SCP-488-JP

เกิดความผิดพลาดขณะรับข้อความ
โปรดรอการส่งข้อความใหม่อีกครั้ง

NotWereWolf.jpg

SCP-488-JPก่อนการแปลงสภาพ

หมายเลขวัตถุ #: SCP-488-JP

ระดับวัตถุ: Euclid Keter

มาตรการกักกันพิเศษ: ให้ขังตัวอย่างของ SCP-488-JP ไว้ในห้องกักกันมนุษย์ความเสี่ยงสูงขนาด 5 x 5x 5 เมตรซึ่งมีผนังหนาอย่างน้อย 20 เซนติเมตรขึ้นไป เพราะว่ามันอันตรายเกินกว่าที่จะขังไว้ในห้องกักกันชีวภาพความเสี่ยงต่ำในศูนย์ 81██ บุคลากรจะต้องหลีกเลี่ยงการทำให้ SCP-488-JP อารมณ์เสีย โดยการให้อาหารพวกมันเป็นเด็กมนุษย์สองคนตามความเหมาะสมวันละสองครั้ง ทั้งนี้ เพื่อเป็นการคงการกักกันไว้ หน่วยปฏิบัติการเคลื่อนที่จะต้องทำการยับยั้งไม่ให้เกิดการเพิ่มจำนวนประชากรของ SCP-488-JP และให้บุคลากรอื่นๆช่วยเหลือในการยับยั้งการขยายพันธุ์ของ SCP-488-JP ซึ่งในขณะนี้นั้นสถาบันได้ทุ่มกำลังทั้งหมดในการกักกันตัวอย่างของ SCP-488-JP จำนวน 14 ตัว

บุคลากรที่ทำงานกับ SCP-488-JP นั้นควรจะได้มองดูตัวอย่าง ภาพ หรือวีดีโออันน่าสยดสยองของพวกมันอย่างน้อยหนึ่งครั้ง เพื่อที่จะสามารถประเมินได้ว่ามันมีสติอยู่หรือไม่

การยื่นคำถามหรือคำร้องให้นำข้อมูลออกไปจากเอกสารนี้ ให้ติดต่อทีมสารสนเทศ "หมวกแดง" ผ่านหัวหน้าฝ่ายกักกัน

ลักษณะ: SCP-488-JP เป็นสิ่งมีชีวิตรูปร่างแบบมนุษย์ซึ่งแปลงสภาพมาจากสุนัขป่าสีเทา (Canis lupus) ที่มีความสามารถในการเปลี่ยนแปลงสภาพความเป็นจริงในระดับสูง ซึ่งเป็นไปตามข้อมูลในงานประพันธ์และจะบิดเบือนสภาพความเป็นจริงเพื่อทำการสังหารผู้ที่จัดทำข้อมูลเกี่ยวกับพวกมันอย่างโหดเหี้ยมโดยใช้ความสามารถของมัน ในที่นี้นั้น เอกสาร บันทึกเสียง เสียงจริง ภาพ วีดีโอ และสิ่งอื่นๆทั้งหมดจะนับว่าเป็นสื่อข้อมูลในกรณีนี้ และทำให้เป็นเป้าหมายที่ SCP-488-JP จะทำการสังหาร ข้อมูลซึ่งเหยื่อที่ถูก SCP-488-JP เปลี่ยนแปลงไปเหลือไว้นั้นจะมีลักษณะอันสยดสยองจนไม่อาจบรรยายได้และบ่งชี้ว่าพวกมันนั้นไม่มีความรู้สึกด้านศีลธรรมใดๆ แม้ว่าจะยึดตามข้อเท็จจริงโดยสิ้นเชิง มันจะบรรยายถึง SCP-488-JP ว่าเป็น "มนุษย์หมาป่าที่โหดร้ายและน่ากลัว" ความสามารถในการบิดเบือนสภาพความเป็นจริงของ SCP-488-JP นั้นถูกจำกัดไว้เพียงการเปลี่ยนแปลงร่างกายของเหยื่อเพียงบางส่วนและเพิ่มเติมชิ้นส่วนอวัยวะซึ่งไม่ทราบการทำงาน แต่ก็พึงสังเกตว่า SCP-488-JP นั้นยังไม่เคยใช้ความสามารถของมันอย่างเต็มที่เลย การพยายามฟื้นฟูผู้ถูกผลกระทบซึ่งมักจะ [ข้อมูลถูกลบเนื่องจากโหดร้ายมาก]นั้นน่าเศร้าเป็นอย่างยิ่งว่าจะจะทำให้เกิดการบิดเบือนอีกแม้ว่าสถาบันจะทุ่มเทกำลังเต็มที่แล้ว

สถาบันรู้เรื่องของ SCP-488-JP หลังจากที่ได้ส่งหน่วยปฏิบัติการเคลื่อนที่ลงสนามตามที่มีข่าวลือว่ามีมนุษย์หมาป่าอยู่ในภูเขา███████ของญี่ปุ่น แต่ว่า MTFทั้งทีมได้ถูกทำลายโดยที่ไม่มีการพบเห็นตัวอย่างเลยและไม่มีสมาชิกรอดกลับมาได้แม้แต่คนเดียว เมื่อทำการสืบสวนเพิ่มเติมจึงได้ทราบถึงความสามารถของ SCP-488-JP ในการบิดเบือนสภาพความเป็นจริงจากที่สมาชิกของ MTF ได้ทิ้งข้อมูลไว้และได้ทำการกักกันตัวอย่างทั้งหมดได้สำเร็จในที่สุดหลังจากปฏิบัติการครั้งใหญ่ซึ่งมีผู้เสียชีวิตถึง ███ คน SCP-488-JP นั้นนับว่ามีความสามารถในการต่อสู้ที่สูงมาก เมื่อเทียบกับสุนัขป่าสีเทาธรรมดาหรือแม้แต่หมีหรือวาฬเพชรฆาตแล้ว สัตว์เหล่านั้นก็นับว่ามีความสามารถทางกายภาพที่อ่อนแอกว่าอย่างมากมาย ความสามารถในการบิดเบือนความเป็นจริงของ SCP-488-JP นั้นนับได้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่มีความจำเป็นสำหรับพวกมันในการเข่นฆ่าสัตว์อื่นๆ ประชากรในแถบภูเขา███████นั้นมีวัฒนธรรมซึ่งมี SCP-488-JP เป็นศูนย์กลางเพื่อเป็นการเอาตัวรอด

บันทึกการทดลอง 488-1 - วันที่ ██/██/20██

สิ่งที่ทดลอง: SCP-488-JP

ขั้นตอนการทดลอง: D-3793 ได้รับคำสั่งให้เข้าไปในห้องกักกันเพื่อใช้เป็นเหยื่อสังเวยของ SCP-488-JP

ผลลัพธ์: ไม่มีใครเลยที่สามารถทำการสังเกตการณ์ได้หลังจากที่ SCP-488-JP สัมผัสกับ D-3793 ทำให้ผิวหนังของเขา[ข้อมูลปกปิด]อย่างรุนแรง ซึ่งขัดกับที่คาดการไว้ว่าจะไม่มีผลกระทบผิดปกติเกิดขึ้นจากการสัมผัสทางกายภาพ D-3793 พูดว่า"หายนะ" หรืออะไรสักอย่างและพยายามหนีออกมาเมื่อเขาเห็น SCP-488-JP แต่คำพูดของเขาก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเขาถูกบิดเบือนไปเป็น[ข้อมูลปกปิด]ด้วยการบิดเบือนความเป็นจริง เขาได้ส่งเสียงคำรามด้วยความทรมานซึ่งกึกก้องไปทั่วห้องกักกันนั้น

บทวิเคราะห์: ที่สุดแล้ว พวกเราก็เป็นเหยื่อของมัน - ดร.█████

เพิ่มเติม: การเปลี่ยนข้อความเป็นสีแดงนั้นพบว่าไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอเพราะว่ามันจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงข้อมูลอีก ให้ดูรายละเอียดเบื้องหลังใน บันทึกการสืบสวน 488-█ "ความสัมพันธ์ระหว่างวิสัยทัศน์เชิงสีของสายพันธุ์สุนัขและแนวโน้วการเปลี่ยนแปลงต่อคุณสมบัติของแบบอักษร" ในขณะนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับ SCP-488-JP นั้นจะถูกเฝ้าระวังการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและใช้สีแต่งเพื่อหลีกเลี่ยงความหวาดกลัวและสับสน

.

ยืนยันการส่งข้อความใหม่…

.

รับข้อความเสร็จสิ้น กำลังแสดงข้อความ…

.

คำเตือนอัตโนมัติ

เอกสารชุดนี้ได้จัดทำโดยทีมสารสนเทศ "หมวกแดง"
ให้จำกัดสิทธิในการแก้ไขไว้เฉพาะสมาชิกของทีมเท่านั้น

ในการอ่านเอกสารฉบับนี้ โปรดอ่านทั้งหมด อย่าอ่านเฉพาะข้อความที่พิมพ์ด้วยตัวอักษรสีแดง

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License