SCP-330

วัตถุ# SCP-330

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: หลังจากที่ได้พิจารณาจากเหตุการณ์ ครั้งล่าสุด SCP-330 จะถูกเก็บไว้ในตู้นิรภัยจนกว่าจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับมันมากกว่านี้ จำเป็นต้องทำความสะอาดในระดับ 2 กับ SCP-330 รวมถึงส่วนประกอบของมัน การทดลองกับ SCP-330 โดยตรงจะดำเนินการโดยใช้บุคลากรคลาสD ซึ่งในครอบครับไม่มีประวัติเป็นโรคเบาหวาน และจะไม่ทำการเคลื่อนย้ายตัวอย่างเกินกว่าสองชิ้นออกจาก SCP-330 เว้นแต่เมื่อมีการทดลอง

รายละเอียด: SCP-330 เป็นชามสแตนเลสกลมเล็ก ๆ ภายในบรรจุด้วยขนมหวานหลายชนิด มีข้อความแปะด้วยเทปอยู่ด้านข้าง อ่านได้ว่า "อย่าหยิบเกินสองชิ้น!!" ความพยายามที่จะฉีกข้อความนี้ออก ล้มเหลว เช่นเดียวกับพยายามที่จะซ่อนหรือปิดบังมัน ผู้ทดลองพบว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะหลีกเลี่ยงการอ่านข้อความนี้ แม้แต่คนที่เข้าไปอีกด้านของด้านที่มีข้อความอยู่

เมื่อจำนวนของขนมที่ถูกหยิบไปมีมากกว่าสองชิ้น ระบบต่อต้านจะทำงานทันที และข้อมือจะถูกตัดโดยไม่ทันตั้งตัวโดยเครื่องมือลึกลับ มีการทดลองโดยการให้บุคลากรคลาสD ทำการใช้เครื่องมือจากระยะไกลผลลัพท์คือ มือของผู้ควบคุมถูกตัดขาด แม้ว่าจะไม่มีการสัมผัสโดยตรงก็ตาม การวิเคราะห์บาดแผล เผยให้เห็นว่า การตัดนี้ ทำลายโครงสร้างในระดับโมเลกุล โดยไม่เหลือหลักฐานใดๆ ให้เห็นว่า ใช้เครื่องมือ หรือวิธีการใด ๆ จากการทดลอง พบว่า ชิ้นที่สามจะหยิบออกมาได้นั้นต้องต้องรอให้เวลาผ่านไป จำนวนที่สามารถหยิบได้จะถูก "เริ่มใหม่" หลังจากที่เวลาผ่านไป 24 ชั่วโมง และจะสามารถหยิบขนมได้อีก

ค้นพบเมื่อ 3 วันหลังจากเทศกาลฮาโลวีน ปี 20██, เมื่อตำรวจสืบค้นคดีที่มีคนสูญเสียอวัยวะ SCP-330 ถูกยึดไว้เป็นหลักฐาน แต่เนื่องจากพนักงานถูกฆ่าหลังจากที่ ██████ ทำตก สาเหตุการตายส่งผลให้ [ข้อมูลถูกลบ] เจ้าหน้าที่ของทางองค์กรที่ปลอมตัวเป็นพนักงานของรัฐ เข้าไปเก็บกู้วัตถุโดยมีการเตรียมตัวตายไว้แล้ว

ภาคผนวก: เนื่องจากปัญหาที่เกิดจากการรักษาความปลอดภัย SCP-330 จะถูกเก็บไว้ในห้องห้อง ดร.คอนดรากี้ เมื่อไม่มีคำขอใช้ทดลอง

บันทึกการทดลอง :
ชื่อผู้ทำการทดลอง : นักวิจัยวอค
วันที่ : ██/██/20██

ตัวอย่าง D-330-01 เป็นคนที่แขนขาดทั้ง 2 ข้าง โดยใส่แขนเทียม มีแขนและมือเป็นพลาสติก ถูกบอกให้หยิบขนมออกมาจากชาม 3 ชิ้น ซึ่งก็ปฎิบัติตาม ผลกระทบไม่เกิดในทันที แต่ภายหลัง 45 วินาที ตัวอย่างได้รายงานมาว่า เกิดการไหม้ขึ้นบริเวณปลายแขนที่เหลืออยู่ทั้ง 2 ข้าง (ขวา: 2 เซนติเมตรล่างศอก ซ้าย : 1.5 เซนติเมตร นับจากล่างศอก), และมีอาการปวดหลอนว่าเจ็บข้อมือ ตัวอย่างแสดงอาการทรมานมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างรวดเร็ว ภายใน 180 วินาที หลังจากทำการหยิบขนมชิ้นที่ 3 ออกจากชาม ตัวอย่างเริ่มที่จะกระชากแขนปลอมออกด้วยตนเอง แล้วเขวี้ยงลงพื้น แล้วตัวอย่างได้รายงานมาว่า ความเจ็บปวดได้หายไปแล้ว

แพทย์ผิวหนังได้ทดสอบแขนของตัวอย่างพบว่าไม่มีอาการผิดปกติหรือแผลใด ๆ การทดสอบจากแขนเทียม พบว่า นอกจากความเสียหายจากการถูกเขวี้ยงลงพื้นแล้ว ยังมี[ข้อมูลถูกลบ]

ตัวอย่างได้รับแขนเทียมอันใหม่ มีลักษณะเหมือนอันเดิมทุกประการ แต่ได้รับรายงานมากว่า มีบางอย่าง “แปลก” เมื่อใส่ การใช้งานเปลี่ยนไป และเมื่อใส่แขนซ้ายอย่างไม่เต็มใจ (เพิ่มเติม: ตัวอย่างถนัดมือขวา) แล้วเมื่อบอกให้ใส่แขนขวา ตัวอย่างเริ่มที่จะร้องไห้ฟูมฟายแล้วทุบแขนปลอมด้านซ้ายจนหลุดออก จากการวิเคราะห์จากกล้อง พบว่าแขนของตัวอย่างไม่ได้ติดกับแขนปลอม การวิเคราะห์จากแขนปลอมพบว่ามีเพียงความเสียหายจากการถูกขว้างข้ามห้อง

24 ชั่วโมงต่อมา ตัวอย่างได้รับแขนปลอมอันใหม่ และได้รายงานมาว่า มันยากมากในการใส่ ตัวอย่างไม่ถูกกำจัด เพราะคลาสD พิการที่คุ้นเคยการใช้แขนเทียมนั้นหาค่อนข้างยาก

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License