SCP-259
SCP-259%20fractal.jpg
ภาพแฟร็กทัลที่คล้ายกับ SCP-259

วัตถุ# SCP-259

ระดับ: Keter

มาตรการกักกันพิเศษ: การเก็บสำเนาของโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่มีความสามารถในการผลิต SCP-259 จะถูกเก็บไว้ที่แผ่นดิสก์ในตู้นิรภัยที่มีความปลอดภัยสูง ณ ไซร์-25 โดยทั่วไปแผ่นที่มี SCP-259 จะถูกทำลายในช่วงระหว่างทดลอง อาจมีการอนุมัติสำหรับการเพิ่มสำเนา SCP-259 เพื่อการทดลอง

หน่วยปฏิบัติการเคลื่อนที่ แกรมมา-10 ยังคงอยู่ในโหมดเตรียมพร้อมในการเก็บรวบรวมและต่อต้านสำเนาใด ๆ ของ SCP-259 ที่พบนอกมูลนิธิ สื่อใดๆที่มี SCP-259 หรืออยู่ในวิธีการในการผลิตนั้นจะต้องถูกทำลายทันที

รายละเอียด: SCP-259 เป็นเศษภาพแฟร็กทัลที่รู้จักในชื่อ "เกลียว ไวซ์ซิ่งกราซ" การทำงานที่สมบูรณ์ของ SCP-259 จะทำให้เกิดสะพานรูหนอนที่เกิดจากการเชื่อมหลุมดำสองหลุมเข้าด้วยกัน เปิดประตูสู่ตำแหน่งที่ไม่รู้จัก สถานที่จะปรากฏแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดและทิศทางของภาพแสดงผลและรวมถึง

  • พื้นที่ที่เต็มไปด้วยพลาสม่าร้อน (ประมาณ 20,000,000 องศาเคลวิน) ดูเหตุการณ์ K-259-1
  • พื้นที่ที่เต็มไปด้วยแมลงสาบที่มีพิษ (ไม่ทราบชนิด น้ำหนักเฉลี่ย 2 กิโลกรัม) ดูเหตุการณ์ K-259-2
  • ห้วงอวกาศ ดูการทดลอง X-259-2
  • พื้นที่ที่อาจสอดคล้องกับมิติที่เปิดโดย SCP-███ ดูการทดลอง X-259-3 : การนิยาม

นักคณิตศาสตร์ขององกรณ์กำลังค้นคว้าเกี่ยวกับการกำหนดเหตุผลว่าทำไมเฉพาะลักษณะแฟร็กทัลของภาพทำให้มีคุณสมบัติที่ผิดปกติรวมทั้งภาพแฟร็กทัลอื่นๆที่มีคุณสมบัติคล้ายกัน คำสั่งของบุคคลากรระดับ O5 การทดลองเพื่อหาผลกระทบจาก SCP-259 จะต้องทดลองในบริเวณที่ห่างอย่างน้อย ████ เมตรจากพื้นที่อยู่อาศัย

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิด K-259-1, สำเนา 41 แผ่นของซีดีที่มีความสามารถในการสร้าง SCP-259 ถูกริบมาจาก ██████.com และเตือนประชาชนว่าซีดี "โปรแกรมสร้าง 100 แฟร็กทัลสวยๆ" มีไวรัสที่เป็นอันตรายที่จะทำลายคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ ██████.com อ้างว่าได้รับดิสก์จากร้านค้าที่ล้มละลายแห่งนึง และองกรณ์ไม่สามารถที่จะติดตามผู้ผลิตที่ว่ามาได้ เรื่องที่ SCP-259 ได้รับการปล่อยออกสู่สาธารณะนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ได้ตั้งใจหรือผู้มีความรู้คุณสมบัติที่ผิดปกติของมันจงใจกระทำ ยังคงอยู่ภายใต้การตรวจสอบ

เหตุการณ์ K-259-2 ที่เกิดขึ้น ทำให้ชัดเจนว่า SCP-259 ถูกใช้อย่างมีเจตนาร้าย องกรณ์จะทำงานร่วมกับกองกำลังต่อต้านการก่อการร้ายทั่วโลกเพื่อดึง SCP-259 จากกลุ่มก่อการร้ายที่รับผิดชอบเหตุการณ์นี้

ภาคผนวก:

เหตุการณ์ K-259-1 - เกิดขึ้นที่หอพักที่มหาวิทยาลัย███████ โดยถูกทำลายจากการระเบิดและไฟในวันที่ █ / █ / 20██ เจ้าหน้าที่ระหลาดใจเมื่อพบว่าศูนย์กลางของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคล้ายกับการระเบิดของการฟิวชั่นขนาดเล็กตาม นักศึกษา █████ ███████ ได้ระเหิดไปอย่างสมบูรณ์เช่นเดียวกับคนอื่นๆ อีก ██ คน โดยเหลือร่องรอยการกลายเป็นไอในกำแพงที่ใกล้ที่สุด คำให้การของผู้รอดชีวิตระบุว่า ███████ ได้ไปที่ห้องของเขาพร้อมกับแผ่นซีดีที่เขาสั่งมาจาก ██████.com "โปรแกรมสร้าง 100 แฟร็กทัลสวยๆ" ซึ่งนำไปสู่การค้นพบของโปรแกรมที่ความสามารถของ SCP-259 ที่ขายบนเว็บไซต์

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น K-259-2 - ในวันที่ █ / ██ / 201█ ภาพ SCP-259 ขนาดประมาณ 10 ม. x 10 ม. ปรากฏบนหน้าจอบนสนามกีฬาในระหว่างเกมฟุตบอลที่ ███████ สนามนอก ████████, ███████ ซึ่งมีผู้เข้าร่วม 60,000 คน ผู้รอดชีวิตให้การว่า เกิดทรงกลมขนาดใหญ่ปรากฏหน้าภาพและมีแมลงสาบพิษ "ทะลัก"ออกมา จากนั้นพวกมันได้โจมตีทุกคนที่มันเห็น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ █████ คน โดยองกรณ์ไม่มีมาตรการการตามกำจัดพวกมันที่เหลือรอดเนื่องจาก พวกมันไม่สามารถที่จะอยู่รอดได้นานกว่าสองชั่วโมงในชั้นบรรยากาศของโลก

แมลงสาบมีน้ำหนักเฉลี่ย 2 กก. และไม่สอดคล้องกับสายพันธุ์ในโลกที่รู้จัก ตัวอย่างที่ยังคงมีชีวิตหลายตัวที่ถูกเก็บรวบรวมโดยมูลนิธิ MTFs และจัดเป็น SCP-████ การกักเก็บมีขึ้นในไซต์ ██ ในสภาพแวดล้อมที่มีออกซิเจน 35% ในภายหลังองค์กร ███████ ████ ได้อ้างถึงความรับผิดชอบสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และองกรณ์จำเป็นที่จะต้องปกปิดเหตุการณ์ครั้งนี้จากประชาชน

การทดลอง X-259-1 - คอมพิวเตอร์ที่มีแบตเตอรี่ได้ถูกตั้งขึ้นที่พื้นที่ห่างไกลผู้คนในทะเลทราย██████ เพื่อแสดงภาพของ เกลียว ไวซ์ซิ่งกราซ ด้วยกล้องระยะไกลและเซ็นเซอร์ที่ตั้งขึ้นเพื่อตรวจสอบ โดยมีบุคลากรขององกรณ์สังเกตในระยะที่ปลอดภัย เมื่อเสร็จสิ้นการแสดงภาพ ได้เกิดที่พื้นที่วงกลมปรากฏอยู่ในด้านหน้าของคอมพิวเตอร์เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1 เมตรและมีลูกพลาสม่าร้อนเปล่งแสงสีขาวโดยรอบ แม้คอมพิวเตอร์จะถูกทำลายทันทีของแต่ประตูยังคงเปิดอีกประมาณ 20 วินาที พลาสม่าเหือดหายหลังจากที่ขยายไปจนมีขนาด ███ เมตร โดยสัญญานรบกวนในอาคาร K-259-1 มีความสอดคล้องกับความเสียหายที่พบ

ดร. ███████ น่าสนใจที่ SCP-259 สามารถแสดงผลได้โดยไม่ต้องพึ่งสังเกตของมนุษย์โดยตรง

การทดลอง X-259-2 - ได้ทดลอง X-259-1 ขึ้นใหม่เว้นแต่เพิ่มขนาดของการแสดงผลเศษส่วนเป็นสองเท่า เมื่อเสร็จสิ้นแสดงภาพปรากฏประตูมิติสีดำเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 3 เมตรและสสารทั้งหมดภายใน ███ เมตรถูกดูดเข้าไปข้างใน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้สอดคล้องกับเหตุการณ์อธิบายไม่ได้ใน ███████, ████ ที่อาคารอพาร์ตเมนต์ถูกทำให้หายไปโดยผู้สังเกตอธิบายว่ามันถูกดูดจากภายในเหลือเพียงหลุมลึก ███ เมตร

ทดลอง X-259-3 - ทดลองโดยใช้รุ่นต้นแบบของ SCP-259 ; [ข้อมูลปกปิด] และพื้นที่บรรจุอยู่ระหว่างดำเนินการกักกันตัวอย่างของ SCP-███ จำนวนมาก

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License