SCP-395
fetus_jar_7.sized.jpg
SCP-395

วัตถุ# SCP-395

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-395 จะถูกเก็บไว้ที่กลางห้องที่ถูกปิดตายที่มีความกว้างอย่างน้อย 10 เมตร ไม่อนุญาตให้บุคลากรเพศหญิงเข้าไปในห้องของ SCP-395 ทุกกรณี มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพศชาย 2 คน คอยคุ้มกันห้องตลอดเวลา หากมีพฤติกรรมผิดปกติเกิดขึ้นให้รายงานทันที และการเคลื่อนไหวอย่างอิสระของอวัยวะของ SCP-395 ก็ต้องรายงานมาด้วยเช่นกัน

SCP-395 จะได้รับอาหารสัปดาห์ละครั้งด้วยของผสมระหว่างนมและเลือดอย่างละครึ่ง โดยทั้งสองอย่างนี้ต้องมาจากคนๆเดียวกัน

รายละเอียด: SCP-395 เป็นทารกที่ยังไม่ถึงกำหนดคลอด อายุครรภ์ประมาณ 7 เดือน บรรจุอยู่ในโหลดองที่มีสารฟอร์มาลีนอยู่ และมีรอยเลือดปนอยู่เล็กน้อย

เมื่อมีมนุษย์เพศหญิงเข้ามาใกล้มันในระยะ 5 เมตร SCP-395 จะสามารถสะกดจิตเธอได้ เมื่อถึงตรงนี้ คนที่ถูกสะกดจิตจะมีความรู้สึกอยากเอา SCP-395 ออกมาจากโหล และให้นมตามแบบธรรมชาติ มนุษย์เพศหญิงไม่ว่าอายุเท่าไรหรือมีสภวะการป่วยแบบไหน ก็จะมีการหลั่งน้ำนมได้ขณะถูกสะกดจิต เมื่อน้ำนมหมดลง SCP-395 จะยังคงดูดต่อไปโดยดูดเลือดและเถือเนื้อของตัวอย่างแทน ตัวอย่างแสดงอาการพึงพอใจเมื่อยังอยู่ในกระบวนการนี้ และกว่าจะรู้สึกตัวว่าตัวเองโดนอะไรไปก็ต่อเมื่อ SCP-395 กินจนอิ่มแล้วและปล่อยเธอออกจากการควบคุมแล้วเท่านั้น

SCP-395 ถูกนำมาจากคณะทัวร์แสดงโชว์สยองขวัญ โดยเจ้าของคณะใช้มันในการควบคุมผู้หญิงเพื่อทำในสิ่งที่เขาต้องการ มันถูกพบเมื่อตำรวจตามร่องรอยจากร่างของเหยื่อของเขาไปจนถึงตัวเขา เจ้าหน้าที่ที่เข้าจับกุมคนหนึ่งก็โดน SCP-395 ควบคุม และเธอก็ฆ่าเพื่อร่วมงานของเธอขณะที่เขาพยายามที่จะหยุดเธอจากการเอามันออกมาจากโหล เจ้าหน้าที่องค์กรได้รับรายงานจากการสืบสวนในขั้นต่อมา และไปเก็บ SCP-395 มา

การสืบสวนเจ้าของของ SCP-395 เปิดเผยเรื่องราวเพียงเล็กน้อย เขาได้มันมาพร้อมๆกับของโชว์ชิ้นอื่นๆมาจากบ้านของเจ้าของคนก่อน จากเอกสารประกอบที่พบในบ้านบ่งบอกว่า SCP-395 ถูกซื้อมาจากโรงพยาบาลสอนแพทย์เมื่อต้นทศวรรษที่ 1900 ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับพ่อแม่ของมันบอกไว้เลย

การทดสอบโดยใช้บุคลากรเพศชายไม่พบสัญญาณชีพของมันขณะที่ SCP-395 อยู่ในโหลดอง เมื่อตัวอย่างเพศหญิงเข้าไปในระยะเท่านั้นมันถึงจะเริ่มทำงาน โดยจะแสดงถึงหัวใจเต้นเบาๆและกิจกรรมของสมองเกิดขึ้น

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License