SCP-2779
piglet-1.jpg

SCP-2779 ในคอก

วัตถุ# SCP-2779

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-2779 จะได้รับการกักเก็บร่วมกับวัตถุอื่น ๆ ที่มีความผิดปกติในระดับต่ำภายในคอกสัตว์ในแผนกสัตววิทยาที่ผิดธรรมชาติใน Area-12, SCP-2779 จะได้รับการป้อนอาหารและดูแลตามที่กำหนดไว้โดยผู้ดูแลคอกสัตว์ ในการถอดถอน SCP-2779 สำหรับการทดสอบกรุณาติดต่อผู้บริหารฟาร์มและกรอกใบ Form-12-147-R หากไม่มีความจำเป็นในการทดสอบ จะไม่มีการทดสอบใด ๆ กับ SCP-2779 มากกว่าหนึ่งครั้งต่อวัน

รายละเอียด: SCP-2779 เป็นหมูพันธุ์จิ๋วที่มีความยาวประมาณ 15 เซนติเมตร ในปีที่ 3 มันได้อยู่ในการดูแลของทางสถาบัน SCP-2779 ไม่ได้แสดงสัญญาณใด ๆ ที่เป็นการเจริญเติบโตเต็มที่ออกมา SCP-2779 สามารถเชื่อมต่อและเป็นอุปกรณ์ในการทำงานของ x86_64 Windows Vista Home Basic และ Home Premium วิธีการที่มันประสบความสำเร็จนี้ยังไม่สามารถทำความเข้าใจได้

SCP-2779 ได้รับการพบที่บ้านปารีสของคลูเดีย ดูบัวร์ ซึ่งตามมาด้วยการเสียชีวิตของลูกชายของเธอ เรอนาร์ด ดูบัวร์ เมื่อวันที่ 3/12/2017เรอนาร์ดได้รับการสันนิษฐานว่าได้เสียชีวิตมาตลอดทั้งคืนเนื่องจากโรคแทรกซ้อนเกิดขึ้นจากความแข็งตัวของเนื้อเยื่อหลาย ๆ ที่แต่จากการร้องขอของคุณดูบัวร์ SCP-2779 ได้รับการกักเก็บและตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่น การสืบสวนได้นำการค้นพบความผิดปกติตามธรรมชาติของ SCP-2779 ซึ่งในจุดที่เอเย่นต์ที่แฝงตัวในคราบของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อกับทางสถาบัน เอเย่นต์ทางสถาบันได้นำ SCP-2779 ออกมาจากกองบัญชาการสถานีตำรวจปารีสเมื่อวันที่ 4/12/2017และได้กระจายเจ้าหน้าที่ที่ทำหน้าที่ลบความทรงจำตามที่จำเป็น


บันทึกการทดสอบ 33-2779-5, 5/1/2018

14.33: SCP-2779 ได้รับการแนะนำไปยังห้องทดสอบ C ด้วยการปิดการทำงานหน้าจอ PC ของ x64 Windows Vista Home Basic หลังจากประมาณหน้านาทีต่อมาหลังจากการสำรวจภายในห้อง SCP-2779 ได้ตั้งตัวอยู่บริเวณมุมตรงข้ามกับหน้าจอและปรากฏว่าได้งีบหลับ

14.40: SCP-2779 เปิดหน้าจอ PC มาตั้งแต่ไกล SCP-2779 ยกหูที่เสียงพัดลมและเริ่มสำรวจเสียง SCP-2779 ดมที่ด้านหลังพัดลมเครื่องคอมพิวเตอร์ SCP-2779 กดจมูกไปที่ด้านหลังของตัวเครื่องและเริ่มส่งเสียงออกจากจมูกอย่างดัง หลังจาก 33 วินาทีผ่านไป SCP-2779 เริ่มเติบโตอย่างเด่นชัดและยากที่จะมองอย่างเป็นนามธรรมมากกว่าเดิม SCP-2779 ยังคงได้รับการอธิบายจากผู้ชมทุกรายว่าเป็น “หมูตัวเล็ก” แม้ว่าภาพจากกล้องจะแสดงเพียงแสงสว่างเรืองแสงสีชมพูรอบ ๆ เครื่องคอมพิวเตอร์

14.42: แสงจางลงและตัวเครื่องได้เปลี่ยนรูปร่างและโครงสร้างอย่างเด่นชัด ตัวเครื่องในขณะนี้ได้มีรูปร่างกลมพร้อมกับมีสี่ขาที่ตั้งตรง ช่องใส่แผ่นดิสก์และช่องเสียบ USB ได้รับการแทนที่ด้วยปากขนาดใหญ่ทางด้านใต้จมูก หน้าจอมอนิเตอร์แสดงคอมพิวเตอร์ยังทำงานตามปกติ การแจ้งเตือนบนจอภาพแสดงว่าได้มีอุปกรณ์ที่ไม่รู้จักได้เชื่อมต่อและร้องขอการติดตั้งอุปกรณ์ไดร์ฟเวอร์

14.45: นักวิจัยบาร์ทลีย์เจปท์และนักสัตววิทยาเบรนแดน พาร์กส์เข้าไปในห้องทดสอบ ดร.เจปท์เริ่มการติดตั้งอุปกรณ์ไดร์ฟเวอร์ในขณะที่นายพาร์กส์ตรวจสอบตัวเครื่องและให้อาหารด้วยนมและพริกหยวกที่ได้รับการหั่นเป็นชิ้น ๆ แล้ว หลังจากประมาณสามนาที การแจ้งเตือนปรากฏบนจอภาพแสดงให้เห็นว่าตรวจหาแหล่งที่มาของอุปกรณ์ไดร์ฟเวอร์ไม่พบ

14.49: ดร. เจปท์ได้รับอนุญาตให้พยายามเข้าถึงเนื้อหาหน่วยความจำภายในของ SCP-2779 ผ่านทางการเชื่อมต่อ Windows Vista ธรรมดา ๆ เฉพาะเครื่องดิสไดร์ฟเครื่องเดียวเท่านั้นที่สามารถมองเห็นได้ซึ่งประกอบไปด้วยไฟล์ต่อไปนี้

.oink
DARE.mp0
familiar-conf.oinc
higher-being.oinc
README.txt
steam-collect.oinc
zenith.oinc

14.51: ดร. เจปท์เปิดไฟล์ README.txt (ดูเอกสารแนบสำหรับรายละเอียด) ดร. เจปท์พยายามจะเปิดไฟล์ 'higher-being.oinc' หลังจากนั้นประมาณสามสิบวินาทีเครื่องคอมพิวเตอร์เสีย พัดลมยังส่งเสียงดังและเสียงร้องแหลมแห่งความเจ็บปวดสามารถได้ยินจากตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องคอมพิวเตอร์พยายามหลบหนีออกจากห้องทดสอบแต่ถูกควบคุมโดยการวางสายเคเบิ้ลที่เชื่อมต่อกับหน้าจอ คีย์บอร์ดและเมาส์

14.52: นายพาร์กส์ร้องขอให้ลดแสงสว่างภายในห้องลง จากนั้นนำผ้าห่มออกมาจากกระเป๋าของพวกเขาและห่อมันรอบ ๆ เครื่องคอมพิวเตอร์ที่พยายามดิ้นรนต่อสู้ นายพาร์กส์นำเครื่องเล่น mp3ออกมาจากกระเป๋าเสื้อของพวกเขาและเริ่มที่จะเล่นดนตรีในแนวสงบจิตใจ เครื่องคอมพิวเตอร์เริ่มที่จะสงบลงและยอมรับแอปเปิ้ลที่หั่นเป็นชิ้น ๆ จากนายพาร์กส์ หลังจากนั้นประมาณห้านาที เครื่องคอมพิวเตอร์เริ่มที่จะเรืองแสงและตัดสินใจกลับไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ธรรมดา ๆ ที่ไม่มีความผิดปกติและเป็นตัว SCP-2779 ตามปกติ นายพาร์กส์ห่อตัว SCP-2779 ในผ้าห่มและแบกออกไปจากห้องทดสอบ

หมายเหตุ: การทดสอบครั้งต่อไปได้แสดงให้เห็นว่าไฟล์ทั้งหมดที่ลงท้ายด้วยสกุลแฟ้ม .oinc จะทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์เสียเมื่อเปิดเครื่อง ไฟล์ DARE.mp0 จะเล่นเมื่อได้รับการปฏิบัติด้วยการเป็นเครื่อง mp3หรือ mp4ซึ่งจะเล่นเพลง DARE โดยวงป๊อป Gorillaz เสียงที่ประกอบไปด้วยในวีดีโอยูทูป 'Gorillaz - DARE (Official Video)'ซึ่งบอกเป็นนัย ๆ ว่าเสียงอาจถูกตัดออกไป


เอกสาร SCP-2779-1

เอกสาร SCP-2779-1 เป็นไฟล์ข้อความธรรมดาซึ่งปรากฏภายในหน่วยความจำภายในของ SCP-2779 ด้วยไฟล์ 'README.txt'

เฮ้พวก

การใส่สิ่งนี้ในรูปแบบ puny x64 crap ของนายจะทำให้วิเคราะห์คำในประโยคได้นะ😜 “เกมส์ที่ดีกว่านี้” จะไม่คุ้มค่ากับการโต้เถียงเกี่ยวกับเทคโนโลยีทางกายภาพนะพวก ฉันหวังว่านายจะพอใจกับความพยายามที่ฉันใส่ลงในการทำให้พวก หมูยอมรับสิ่งนี้ เพราะว่าเมื่อนายอยู่ตรงนี้ฉันจะให้เครื่อง x0 machine กับนายเพื่อที่จะทำงานด้วยล่ะนะ

ยังไงก็ตามนะ ใช่แล้ว วิธีการนะก็คือให้อาหารเจ้าพวกหมูที่เป็นเครื่องหมายที่ฉันมอบให้ (ให้แน่ใจว่ามันชาร์ตเต็มก่อนนะ) และรอให้มันแปลโปรแกรมก่อน ไม่น่าจะใช้เวลาเกินสองวินาทีนะ การควบคุมก็เป็นปุ่ม wasd และปุ่ม rf สำหรับขึ้น/ลงขั้นพื้นฐานของนาย แม้ว่าเมื่อนายเข้าใจวิธีการเรียนรู้แล้วนายควรจะคิดในทางกลับกันได้แล้วนะ ฉันพยายามจะทำสิ่งนี้ให้ง่ายที่สุดเท่าที่ฉันจะทำได้แล้วนะ ฉันจะบอกว่าให้ถามแม่นายให้ช่วยติดตั้งทีแต่ฉันรู้ว่านายอยากเก็บความลับเวทมนตร์เชี้ย ๆ ทั้งหมดนี่จากหล่อน แค่บอกหล่อนว่านายรักหล่อนหรือบางอย่างนะ ไม่มีการหันหลังกลับเมื่อนายเปิดสิ่งนี้แล้ว

ฉันรวมกริ่งการป้องกันพื้นฐานในเครื่องหมายไว้แล้วงั้นพวกผู้คนจะไม่น่ากวนนายเมื่อนายเข้าไปแล้ว ฉันสัญญาฉันไม่ได้โอ๋นายอย่างกับเด็กทารกหรอกนะแต่ฉันเคยได้เห็นเรื่องเชี้ย ๆ บางเรื่องเกิดขึ้นสำหรับเวลาครั้งแรกที่ไม่ได้ป้องกันไว้ เกม Eldritch Horrors และอะไรก็ช่างเหอะ ฉันจะพูดกับนายเรื่องรื้อถอนตลอดเมื่อพวกเราได้เจอกัน ฉันติดตั้งลิ้งก์เห็นอกเห็นใจพื้นฐานคราวที่แล้วตอนที่ฉันอยู่นานเกินไปหน่อยงั้นฉันจะรู้เมื่อนายเชื่อมต่อแล้วนะ

นายกำลังจะสนุกกับโลกหน้านะเพื่อน!! ฉันรู้นายได้รอสิ่งนี้มาซักครู่นึงแล้ว ฉันกำลังจะได้เจอนายเข้าจริง ๆ ซะแล้วล่ะ เชี้ยเอ้ย สิ่งนี้กำลังจะเอียนเข้าให้ซะแล้ว

รักนายมาก ๆ เลยล่ะ
เฟลิกซ์

ป.ล. และมากหลาย ๆ เด้อ เชี้ยเอ้ยมันไม่มีนโบบายความรักว่ะ

การสัมภาษณ์กับคลูเดีย ดูบัวร์แสดงให้เห็นว่าเธอไม่รู้ว่าใครคือเฟลิกซ์หรือความสัมพันธ์ของพวกเขาที่อาจจะมีกับลูกชายของเธอ การสืบสวนยังกำลังดำเนินต่อไปแต่ไม่ได้สำคัญมากนัก

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License