SCP-305

วัตถุ# SCP-305

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: ตอนนี้ SCP-305 ไม่สามารถขยับได้อีกแล้ว จึงได้มีการสร้างไซต์-305 ขึ้นรอบๆที่ตั้งของมันในหุบเขาที่อยู่ใกล้กับ [ข้อมูลถูกปกปิด] และมีเจ้าหน้าที่อย่างน้อยเจ็ด (7) คนที่เคยมีประสบการณ์กับ SCP-305 และพิสูจน์แล้วว่าทนต่อผลกระทบของมัน ส่วนคนอื่นนั้นควรจะผลัดหมุนเวียนงานกันเป็นประจำทุกสัปดาห์ ผลกระทบของ SCP-305 จะอ่อนแอต่อเมื่อถูกสัมผัสโดยมนุษย์เป็นเวลานาน ฉะนั้นบุคลากรควรที่จะสัมผัสมันเป็นเวลาอย่างน้อยสาม (3) ชั่วโมงทุกวัน

ผลกระทบของ SCP-305 จะปรากฏขึ้นอย่างมากกับบุคคลที่มีความรู้สึกผิด (โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกอาชญากรรม) หรือความไม่มั่นคงทางจิตใจ ฉะนั้นไซต์-305 จะมีแต่บุคลากรที่ไม่ใช่พวกคลาส-D และผ่านการคัดกรองประวัติแล้ว บุคลากรคนใดที่เริ่มจะได้ยินเสียงกระซิบที่แสดงถึงการชมเชยนั้นจะต้องไปจากไซต์โดยทันที ถ้าอาการยังคงมีอยู่หลังจากนี้จะถูกกำจัดหรือถูกรักษาด้วยวิธี lobotomy โดย [ข้อมูลถูกปกปิด]

ห้องกักกันของ SCP-305 จริงๆนั้นถูกสร้างจากวัสดุที่ได้มาตรฐานและห่างจากส่วนอื่นๆของสถานีโดยมีที่กั้นห้า (5) เมตรกั้นไว้เพื่อกันพนักงานปกติจากผลกระทบที่เลวร้ายที่สุดของ SCP-305

ไซต์-305 จะแสดงสัญลักษณ์สถานะที่เป็น "ปกติ" ไปยังไซต์-19 หากไซต์-305 เกิดการรั่วไหลใดๆสัญลักษณ์นี้จะหยุดและทีมติดอาวุธหนักจะถูกส่งไปยังสถานที่แห่งนั้นโดยทันที

ตัวอย่าง SCP-305-1 นั้นเป็นอันตรายอย่างมากและควรกำจัดทันที่ที่เห็นโดยไม่จำเป็นห้องจับกุม

เมื่อวันที่ ██/██/200█ ความพยายามนำเอาตัวอย่างจาก SCP-305 เพื่อการวิจัยเป็นสิ่งต้องห้าม (ดู ภาคผนวก 305-1)

รายละเอียด: SCP-305 เป็นหินที่มีขนาดและรูปทรงคล้ายกับมนุษย์ตัวใหญ่ การบันทึกจากระยะไกลของ SCP-305 นั้นเห็นว่ามันยังคงอยู่นิ่งตลอดเวลาแม้ในขณะที่มีคนสัมผัสมัน

เมื่อถูกมองโดยบุคคลที่มีความรู้สึก SCP-305 จะดูเหมือนเคลื่อนไหวเป็นเพศของมนุษย์ที่ไม่เป็นที่แน่นอน สิ่งนี้ทำให้เกิดรอยแตกบนหินที่คล้ายกับรูปร่างกายภาพของมนุษย์ที่ไม่มีตัวบน SCP-305 ผู้ทดสอบบอกว่ารอยแตกบนผิวของ SCP-305 เริ่มต้นจากคล้ายริมฝีปากและหูของมนุษย์ในขณะที่มันกำลังเคลื่อนไหว

บุคคลที่ได้รับการติดต่อในสภาพนั้นจะได้ยินเสียง "กระซิบ" แม้อุปกรณ์บันทึกเสียงจะบอกว่าไม่มีอะไรก็ตาม และสังเกตว่ามีผลกับบุคคลที่หูหนวกแต่กำเนิดด้วย ในขั้นแรก SCP-305 จะประจบประแจงผู้ทดสอบด้วยคำชมเชยในขั้นตอนนี้ผู้ทดสอบจะรู้สึกได้ถึงความเป็นมิตรและไว้วางใจกับ SCP-305 ความรู้สึกเหล่านี้ดูจะไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาจริงๆของ "คำชมเชย" และมักเป็นเรื่องไร้สาระและน่ารำคาญ ดูรายการคำชมเชย:

  • เจ้ามีดวงตาที่งดงาม
  • [ข้อมูลถูกลบ] ทุกนิ้วมือของเจ้า
  • ลำคอของเจ้าช่างดูเต่งตึงเป็นพิเศษ

ขั้นที่สองผู้ทดสอบเริ่มที่จะได้ยินเสียงหลายๆเสียงเล็ดรอดออกมาจาก SCP-305 ณ จุดนี้เสียงกระซิบจะเริ่มมีบทบาทสำคัญโดนพยายามจะพูดดูถูกหรือทำลายความสำคัญของตัวผู้ทดสอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่รู้สึกสำนึกผิด คำชมเชย คำด่าถอเหล่านี้เมื่อนำกลับมาทบทวนใหม่จะสร้างความรู้สึกเพียงเล็กๆน้อยๆแต่ก็อาจมีผลที่ลึกซึ้งในทางจิตวิทยา อาจส่งผลให้เกิดการฆ่าตัวตายได้ประมาณ 20% ก่อนที่จะถึงขั้นตอนสุดท้าย ถ้าผู้ทดสอบถูกเอาออกไปก่อนที่ SCP-305 จะเริ่มระยะที่สอง ผู้ทดสอบจะเห็นเกิดอาการเห็นภาพหลอนของคำด่าที่เล็ดลอดออกมาจากรอยแตกที่ปากออกมาเป็นรูปร่างอยู่บนพื้น ผนังและเพดาน

ในขั้นที่สามและขั้นสุดท้าย เสียงจะหยุดลงทันที ใน 2 ถึง 10 ชั่วโมงจากการหยุดชะงักของภาพหลอนเหล่านั้น SCP-305 จะรวมตัวกันแล้วปรากฏตัวออกมาเป็นมนุษย์และฆ่าผู้ทดสอบ สาเหตุการตายแตกต่างกัน รวมถึงการเต้นของหัวใจที่ผิดปกติ กล้ามเนื้อกระตุก กระดูกสันหลังและกระบังลมฉีกขาด เป็นอัมพาต และ[ข้อมูลถูกลบ]

ผู้ทดสอบที่เสียชีวิตจากสาเหตุใดๆก็ตามหลังจากที่เริ่มขั้นตอนที่สองจะ[ข้อมูลถูกลบ] ตามด้วยการเกิดของ SCP-305-1 ออกมาจากศพ SCP-305-1 คล้ายกับมนุษย์มีขนาดเล็กกว่า SCP-305, SCP-305-1 ดูเหมือนจะทำจากสารสีขาวที่เลื่อนมากและปากกับริมฝีปากก็ดูเหมือนจริงมากด้วย SCP-305-1 มีความสามารถเหมือนกับ SCP-305 แม้ว่ามันจะถูกสร้างขึ้นมาในเวลาอันสั้นแต่มันก็จะสูงขึ้นอีก 2 เมตรในเวลาต่อมา SCP-305-1 เคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 30 กม./ชม.และดูเหมือนว่ามันจะตรงเข้าไปยังที่ๆมีคนอาศัยอยู่อย่างหนาแน่นที่ใกล้ที่สุด เป็นไปได้ว่ามันพยายามที่จะเพิ่มจำนวนของตัวเอง SCP-305-1 ทนทานต่อของมีคมและกระสุนมากๆ การกำจัดพวกมันจึงต้องใช้ระเบิดและขีปนาวุธ

สำหรับผู้ทดสอบที่เข้าสู่ขั้นตอนที่สองนั้น สามารถป้องกันการเกิด SCP-305-1 ได้ 80% โดยการ[ข้อมูลถูกลบ]เท่านั้น

ภาคผนวก 305-1:
วันที่ ██/██/200█ สถาบันได้ใช้เครื่องมือที่ควบคุมจากระยะไกลทำการสกัดตัวอย่างจากหิน SCP-305 ได้ปล่อยเสียงขูดดังออกมา เกิดรอยแตกขึ้นในชั้นในของหินและรอยแตกใหม่ๆในบริเวณใกล้ๆกับตัวอย่างหิน จากนั้น SCP-305 ก็ยก "แขน" ขึ้นเล็กน้อยและยกเท้าด้านหนึ่งเลื่อนไปข้างสิบเซนติเมตรราวกับว่าจะก้าวไปข้างหน้าแล้วสลัดเศษหินตามตัวก่อนที่จะกลับสู่สภาพหยุดนิ่ง เหตุการณ์ต่อไปนี้เป็นช่วงที่ผลกระทบของ SCP-305 เพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าส่งผลให้เกิด[ข้อมูลถูกลบ]หลายตัว ตัวอย่างถูกตรวจสอบแล้วว่าเป็นหินตะกอนทั่วไปที่สอดคล้องกับพื้นที่รอบๆ

การเอ็กซเรย์ตรวจสอบสิ่งที่ก่อตัวขึ้นมานั้นพบว่าเป็น[ข้อมูลถูกลบ] แสดงว่า "การก่อตัวของหิน" แท้ที่จริงแล้วอาจจะเป็นที่กักขังของ[ข้อมูลถูกลบ]

คำขอให้เลื่อนระดับเป็น Keter กำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณา

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License