SCP-300-TH-ARC
rating: +18+x

วัตถุ# SCP-300-TH-ARC

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันฉบับล่าสุด: ██/██/2014, SCP-300-TH ได้หลุดจากการกักกัน โดยทางสถาบันคาดว่า SCP-300-TH ไปหลบซ่อนตัวอยู่ในบริเวณป่า ██████████ ใกล้ๆเมือง███████ ให้เจ้าหน้าที่และผู้ที่เกี่ยวข้องเร่งตามหาตัว SCP-300-TH ให้เร็วที่สุด ห้ามเผยแพร่หรือเสนอข้อมูลใดๆเกี่ยวกับ SCP-300-TH ให้นักวิจัยแกมม่าเด็ดขาด หากฝ่าฝืนคำสั่งจะถูกลงโทษขั้นสูงสุด ห้ามนักวิจัยแกมม่ามีส่วนรู้เห็นหรือเกี่ยวข้องใดๆกับ SCP-300-TH หากพบตัว SCP-300-TH ให้นำตัวกลับมาที่ไซต์โดยใช้ความรุนแรงให้น้อยที่สุด

รายละเอียด: SCP-300-TH เป็นหญิงคอเคซอยผสมเอเชีย เธอชื่อว่า "คาทรีน่า" หรือ"แคท" ปัจจุบันน่าจะอายุประมาณ 2█ ปี สูง 174 ซม. ผมสีดำ นัยน์ตาสีเขียว จากการตรวจสอบพบว่าบริเวณผิวหนังบางส่วนมีใบไม้งอกออกมาเป็นแห่งๆและร่วงหล่นแบบสุ่มทุกๆสัปดาห์อย่างไม่ทราบสาเหตุ ที่ส่วนปลายเท้าของ SCP-300-TH นั้นมีระยางค์บางอย่างงอกออกมาจากตาตุ่ม มีคุณสมบัติสามารถดูดซึมน้ำและแร่ธาตุจากพื้นผิวใดๆก็ได้ ดูเหมือนว่า SCP-300-TH จะปฏืเสธการสวมเสื้อผ้าปกปิดร่างกาย

ทุกย่างก้าวของ SCP-300-TH หากไม่ใส่รองเท้าจะมีพืชพรรณขึ้นตามรอยเท้าของเธอ ส่วนใหญ่จะเป็นพืชประเภทโบรโอไฟต้า, เพริโอไฟต้า และไม้เลื้อยต่างๆ บางครั้งก็เป็นแอสพารากาเลส และไม้กินแมลงต่างๆ ต้นไม้เหล่านี้จะตายลงหากไม่ได้ปลูกไว้ในภาชนะที่รองรับหรือพื้นดิน และยังมีความสามารถเปลี่ยนน้ำที่สกปรกให้สะอาดได้โดยวิธีที่ไม่ทราบเพียงแค่นำปลายนิ้วไปสัมผัสที่ผิวน้ำ เธอเรียกวิธีนี้ว่า "การกรอง" เมื่อเลือดของ SCP-300-TH ตกกระทบกับสิ่งใดก็ตาม จะมีพืชไร้ดอกหน้าตาแปลกๆขึ้นมา เจ้าหน้าที่รายหนึ่งรายงานว่าเห็น SCP-300-TH นั่งอยู่ในห้องกักกันได้ใช้นิ้วแตะไปตามกำแพงและมีพืชขึ้นตามกำแพงด้วย ดูเหมือนว่าเธอสามารถควบคุมให้ต้นไม้โต ออกดอกและตายได้ นอกจากนี้ น้ำที่ถูกเปลี่ยนโดย SCP-300-TH ยังมีคุณสมบัติในการรักษาการเจ็บป่วยต่างๆและสมานบาดแผลขนาดเล็กๆได้ นอกจานั้นเธอยังสามารถพ่นละอองบางอย่างออกมาจากที่มือของเธอได้ โดยเธอจะเป่ามันใส่หน้าคนอื่นเพื่อให้คนอื่นทำตามในสิ่งที่ต้องการ

ครั้งหนึ่ง SCP-300-TH นั้นเคยเป็นคนที่นิสัยดี ร่าเริง มีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น แต่หลังจากเข้ามาอยู่ในสถาบันได้ 5 ปี พฤติกรรมของเธอก็เปลี่ยนไปอย่างมาก ซึ่งอาจเป็นเพราะฮอโมนของที่เธอที่กำลังจะเป็นสาวเต็มตัว

การค้นพบ: ทางสถาบันได้รับแจ้งจากเอเย่น██████ ถึงเรื่องของเด็กผู้หญิงอายุ 10 ปี คนหนึ่งที่สามารถทำให้พืชเติบโตได้ในบริเวณที่อาศัยอยู่ภายในเมืองเล็กๆที่ชื่อ███████████ เธอถูกทิ้งให้อาศัยอยู่ในบ้านหลังหนึ่งที่เคยเป็นบ้านของ███████ ซึ่งเป็นครอบครัวของ SCP-300-TH และพวกเขาทิ้งเธอไป นักวิจัยแกมม่าที่ตอนนั้นพึ่งเข้ามาทำงานได้ 8 เดือน ได้ถูกเรียกตัวเข้าไปเพื่อทำหน้าที่ และนำเธอกับมาที่สถาบัน

ภาคผนวก-1: เทปบันทึกการสัมภาษณ์ SCP-300-TH เมื่อ ██-██-████

<เริ่มบันทึกการสัมภาษณ์>

แกมม่า : เอาล่ะ เราจะมาสัมภาษณ์เรื่องของเธอเล็กๆน้อยๆกันน่ะ พร้อมหรือยัง

SCP-300-TH : อื้ม

แกมม่า : เธอเกิดที่ ███████████ ใช่ไหม?

SCP-300-TH : ใช่

แกมม่า : พ่อแม่ของเธอ พวกเขาไปไหน?

SCP-300-TH : ไม่รู้ (ก้มหน้าลง)

แกมม่า : พวกเขาทิ้งเธอไปหรอ?

SCP-300-TH : (พยักหน้า ยังคงก้มหน้าลงอยู่)

แกมม่า : นี่ ไม่เป็นไร อยากพูดระบายอะไรก็บอกชั้นได้

SCP-300-TH : พ่อกับ…แม่ บอกว่าจะกลับมารับ แต่พวกเขาก็ไม่กลับมาอีกเลย

แกมม่า : ไม่เป็นไร คาทรีน่า เธอยังมีชั้นอยู่

SCP-300-TH : หนูรู้ค่ะ (เริ่มเงยหน้าขึ้นมาหา)

แกมม่า : ดี งั้นเรามาสัมภาษณ์กันต่อเถอะ ความสามารถของเธอเกิดขึ้นตอนไหน?

SCP-300-TH : จำไม่ได้

แกมม่า : พึ่งเกิดหรือเกิดนานแล้ว

SCP-300-TH : …นานแล้ว

แกมม่า : โอเค เธอทำได้ดีมาก ดีแล้วล่ะ

(SCP-300-TH กำอะไรบางอย่างไว้ในมือ แล้วยื่นมาทางแกมม่า)

แกมม่า : นั่นอะไร?

SCP-300-TH : ของขวัญ

(SCP-300-TH ได้แบบมือออก บนนั้นมีดอกแอฟริกันไวโอเล็ตที่ขึ้นอยู่บนมือของเธอ)

แกมม่า : ให้ชั้นงั้นหรอ ขอบใจน่ะมันสวยมากเลยล่ะ

หมายเหตุ:

ขอให้ตามจับเธอกลับมาให้เร็วที่สุด ห้ามให้แกมม่ารู้เรื่องนี้เด็ดขาด ฉันสังเกตุเห็นว่าเขามีพิรุธ เขาจะต้องถูกทดสอบเรื่องความภักดี - O5-4

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License