SCP-4357-J

วัตถุ# SCP-4357-J

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-4357-J นั้นถูกขังไว้ในพื้นที่ทรงกระบอกซึ่งกำหนดขอบเขตโดยสัญลักษณ์ลี้ลับทรงกลมที่เขียนบนพื้นด้วยชอล์กสีขาวและแดง เส้นผ่านศูนย์กลาง 2.4 เมตร ล้อมด้วยกรงขนาด 5x5x4 เมตร ซึ่งทำจากเหล็กดัดเย็นและจารึกด้วยสัญลักษณ์แบบเดียวกับวงกลมที่พื้น กรงนี้ล้อมด้วยดาวหกเหลี่ยมที่วาดด้วยเกลือทะเลกับผงเงิน

บุคลากรที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับ SCP-4357-J ต้องมีสัญลักษณ์ทางศาสนาอย่างน้อยสามอย่างที่มองเห็นได้บนตัวตลอดเวลา และต้องเป็นศาสนิกชนที่เคร่งครัดในศาสนาใดศาสนาหนึ่งในนั้น ให้ถือขวดสเปรย์ที่บรรจุน้ำบริสุทธิ์ซึ่งได้รับการปลุกเสกจากนักบวชของศาสนาที่บุคคลนั้นนับถือ หาก SCP-4357-J มีท่าทีก้าวร้าวหรือไม่ให้ความร่วมมือ ก็อนุญาตให้บุคลากรฉีดน้ำใส่มันเพื่อให้บังคับมันได้

รายละเอียด: SCP-4357-J มีรูปร่างเหมือนมนุษย์สูงสามเมตรและหนักประมาณ 200 กิโลกรัม มันมีหางเป็นหนาม ปีกเป็นหนังสองข้างที่งอกจากสะบัก และเขาโค้งแหลมที่ติดกับดวงตา มันเปลือยกาย แต่ไม่มีอวัยวะที่ใช้ระบุเพศที่แลเห็นได้ SCP-4357-J ปล่อยความร้อนออกจาร่างกายที่ประมาณ 40-50 องศาตลอดเวลา และอาจร้อนขึ้นได้ถึง 90 องศาเมื่อโกรธ มันไม่ต้องการอาหารหรือพักผ่อน และมีท่าทางตื่นตัวเกือบตลอดเวลา มันชอบด่าทอเจ้าหน้าที่ของสถาบัน SCP ว่าด้อยฝีมือและโง่เง่า โดยมักยกเรื่องที่ไร้ความสามารถในการกักกันมันมาประกอบ

บันทึกการสัมภาษณ์:

06/06/19██

เจ้าหน้าที่████████: ช่วยบอกวัตถุประสงค์ที่แกมาที่นี่ซิ

SCP-4357-J: ไอ้ห่วยแตก! เจ้าไม่รู้จักข้า เจ้าไม่รู้ว่าข้าคืออะไร เจ้าไม่รู้ว่าข้าทำอะไรได้บ้าง! ให้ตายเถอะ! เจ้าไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะขังข้าไว้ที่นี่ได้ยังไง! เจ้าเป็นมือสมัครเล่นหริอไงเนี่ย? เจ้าไม่มีน้ำมนต์อยู่กับตัวด้วยซ้ำไป! ถ้าข้าโจมตีเจ้าขึ้นมาเจ้าจะทำอย่างไรได้!

เจ้าหน้าที่████████: เข้าใจแล้ว ช่วยรอแป๊บนะ เดี๋ยวจะมีคนอื่นมาแทน

06/06/19██

เจ้าหน้าที่█████ คริสต์ศาสนิกชนผู้เคร่งครัด: ช่วยอยู่ห่างจากผมอย่างน้อยสิบฟิตด้วย ไม่งั้นผมจะฉีดน้ำใส่คุณ

SCP-4357-J: ไอ้ควาย คิดว่าปีกนี่มีไว้ดูโก้ๆหรือไง? ข้าบินไปฉีกคอหอยเจ้าได้ก่อนที่เจ้าจะกดปุ่มเสียอีก ห่ะเอ๊ย วงเวทริยำนั่นอยู่ไหน? ดาวหกเหลี่ยมป้องกันล่ะ? พวกแกนี่มันไม่รู้เชี่ยอะไรเลย ห่ะเอ๊ย ไปเอาชอล์กมาสิแล้วข้าจะทำให้ดู!

เจ้าหน้าที่█████: ฟังดูเข้าท่าแฮะ

เจ้าหน้าที่█████ออกจากห้องกักกันแล้วกลับมาใน 35 นาทีต่อมาโดยเอากล่องชอล์กสีขาวมาด้วย เขายื่นกล่องให้ SCP-4357-J ผู้ใช้เวลา 15 นาทีวาดวงกลมที่ใช้เป็นแนวกักกันในตอนนี้

SCP-4357-J: นี่ล่ะคือวิธีวาดวงเวทที่ถูกต้อง อักขระรูนตามตำแหน่ง ประณีตและสวยงาม ทีนี้ถ้าข้าก้าวเข้าไปข้างใน อย่างนี้ ก็จะออกไปยากมากเลยล่ะ

SCP-4357-J พยายามจะก้าวออกมาและชนกับกำแพงที่มองไม่เห็น

SCP-4357-J: อะ ฉิบหายล่ะ

07/13/19██

SCP-4357-J นั่งคุกเข่าที่กลางวงล้อมเป็นเวลาสามชั่วโมง โดยยื่นนิ้วมาแตะกำแพงเป็นระยะ ซึ่งนับว่าไม่ปกติสำหรับมัน ณ เวลา 1734 มันก็กระโดดขึ้นตรงๆแล้วกางปีกออก เมื่อขึ้นไปถึงเพดานที่สูงขึ้นไป 6 เมตร มันก็ใช้เล็บจิกคอนกรีตแล้วค่อยๆไต่ออกมานอกวงกักกัน

SCP-4357-J: อา! คิดแล้วว่ามันน่าจะสูงสัก 15 ฟิต ข้าเป็นอิสระแล้วเฟ้ย ไอ้พวกห่วยแตก!

เจ้าหน้าที่██████และ███วิ่งเข้าไปในห้องแล้วฉีดน้ำมนต์ใส่ SCP-4357-J จนมันกลับเข้าไปในแนวกักกัน

SCP-4357-J: เฮ้ย เจ็บนะโว้ย! แต่ไม่สำคัญหรอก เดี๋ยวข้าก็โดดออกไปได้อีก อย่างพวกเจ้าไม่มีทางสร้างกรงที่ขังข้าได้หรอก ถ้าไม่ใช่เหล็กดัดเย็นที่จารึกโองการแห่งโซโลมอนแล้วข้าก็พังออกไปได้ทั้งนั้น แล้วสมัยนี้พวกแกจะไปหาของแบบนั้นได้ที่ไหนกัน ฮะ?

07/14/19██

ช่างเหล็กของสถาบันทำการติดตั้งกรงเหล็กดัดเย็น โดยได้รับการแนะนำและปลุกเสกจากแรบไบ███████

SCP-4357-J: เวร

10/01/19██

แรบไบ███████: วันนี้เราจะคุยกันรู้เรื่องกว่าเดิมมั้ย เจ้าปิศาจ?

SCP-4357-J: เหอะ ข้าสบายดี ไอ้ปากเหม็นหมู พวกแกต่างหากที่มีปัญหา เลิอดกับกำมะถัน พวกแกสร้างกรงนี่ไม่ถูกด้วยซ้ำไป! ข้าลองดูแล้ว ข้าพังมันแล้วหนีออกไปได้ก่อนที่พวกแกจะเอาน้ำมนต์เข้ามาได้สบายๆ!

แรบไบ███████: แล้วโองการแห่งโซโลมอนล่ะ? มันบังคับให้เจ้าอยู่นี่

SCP-4357-J: โอ้…ไอ้ตัวเอาหมู แกน่าจะรู้ดีกว่าใครนะว่าผนึกแห่งโซโลมอนเป็นดาวหกเหลี่ยม ดาวห้าเหลี่ยมแบบไหนก็เอาข้าไม่อยู่หรอก พอลับหลังแกแล้วข้าจะหนีเมื่อไหร่ก็ได้

แรบไบ███████: เรามีชอล์กเหลือเฟือนะ พนันกันก็ได้ว่าข้าวาดผนึกได้ก่อนเจ้าจะหนีออกมา

SCP-4357-J: แรบไบ แรบไบ แรบไบ ข้าผิดหวังกับความโง่ของเจ้าจริงๆนะเนี่ย คิดว่าชอล์กใช้ทำผนึกได้ดีพอแล้วเรอะ? รู้มั้ยว่าทำไมไอ้พวกเผ่าป่าเถื่อนนั่นมีเรื่องเล่าของเกลือและเงินที่ขับไล่สัตว์ประหลาดในความมืด? พวกมันจำเราได้ และนั่นเป็นสิ่งที่ขับไล่พวกเรา

แรบไบ███████: ขอบคุณมาก เจ้าปิศาจ เจ้านี่…เป็นผู้ทรงความรู้เช่นเคย

SCP-4357-J: ฉิบหาย! ไม่ เดี๋ยว ลืมที่ข้าพูดไปซะ! ข้า…เอ่อ…โกหก! ใช่ๆๆ! ปิศาจเราก็เป็นแบบนั้นล่ะ! โกหกพกลมไปเรื่อยเปื่อย! เชื่อถืออะไรไม่ได้หรอก!

12/19/19██

เจ้าหน้าที่██ พุทธศาสนิกชนผู้เคร่งครัด: สวัสดี SCP-4357 ฉันขอถามอะไรนายข้อสิ

SCP-4357-J: ไปไกลๆเลย ไอ้บัดซบ ข้าจะไม่พูดอะไรกับหัวขี้เลื่อยของแกอีกแล้ว พวกเจ้าขังข้าหนาแน่นขึ้นทุกที

เจ้าหน้าที่██: มันก็แค่เรื่องง่ายๆที่คาใจฉันมานานแล้วน่ะ ทำไมนายไม่หนีไปก่อนที่เราจะตั้งของพวกนี้อ่ะ?

เจ้าหน้าที่██อ่านมาตรการป้องกันปัจจุบัน SCP-4357-J ยืนอ้าปากค้างเป็นเวลาประมาณ 30 วินาที

SCP-4357-J: ข้า…ข้าไม่…ข้าคิดว่า…โอ้ พระเจ้า!!

SCP-4357-J พุ่งชนแนวกักกันอย่างรุนแรงกว่าปกติเป็นเวลา 90 ชั่วโมง 17 นาที โดยร้องด่าไปด้วยตลอดเวลา

หมายเหตุ: มาตรการกักกันที่ใช้ในตอนนี้ได้มาจากการสัมภาษณ์หลายๆครั้งของ SCP-4357-J และอาจมีการปรับปรุงได้ตามคำแนะนำที่ได้รับ

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License