SCP-503

วัตถุ# SCP-503

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-503 จะอยู่ในห้องควบคุมตัวตลอดเวลา มีกล้องวงจรปิดไม่น้อยกว่าสี่ (4) ตัวติดตั้งในห้องนั้น SCP-503 ต้องอยู่ภายใต้การจับตาดุอยู่ตลอดเวลา หากมีการเคลื่อนไหวแปลกๆใดก็ตามหรือความพยายามที่จะปิดบังกล้องจะมีการปฏิบัติการในระดับฉุกเฉินเต็มกำลัง นักวิจัยคนใดที่จะศึกษาเกี่ยวกับ SCP-503 ต้องถูกตรวจหาวัตถุอันตรายก่อนจะเข้าไปในห้อง ห้องจะถูกตรวจหาวัตถุอันตรายทุกวัน

บันทึกเกี่ยวกับมาตรการ: การค้นหานั้นไม่ใช่ว่าจะทำก็ได้ไม่ทำก็ได้ ผมไม่สนหรอกว่าคุณจะคิดว่ามันเสียเวลาเปล่า ผมเสนอให้คนที่มีข้อสงสัยไปดูรายงานเหตุการณ์ 503-B -ดร.████

รายละเอียด: SCP-503 เป็นชายชาวคอเคเซียนอายุหกสิบสาม (63) ปี หัวล้าน (แต่ก่อนมีผมสีดำ) ตาสีน้ำตาล กรามล่ามเป็นกรามเทียมเนื่องจากเหตุการณ์ 503-A มีแผลเป็นขนาดใหญ่ที่หน้าอกเนื่องจากการทดลอง 503-5

SCP-503 แสดงถึงแนวโน้มที่เห็นได้ชัดของความโชคดีในระยะเวลาสั้นๆ และโชคร้ายในระยะยาว ซึ่งพบครั้งแรกตอนอายุ 11 ขวบ เมื่อเขาได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์กับครอบครัว เขารอด แต่พ่อแม่และพี่น้องอีกสอง (2) คนเสียชีวิตทั้งหมด นอกจากนี้เขายังต้องติดอยู่ในรถถึง ██ วันกว่าจะได้รับการช่วยเหลือ

เขาแต่งงานมา 3 ครั้ง ครั้งแรกจบลงด้วยการหย่า ครั้งที่สองจบลงเมื่อภรรยาคนที่สองของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ครั้งสุดท้ายจบลงเมื่อภรรยาคนที่สามของเขาฆ่าตัวตาย ในช่วงเวลาดังกล่าวนั้น เขามีบุตรทั้งหมดสิบ (10) คน ซึ่งเสียชิวิตหมดแล้ว เท่าที่เขาจะรู้ได้ ตอนนี้เขาไม่เหลือคนในครอบครัวอยู่อีกเลย

เขารอดชีวิตจากการตกลงมาจากหน้าต่างชั้น 34 ของตึก จากเครื่องบินตกในแอตแลนติกเหนือ จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ 2 ครั้ง และจากวินาศกรรมตึกเวิร์ลเทรดเซ็นเตอร์เมื่อวันที่ 9 กันยายน ปี 2001 เขารอดชีวิตจากความพยายามฆ่าตัวตายทั้งโดยการแขวนคอ ใช้ยาเกินขนาด เผาตัวเอง และยิงตัวเอง (ดูเหตุการณ์ 503-A) ถึงแม้ว่าเขาจะถูกลอตเตอร์รี่ถึง 2 ครั้งในต่างกรรมต่างวาระกัน ในตอนที่องค์กรเข้าควบคุมตัวเขานั้น ยังคงเหลือหนี้ค่ารักษาพยาบาลอีกมากมาย

ขณะนี้ SCP-503 ถูกศึกษาโดย ดร.████████ เพื่อวิเคราะห์คุณสมบัติของเขาว่าจะสามารถใช้วิศวกรรมย้อนกลับเพื่อเพิ่มโอกาสรอดให้กับเจ้าหน้าที่ภาคสนามได้หรือไม่

รายงานเหตุการณ์ 503-A: หก (6) วันก่อนที่ SCP-503 จะเข้ามาอยู่ในการควบคุมขององค์กร เขาพยายามฆ่าตัวตายด้วยปืนลูกซอง โดยถือปืนไว้ที่หน้าท้อง ยิงผ่านกรามเข้ามา แต่กรามได้รองรับความเสียหายเอาไว้ได้เกือบหมด ทำให้กรามของเขาเสียหายหมดและมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ศีรษะ เพื่อนบ้านได้ยินเสียงปืนได้พบเขาและพาไปส่งโรงพยาบาล ซึ่งเจ้าหน้าที่องค์กรที่เฝ้าดูโอกาสปะทุขึ้นของ SCP-███ ที่โรงพยาบาลได้พบตัวและพาตัวมายังองค์กร

รายงายนเหตุการณ์ 503-B: ระหว่างการบันทึกการทดลองของการทดลอง 503-█ ผู้ช่วยวิจัย บ████ ไม่ได้ถูกค้นตัวก่อนเข้าห้องของตัวอย่าง ระหว่างการทดลอง บ████ ลืมปากกาลูกลื่นของเขาเอาไว้ ซึ่ง SCP-503 พยายามใช้มันในการฆ่าตัวตายหลังจากจบการทดลองไป 31 นาที แม้ว่าเขาจะรอด แต่เขาก็อาการสาหัสอยู่ถึงหก (6) วัน ผู้ช่วยวิจัย บ████ถูกลงโทษทางวินัยและถูกย้ายตำแหน่งงานไปที่อื่น

บันทึกการทดลอง 503-1
ทดสอบ : เกมเดาไฟ่
ผล : ทายถูก 100%

บันทึกการทดลอง 503-2
ทดสอบ : รูเล็ท
ผล : ทายถูก 100%

บันทึกการทดลอง 503-3
ทดสอบ : โป๊กเกอร์
ผล : ชนะรวดจนถึงตาสุดท้าย ซึ่งเขาได้ ”วางเดิมพันทั้งหมด” และทำให้แพ้เกมส์
หมายเหจุ : อืมม์ เราเคยคิดว่าเขามีฝีมือในการเล่นเกมส์พวกนี้มาก แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลว่าทำไมเราถึงสนใจในตัวเขา เราต้องการอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ – ดร.████████

บันทึกการทดลอง 503-4
ทดสอบ : ยิงปืนที่หัว ระยะเผาขน
ผล :ยิงไม่ออกหกสิบ (60) นัดจากอาวุธที่ต่างกัน 17 แบบ หลังจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการพบว่าอาวุธเสียเนื่องจากหลายสาเหตุ เช่น ขัดลำกล้อง มีเศษขยะติด บางส่วนเสียหาย หรือกลไกทั้งหมดพัง โดยเฉพาะอาวุธสุดท้ายที่ใช้คือ ปืนลูกโม่ซึ่งต่างรู้กันดีถึงความแม่นยำของมัน ยังขัดลำกล้องเนื่องจากตำหนิของกลไกเพียงเล็กน้อย ซึ่งจะเกิดขึ้นหลังจากการทดลองยิงในห้องปฏิบัติการไปกว่า 254 นัดเท่านั้น และเนื่องจากมันยังไม่เคยเกิดตำหนินี่ในครั้งที่สอง ทั้งๆที่มีการทดลองยิงเพิ่มเติมถึง ███ ครั้ง ปืนลูกโม่ยังคงยิงไม่ออกแปด (8) ครั้งติดๆ กัน

บันทึกการทดลอง 503-5
ทดสอบ : รัสเซี่ยนรูเล็ท โดยมีช่องใส่กระสุนว่าง 1 ช่อง เล็งไปที่หน้าอกของตัวอย่าง
ผล : เกิดแผลอย่างสาหัสที่หน้าอก กระสุนเจาะเข้าตรงกลางหัวใจพอดิบพอดี ไม่โดนห้องหัวใจ ซี่โครงหัก ตัวอย่างรอดชีวิต
หมายเหตุ: ดร.████████ ถูกลงโทษทางวินัยและย้ายตำแหน่งงานไป โดยดร.███ จะทำหน้าที่แทนต่อไป – O5-█

ดูบันทึก 503-███-█ สำหรับการทดลองเพิ่มเติม

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License