SCP-365

วัตถุ# SCP-365

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-365 ถูกเก็บไว้ในโกดังเก็บของขนาดเล็กภายในโกดังของไซต์-23 SCP-365 จะต้องเก็บเอาไว้ให้ห่างจากพื้นที่ที่มีน้ำยกเว้นเมื่อมีการทดสอบ SCP-365 ถูกเก็บเอาไว้ในสระน้ำที่ใช้สำหรับการทดสอบตลอดเวลา ประตูที่เข้าสู่สระน้ำจะถูกล็อคเอาไว้และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่อย่างน้อยหนึ่งคน (ดู ภาคผนวก 365-02) คำขอการทดสอบใดๆจะต้องได้รับการอนุญาตจากบุคลากรระดับ 3 ขึ้นไป

รายละเอียด: SCP-365 เป็นแท่งโฟมลอยน้ำสีเขียวที่สร้างมาจากโฟมโพลีเอทิลีน ตามปกติแล้วนั้นวัตถุจะไม่แสดงความผิดปกติใดๆ และดูเหมือนกับแท่งโฟมทั่วๆไป SCP-365 จะแสดงความผิดปกติออกมาก็ต่อเมื่อถูกวางไว้ในพื้นที่ที่มีน้ำ และมนุษย์คนใดก็ตามที่ลงไปในน้ำที่มีวัตถุนี้อยู่จะไม่สามารถขึ้นจากน้ำได้

โดยผู้ที่ได้รับผลกระทบรายงานถึงความรู้สึกกลัวและและบรรยายว่าตัวเองอยู่ในทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุด (ดู บันทึกเสียง 365-03) สำหรับผู้สังเกตการณ์ภายนอกจะเห็นว่าผู้ที่ได้รับผลกระทบกำลังว่ายน้ำอยู่กับที่

การจะเอาผู้ที่ได้รับผลกระทบขึ้นมามีวิธีเดียวซึ่งก็คือต้องนำ SCP-365 ออกจากพื้นที่ที่มีน้ำ วิธีการอื่นๆในการให้ความช่วยเหลือนั้นล้มเหลวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการใช้เชือกหรือสายเคเบิ้ล มันแสดงให้เห็นว่าเชือกมีแรงต้านที่ผิดปกติและขาดได้อย่างง่ายดาย การระบายน้ำออกก็ไม่สามารถกระทำได้ และการเข้าช่วยเหลือโดยมนุษย์นั้นจะทำให้เกิด[ข้อมูลถูกลบ]

ภาคผนวก 365-01: SCP-365 ถูกค้นพบใน ███████, ██████ เมื่อวันที่ ██/██/19██ เจ้าหน้าที่ของสถาบันได้ตรวจพบวัตถุอยู่ในสระว่ายน้ำสาธารณะที่██████████ พร้อมกับศพของพลเรือนอีก ██ คน เนื่องจากตอนนั้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบถึงคุณสมบัติของวัตถุจึงทำให้มีผู้เสียชีวิตไปอีก █ คน และในที่สุด SCP-365 ก็ถูกนำออกจากสระ

ภาคผนวก 365-02: วันที่ ██/██/20██ นักวิจัย █████ พบว่าโถงทางเดิน 19 ของศูนย์จัดเก็บ 23 ถูกน้ำท่วม █████ สังเกตเห็นน้ำรั่วจากตู้เก็บของ SCP-365 ในอัตรา 5 ลิตร/นาที เธอรีบแจ้งให้หมอ █████ เปิดตู้เก็บของและพบว่า SCP-365 มีน้ำไหลออกมาจากรูของมัน SCP-365 ถูกย้ายไปยังสระน้ำที่ใช้สำหรับการทดสอบ จากนั้นน้ำก็หยุดไหล ขั้นตอนการกักกันของ SCP-365 เลยถูกเปลี่ยนไปตามนั้น

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License