วัตถุ #: SCP-2915
ระดับ: Euclid
มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-2915 ถุกดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของสถาบันในฐานะแฟรนไชส์ Wendy ทั่วไป โดยอยู่ภายใต้การดูแลของ MTF Psi-25 "Trapped in the Drive-Thru" บุคลากรจะต้องรักษามาตรฐานทางวิชาชีพทั้งหมดที่กำหนดโดยบริษัท Wendy เจ้าหน้าที่กะกลางคืนจะต้องสวมหน้ากากป้องกันแก๊สพิษและติดไฟยูวีที่สามารถฉายแสงได้กว้าง
ช่องแช่แข็งจะต้องถูกล็อคไว้
แนะนำให้พนักงานเพิกเฉยต่อเสียงทั้งหมดที่เล็ดลอดออกมาจากช่องแช่แข็ง
รายละเอียด: SCP-2915 เป็นร้านอาหารแฟรนไชส์ Wendy ที่ตั้งอยู่ใน ██████ รัฐโอไฮโอ สถานประกอบการมีวัตถุที่มีความผิดปกติ 2 ชิ้น
- เมนู ณ เวลาที่เริ่มกักกันไม่สอดคล้องกับสินค้าของ Wendy ตามปกติ รวมทั้งมาตรฐานด้านสุขภาพ และชีวเคมีชีวภาพทั่วไปบนโลก อาหารที่สามารถกู้คืนได้ทั้งหมดถูกนำออกจากสถานที่เพื่อทำการศึกษาในห้องปฏิบัติการที่มีการควบคุม
- ช่องแช่แข็งไม่มีพื้นภายใน ยังไม่ทราบความลึกของโพลงในช่องแช่แข็ง - ภารกิจการสำรวจได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่สามารถสรุปผลได้ ระบบกว้านหกระบบติดอยู่กับเพดานของช่องแช่แข็ง โดยแต่ละระบบประกอบด้วยโซ่และตะขอเกี่ยวเนื้อขนาดใหญ่ กว้านเหล่านี้ถูกควบคุมโดยชุดวาล์วที่อยู่ตรงประตู โซ่หนึ่งเส้นยังคงหย่อนลงไปข้างล่างในโพลง
ความพยายามที่จะไปถึงด้านล่างของโพลงในช่องแช่แข็งไม่ประสบผลสำเร็จ -เครื่องมือสำหรับการตรวจสอบที่ทำงานมายาวนานที่สุดนั้นส่งสัญญาณออกอากาศนานกว่าสี่เดือนก่อนที่การสื่อสารจะขาดหายไป ยังไม่มีการทดลองการปรับความสูงของโซ๋นอกจากการทำความเข้าใจว่าวาล์วใช้ยังไง
ก๊าซสีเหลืองที่เกิดจากสารเคมีที่ไม่แน่นอนในปัจจุบันจะรั่วออกจากช่องแช่แข็งในช่วงเวลากลางคืน ระหว่าง 02.00 ถึง 04.45 น. ก๊าซนี้หนักกว่าอากาศและมีพิษเล็กน้อย (การสัมผัสในระยะยาวจะส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อปอดและไต) และจะหายไปเมื่อเจอรังสีอัลตราไวโอเลตเข้มข้น
บางครั้งอาจได้ยินเสียงเล็ดลอดออกมาจากภายในช่องแช่แข็ง และอาจรวมถึงการกระแทกภายในโพลง เสียงโซ่ที่ขยับไปมา เสียงขูดโลหะที่ด้านในประตู และเสียงสะท้อนของเพลง “I’ve Got You Under My Skin” โดย Frank Sinatra







