SCP-578
crystal.jpg

ตัวอย่างของ SCP-578-1

วัตถุ#: SCP-578

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-578 ได้รับการกักเก็บในถังบรรจุของเหลวผิดปกติในมาตรฐานระดับ Safe บุคลากรใดก็ตาม ยกเว้นบุคลากร D-Class ในการทดสอบจะต้องสวมใส่ชุดป้องกันสารเคมีระดับ C ในขณะที่กำลังถือ SCP-578 ตัวอย่างใหม่ ๆ ที่ฟื้นคืนสภาพทั้งหมดจาก SCP-578-1 จะต้องถูกบันทึกในบัญชีรายชื่อและถูกทำลาย

รายละเอียด: SCP-578 เป็นของเหลวที่ไม่มีสีไม่มีกลิ่นซึ่งประกอบไปด้วยสารละลายของน้ำ ซิลิคอนและสิ่งที่ไม่รู้จักกับเอนไซม์ที่ไม่สามารถอธิบายลักษณะได้ มันมีความเหนียวหนืดที่ 0.9cP ที่อุณหภูมิ 29°C ที่จุดเดือดที่อุณหภูมิ 123°C ที่ระดับน้ำทะเล และจุดเยือกแข็งอยู่ที่ 4°C เมื่อกำลังจดบันทึกนี้ 413L ของ SCP-578 ปรากฏขึ้นในการกักกัน

คุณลักษณะผิดปกติของ SCP-578 จะแสดงผลออกมาเมื่อมันสัมผัสกับเลือดของมนุษย์ ในขั้นตอนแรก SCP-578 จะแพร่กระจายออกไปในเลือดโดยวิธีการกระจายตัวอย่างรวดเร็ว ต่อมาเอนไซม์ภายในตัว SCP-578 จะแข็งตัวตกสะเก็ดภายในเลือดโดยการตกผลึกของเลือดผ่านทางปฏิกิริยาเคมี

คริสตัลสีเลือดนี้จะเรียกว่า SCP-578-1 SCP-578 ในปริมาณประมาณ 1.7 มล. จะต้องการแปรสภาพเลือดในปริมาณลิตรจำนวนหนึ่งอย่างเต็มที่ โครงสร้างสารเคมีของ SCP-578-1 จะคล้ายโอปอลที่ประกอบไปด้วยสารประกอบซิลิกาที่มีโมเลกุลของน้ำ ในระหว่างกระบวนการตกผลึกก้อนเซลล์เลือดจะติดกับโครงสร้างของ SCP-578-1 ซึ่งส่งผลให้มีสีแดงอ่อน การทดสอบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ SCP-578 และเยื่อหุ้มเซลล์เลือดได้รับการยืนยันแล้วว่าก้อนเซลล์เลือดต่าง ๆ ที่หายไปของ SCP-578-1 จะปรากฏในโครงสร้างที่อ่อนแอมาก SCP-578-1 มีความแข็งแกร่งอยู่ที่ 6.8 ของมาตราโมสและจุดหลอมเหลวอยู่ที่ 1020°C SCP-578-1 จะไม่สามารถแปรสภาพเลือดมากกว่านี้ได้และสามารถถือได้โดยที่ไร้อุปกรณ์การป้องกัน

SCP-578 และตัวอย่างจำนวนหลายร้อยชิ้นของ SCP-578-1 ได้รับการค้นพบเป็นครั้งแรกในระหว่างที่ทางสถาบันจู่โจมโรงงานของกลุ่มมาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์ค จำกัด โรงงานถูกใช้เป็นไซต์ผลิตสำหรับวัตถุต่าง ๆ ที่สร้าง SCP-578-1 ขึ้นมา กระบวนการที่ถูกต้องที่กลุ่ม MC&D ใช้ในการสร้าง SCP-578 นั้นยังไม่มีผู้ใดทราบ

ภาคผนวก 01: ส่วนที่ตัดตอนจากการกู้เอกสาร HKG-35

ที่มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์ค ที่นี่พวกเราจัดเตรียมไว้สำหรับลูกค้าที่พิเศษมากที่สุดเท่านั้นซึ่งเป็นผู้คนของรสชาติที่ไม่มีการแบ่งแยก พวกเราเข้าใจว่าพวกขนาดของสิ่งที่ท่านต้องการเป็นเพียงแค่ขนาดที่ดีที่สุดที่เป็นสุดยอดของคุณภาพเครื่องประดับเท่านั้น นั่นเป็นสาเหตุที่ทาง MC&D ภูมิใจเสนออัญมณีที่เหลือเชื่อตลอดมากที่สุดซึ่งก็คือโอปอลสีเลือด ที่สร้างมาจากของเหลวมากที่หล่อเลี้ยงร่างกายของเส้นเลือดดำของมนุษย์ที่เจียระไนโดยช่างฝีมือในฉากมหัศจรรย์ในการแต่งงานที่แท้จริงของศิลปะและเครื่องประดับ ชิ้นส่วนต่าง ๆ ชนิดหนึ่งเหล่านี้ดีกว่าอย่างง่ายดายกว่าที่ท่านเคยเห็นมาก่อน

ในตำนานของกรีกโบราณ น้ำเหลืองของเส้นเลือดดำของบรรดาพระเจ้าสามารถให้อายุขัยของมนุษย์ลดน้อยลงหรือแม้กระทั่งความเป็นอมตะได้ โอปอลสีเลือดจับผลกระทบที่คล้ายคลึงกันพร้อมกับผลิตออร่าของการกลับให้เป็นหนุ่มสาวและการเกิดใหม่ พวกเขาเติมความแข็งแรงให้กับแขนขาของท่าน เติมรสชาติให้กับอาหารของท่านและเติมสีสันให้กับแก้มของท่าน

ช่วงเทศกาลวันหยุดนี้เอาสิ่งนั่นไปให้บุคคลพิเศษที่ท่านรักดูสิ ในที่สุดสิ่งใดที่กล่าวว่า “ฉันรักคุณ” นั้นเหมือนชิ้นส่วนหนึ่งของชีวิตซึ่งเป็นชิ้นส่วนหนึ่งของท่านไหม

ภาคผนวก 02: SCP-578-0676

วัตถุ#: 0676
วันที่กู้คืน: █/██/████
รายละเอียดของวัตถุ: รูปปั้นที่อยู่ในระบบหัวใจและหลอดเลือดของมนุษย์ที่ประกอบไปด้วย SCP-578-1 ตัววัตถุมีความสูง 2.1 เมตรและรวมถึงความสูง 0.3 เมตรของความสูงของฐานที่ประกอบไปด้วยหินแกรนิต การวิเคราะห์วัตถุได้ค้นพบรอยอุปกรณ์เครื่องมือเล็กน้อยด้วยการละเว้นของสิ่งนั้นที่อยู่รอบ ๆ โลหะที่หนุนติดมากับรูปปั้นไปยังฐานของหินแกรนิต วัตถุได้ทฤษฎีออกมาแล้วว่าจะต้องได้รับการสร้างขึ้นจาก SCP-578 ที่ติดเชื้อไปยังมนุษย์ที่ยังมีชีวิตเนื่องจากเลือดที่รวมกันในร่างผู้เสียชีวิตได้ผลปรากฏออกมาเป็นรูปปั้นบางส่วน

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License