจำนำที่อยู่ในเมืองดังกล่าว เมื่อระฆังบังเอิญ "ส่งเสียง" โดยเจ้าของโรงรับจำนำ มีการปรากฎตัวของนายดีดซ์ โดยโผล่ออกมาจากพื้นที่จัดเก็บของที่อยู่หลังเคาน์เตอร์อย่างรวดเร็ว เจ้าของโรงรับจำนำเชื่อว่าเขากำลังจะถูกปล้นโดยชายสองคน เจ้าของโรงรับจึงยิงปืนช็อตกันที่อยู่ใต้เคาน์เตอร์ ผลคือนายดีดซ์ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

โจรหนีไปได้ แต่ถูกจับโดยเจ้าหน้าที่ของสถาบันหลังจากการค้นหาตลอดสัปดาห์รอบเมือง หลังการสอบถามขโมยเผยให้เห็นว่าเขาพบกระดิ่งในกล่องภายในหลุมฝังศพของโจรหนี แต่ถูกจับโดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิหลังจากค้นหาสัปดาห์ยาวรอบเมือง ภายใต้คำถามที่ขโมยเผยให้เห็นว่าเขาได้พบระฆังในกล่องในหลุมฝังศพของ ██████████ ████████ ที่ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของเมืองดังกล่าว เขาถูกนำมาเป็นบุคลากรคลาสD และเสียชีวิตในระหว่างการทดสอบของ SCP-███

กระดิ่งไม่ได้อยู่ภายการครอบครองของสถาบันจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์หลังจากขนย้ายศพนายดีดซ์ไปยังห้องเก็บศพ โดยเกิดการหายไปของศพในห้องเก็บศพ ตัวแทนถูกส่งไปวิเคราะห์การระบาดของ SCP-███ ที่เป็นไปได้หรือสาเหตุที่ไม่ทราบอื่นๆ

นายดีดซ์ปรากฏตัวขึ้นในห้องเก็บหลักฐานของสถานีตำรวจท้องถิ่น หลังจากกระดิ่งได้ถูกสั่นโดยจ่า█████ เขาถูกจับกุมทันที เจ้าหน้าที่███████ ได้เข้ามารับตัวเขาออกมาหลังจากอยู่ภายใต้การดูแลเป็นเวลา 3 ชั่วโมงโดยอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ FBI เมื่อใส่กุญแจมือนายดีดซ์ก็หายไปอีกครั้ง เจ้าหน้าที่มีลางสังหรณ์ว่าเหตุการณ์นี้มีความเกี่ยวข้องกับกระดิ่ง จึงได้นำกระดิ่งไปที่███████ เพื่อทำการทดสอบในอนาคต เจ้าหน้าที่███████ ได้รับรางวัล "ตบหลัง" พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณสำหรับการจัดการกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและการค้นพบความสามารถของกระดิ่ง และนายดีดซ์

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License