SCP-3000-EX

หมายเลข #: SCP-3000-EX

ระดับวัตถุ: Explained

มาตรการกักกันพิเศษ: ณ วันที่ 10 เมษายน 1987 ไม่มีความจำเป็นจะต้องทำการกักกันอีกต่อไปแล้ว วัตถุซึ่งเคยใช้รหัส SCP-3000-1ถึง -4 และสิ่งของที่เกี่ยวข้องทั้งหมดได้ถูกส่งคืนไปให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายพลเรือนแล้ว

ลักษณะ: SCP-3000-EX เป็นรหัสรวมของเตียงพยาบาลที่ผ่านการดัดแปลงแล้วจำนวนสี่เตียงและสิ่งของอื่นๆซึ่งเดิมนั้นมีสมมติฐานว่ามีคุณสมบัติที่ส่งผลต่อจิตใจ ผลการทดลองอย่างละเอียดของ SCP-3000-EX, , PoI-3000-1 และสิ่งของอื่นๆที่เก็บกู้มาซึ่งเกี่ยวข้องกับ SCP-3000-EX นั้นยืนยันได้แล้วว่าพวกมันไม่มีความผิดปกติ

ต่อไปนี้คือรายการเต็มของวัตถุ SCP-3000-EX:

  • เตียงพยาบาล 4 เตียง (ไม่มีเตียงที่ผลิตหลังจากปี 1975) เตียงทั้งหมดถูกดัดแปลงโดยติดท่อโลหะสั้นที่มีรูปร่างและขนาดต่างๆกัน ท่อเหล่านี้ถูกติดไว้ข้างราวเตียงด้วยตัวหนีบโลหะหรือเชื่อมไว้หยาบๆ
  • โคมไฟตั้งพื้นแบบส่องตรงยี่ห้ออิเกีย 7 โคม (มีสองโคมที่ไม่มีหลอดไฟ) พร้อมปลั๊กต่อ
  • ขวดใส่ยานอนหลับ 12 ขวด
  • กุญแจมือ 9 คู่ พร้อมกับสิ่งที่ดูเหมือนตรวนแบบทำเองจำนวนหนึ่ง สิ่งเหล่านี้จำนวนหนึ่งได้โยงไว้กับท่อเหล็กของเตียง
  • มีดหั่นสเต็ก 6 เล่ม
  • หินลับมีด 1 อัน
  • ตู้แช่แข็ง 1 ตู้ซึ่งใส่เนื้อแดงที่แล่แล้วไว้หลายชิ้น เนื้อเหล่านี้ต่อมาระบุได้ว่าเป็นเนื้อวัว
  • ศพมนุษย์ที่ถูกชำแหละแล้ว 3 ศพ (ทั้งหมดเป็นวัยรุ่นเพศชาย) ศพเหล่านี้ต่อมาระบุได้ว่าคือ กาวิน สตอบ, มิทเชล คลาก, และ เจอโรม ซิมมอนส์ ตามที่ระบุไว้ในบันทึกบุคคลสูญหายของมลรัฐเท็กซัส

SCP-3000-EX ถูกเก็บมาเมื่อวันที่ 4 เมษายน 1987 หลังการดักฟังการสื่อสารของตำรวจทาร์แรนต์เคาน์ตีเกี่ยวกับการเกิดเหตุการณ์แบบกระตุ้นบ่อยครั้ง ข้อความสำคัญนั้นรวมถึง "ฆาตกรรม", "พิธีกรรม", "เด็กๆ", "เนื้อหนัง", "พูดด้วยภาษาประหลาด" และ "เหมือนลัทธิ" เจ้าหน้าที่ของศูนย์ 73 ได้เข้าตรวจในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านชานเมืองในอาร์ลิงตัน เท็กซัส ของนายคาร์ล เฟรเซอร์ (ได้รหัส PoI-3000-1) PoI-3000-1 นั้นถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจของเทศมณฑลจับกุมไปแล้ว

วัตถุ SCP-3000-EX ทั้งหมดนั้นอยู่ในชั้นใต้ดินของบ้าน ศพทั้งหมดถูกล่ามข้อมือกับข้อเท้าไว้กับเตียงพยาบาลด้วยกุญแจมือหรือตรวน และได้เสียชีวิตมาตั้งแต่ห้าวันถึงสามเดือนก่อนจะถูกพบ ศพทั้งหมดผ่ายผอมและมีร่องรอยของการขาดสารอาหารกับถูกปล่อยให้อดอาหารอย่างน้อยสี่สัปดาห์ ที่ลำตัวของพวกเขามีเลือดทาไว้ผสมกันทั้งของมนุษย์และสัตว์ สาเหตุการตายนั้นประเมินว่าเป็นเลือดออกภายในขั้นรุนแรง อวัยวะบาดเจ็บ และการชำแหละเครื่องในซึ่งคาดว่าใช้มีดหั่นสเต็กซึ่งพบในที่เกิดเหตุ แต่ละศพนั้นถูกพบในสภาพที่ถือมีดหั่นสเต็กไว้ในมือขวา

จากการสืบสวนเพิ่มเติมนั้นได้พบหลุมที่ขุดไว้ใต้โรงรถซึ่งเต็มไปด้วยปูนขาวและมีชิ้นส่วนร่างกายของบุคคลซึ่งไม่อาจระบุตัวตนได้อย่างน้อยสิบคน

จากการใช้เลือดสัตว์และบาดแผลที่ดูเหมือนจะเกิดจากการทำร้ายตนเองนั้น เจ้าหน้าที่ของสถาบันได้ตั้งข้อสงสัยถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดผลกระทบแบบโน้มน้าวซึ่งเกิดจากเตียงพยาบาลหรือวัตถุ SCP-3000-EX อื่นๆ สถาบันได้นำสิ่งของทั้งหมดออกมาเพื่อทำการทดลองและทำการควบคุมตัว PoI-3000-1 โดยทำการลบความทรงจำของเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นตามความจำเป็นUnless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License