SCP-462
telecar.jpg
SCP-462 สภาพก่อนถูกเก็บกู้

วัตถุ# SCP-462

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-462 ถูกเก็บเอาไว้ในห้องใต้ดินที่ได้รับการควบคุมอุณภูมิและความชื่นภายในไซต์-██ กรณ๊ที่ไม่มีคลาสD ที่ได้รับอนุญาตให้เข้าใกล้กับวัตถุ แม้ว่ามันจะอยู่ในสภาพชำรุดทรุดโทรม SCP-462 ก็ไม่แสดงสัญญาณใด ๆ ของการเสื่อมโทรมจากสนิมที่เพิ่มขึ้น

รายละเอียด: SCP-462 เป็นเชฟโรเล็ต อีไอ คาร์มิโน ปี 1968 ที่อยู่ในสภาพทรุดโทรมอย่างรุนแรง หน้าต่างแตก และมีความเสียหายที่เกิดจากสนิมอย่างหนัก มีกุญแจเพียงดอกเดียวที่เสียบอยู่ตรงจุดสตาร์ครถ ความพยายามที่จะดึงกุญแจออกนั้นล้มเหลว ถ้ามีคนเข้าไปนั่งที่คนขับแล้วหมุนกุญแจ รถจะเริ่มทำงานแล้วพวกเขาจะหายไปทันที ประมาณ 42% ของคนที่เข้าไปนั่งใน SCP-462 เป็นที่รู้กันว่าจะไปโผล่ขึ้นในสถานที่ห่างไกลในรูปแบบของการสุ่มเวลา ระยะเวลาตั้งแต่ 43 วินาทีจนถึง 7 เดือน ใกล้กับจุดที่พวกเขายืนยันว่าเป็นปลายทางที่พวกเขาได้เลือกไป คนขับเหล่านี้แทบจะไม่เคยมาถึงปลายทางได้อย่างปลอดภัย หลายครั้งที่ตกลงมาจากความสูงที่มากหลังจากโผล่ออกมา ในขณะที่คนอื่นมาถึงจุดหมายโดยการเหาะเข้าไปยังปลายทางในความเร็วที่แตกต่างกัน ตัวทดลองมาถึงในสภาพที่สูญเสียอวัยวะบางส่วนแตกต่างกัน ใน 35% ของตัวทดลองไม่เคยโผล่กลับมาให้เห็น และไม่สามารถค้นหาที่อยู่ได้แม้จะติดตั้งเครื่องจีพีเอสก็ตาม ส่วนที่เหลืออีก 23% ของการทดลอง [ข้อมูลถูกลบ]

ตัวทดลองที่รอดชีวิตจาก SCP-462 พวกเขาบอกว่ากำลังขับรถอยู่ในช่วงที่หายตัวไป และสับสนกับประสบการณ์ที่พบเจอแบบทันทีทันใด และพวกเขาก็ปรากฏตัวขึ้นอีกอย่างกระทันหัน ข้อมูลเหล่านี้ขัดแย่งกับระยะเวลาที่หายตัวไป และการโผล่กลับมา คนขับส่วนใหญ่ยืนยันว่าพวกเขาไปไม่กี่นาที เมื่อเทียบกับช่วงเวลาที่เกิดขึ้นจริงตอนที่หายตัวไป เรื่องนี้จึงถูกตั้งข้อสังเกต

วัตถุได้รับความสนใจจากสถาบันเมื่อ 5 ตุลาคม 2███ เมื่อ ██████ มาร์แชลล์ใช้มันเพื่อไปหาพ่อของเขาที่อยู่ในเรือนจำ ████████████ โดยไม่ได้ตั้งใจ จนท.เรือนจำได้จับกุมนายมาร์แชลล์หลังจากนั้นไม่นาน ได้มีการซักถามโดยเอเย่น ███████ ที่แฝงตัวเข้าไปทำงานเป็นยามอยู่ในนั้น SCP-462 ได้ถูกเคลื่อนย้ายไปไว้ที่ไซต์██ โดยทันที โดยที่ไม่เกิดอุบัติใด ๆ

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License