SCP-2600-J
bsbike-new.jpg
SCP-2600-J พยายามลักพาตัวเอเย่นซวิน

วัตถุ# SCP-2600-J

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: ให้เก็บ SCP-2600-J ไว้ในห้องกักกันแบบมาตรฐานภายในไซต์-77 บุคลากรที่ได้รับหน้าที่ให้ทำงานกับ SCP-2600-J จะได้รับรู้ถึงวิธีการป้อมกันตัวแบบมาตรฐาน เช่น เคราปลอมกับวิกผม จักรยานของสถาบันทั้งหมดที่จอดอยู่ในไซต์-77 จะได้รับการล็อคล้อเอาไว้เพื่อป้องกันการลักขโมย

รายละเอียด: SCP-2600-J คือจักรยาน ผลิตโดยบริษัท Schwinn ในปี 1996 มันเคลื่อนที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพยายามวิ่งไล่กับลักพาตัวบุคลากรคนใดก็ได้ที่ได้รับหน้าที่ในห้องกักกันของมันที่หนีจากการตามของมัน นอกจากนั้น SCP-2600-J ไม่มีความผิดปกติ

ในบางครั้งก็มีสื่ออื่นที่ปรากฏออกมาเพื่อเรียกร้องให้มีการปล่อยตัว SCP-2600-J จะถูกส่งไปยังไซต์-77 ปกติแล้วจะถูกนำมาพร้อมกับบางส่วนของจักรยานที่ถูกเอาออกไปแบบลวก ๆ เช่น บางส่วนของโครงและโซ่ที่ขาด สื่อมักประกอบไปด้วยล้อยางที่ถูกปกคลุมไปด้วยเศษกระดาษเพื่อแสดงภัยคุกคาม ข้อความเรียกค่าไถ่ที่ตัดออกมาจากหนังสือพิมพ์ลงชื่อโดย "จักรยานมาเฟีย" หรือวิดีโอที่กำลังพรรณนาถึงหลายคนที่สวมหมวกกำลังปั้นจักรยานอย่างจริงจัง

บุคลากรจะได้การแนะนำว่าอย่าปล่อยให้พวกของ SCP-2600-J ข่มขู่พวกตน

ภาคผนวก: สำเนาวิดีโอที่ถูกส่งไปยังไซต์-77 เมื่อ 8/8/2008

เริ่มเทป

<0:01> วิดีโอเริ่มต้น และดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นภายในร้านจักรยาน/ร้านอาหารอิตาเลียนที่ถูกทิ้งร้างเอาไว้ มีจักยานที่มีอยู่ในปัจจุบันสองคัน คันหนึ่งสีแดงคันหนึ่งสีส้ม ทั้งสองสวมหมวกที่มีขนนกปักอยู่ บนโต๊ะระหว่างพวกเขามีรถถีบสามล้อสีแดงอยู่

<1:00> จักรยานสีแดงเริ่มที่จะหมุนวงล้ออย่างรวจเร็ว กระดอนขึ้นและลงอย่างก้าวร้าว

<2:22> จักรยานสีส้มเลียนแบบจักรยานสีแดง ทำอย่างนี้ต่อเนื่องกันไปนาน 3 นาที

<5:23> เลื่อยตัดถูกนำออกมา

<5:24> [ข้อมูลถูกลบ]

ซากของรถสามล้อที่อยู่ในวิดีโอได้ถูกส่งไปยังไซต์-77 ในอีก 6 เดือนต่อมา

ภาคผนวก: จักรยานที่อยู่ในไซต์-77 ถูกทำลาย มีมากกว่ายี่สิบคันที่ถูกขโมย พบเพียงแค่ที่ล็อคชิ้นนึงที่หักเท่านั้น

พวกมันเอาจรวจแดงของฉันไป! ไอ้พวกสารเลว -ผู้อำนวยการกิลเลส

ภาคผนวก: การวิจัยได้เข้าถึงความเป็นไปได้ว่าเป็นพวกพ้องเดียวกันกับ Segway Aryan Brotherhood, Tractor Jehovah's Witnesses, Horseback Pop Band, Pogo Stick Jews, or Ford Pinto Dog Kennel Association อย่างไม่หยุดยั้ง

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License