SCP-247
Toyger.jpg
SCP-247 ก่อนการกักกัน

วัตถุ# SCP-247

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-247 ได้ถูกกักกันเอาไว้ภายในกรงที่มีขนาดไม่น้อยกว่า 20 (ยี่สิบ) ถึง 40 (สี่สิบ) เมตร ที่ได้รับการตกแต่งกรงโดยสวนสัตว์ [ข้อมูลปกปิด] และล้อมรอบไปด้วย SCP-148 ชดเชยในส่วนที่เหลืออื่น ๆ ของไซต์-██ อย่างน้อย 50 (ห้าสิบ) เมตร เพื่อลดผลกระทบทางจิตลง (จากขั้นตอนในการกักกันปัจจุบันกับ SCP-148 การใช้งานเพื่อกักกัน SCPs ตัวอื่น ๆ ควรหลีกเลี่ยงหากเป็นไปได้ -O5-█) SCP-247 จะได้รับเนื้อสด 18 กิโลกรัมเป็นประจำทุกสัปดาห์ การให้อาหารควรดำเนินการในกรงที่แยกออกมา การทำความสะอาดกรงนั้นพนักงานควรจะทำในช่วงเวลาที่มีการให้อาหาร จะไม่มีการเข้าถึงกรงหากยังไม่ได้รับอนุญาติ บุคคลใครก็ตามที่ได้มีการละเมิดคำสั่งจะถูกเก็บไว้เพื่อเอาไปฝึกอบรมใช้ทำความสะอาดและผู้เฝ้าสังเกตการณ์ SCP-247

ในกรณีที่มีการละเมิดการกักกัน ฝั่งซ้ายทั้งหมดจะต้องอพยพ และทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์จะถูกตรวจสอบอย่างหนัก พื้นที่ในส่วนของ SCP-247 จะถูกปิดตาย และถูกรมแก็ส และSCP-247 จะถูกติดตามเพื่อนำตัวกลับไปยังที่กักกัน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามที่เป็นไปไม่ได้ ทีมเก็บกู้พร้อมปืนยาสลบจะถูกส่งเข้าไป โดยจนท.ทีมเก็บกู้นั้นได้รับเลือกมาเป็นพิเศษมีการการตอบสนองสูง มีความแม่นยำ ไม่มีข้อกังขา และมีอารมณ์ร่วมต่ำ

รายละเอียด: SCP-247 เป็นเสือโคร่งเบงกอล (เสือแก่ตัวเมีย) ซึ่งผู้สังเกตการณ์ทุกคนดูเหมือนจะเห็นมันเป็นแมวที่ไม่มีอันตราย (ลูกแมวตัวเมีย) ที่มีลายสีส้มสลับดำคล้ายกับลายของเสือ

จากระยะไกลมันก็ยังคงมีการแสดงให้เห็นเป็นภาพลวงตานี้ แม้จะไม่รู้ว่าตัวของมันได้ผลกระทบเองหรือเป็นเพียงผลกระทบที่เกิดกับผู้สังเกตการณ์ ในทางธรรมาชาติของ SCP-247 ได้รับการยืนยันแล้วโดยการวิเคราะห์น้ำหนัก การเคลื่อนที่ และรอยฟัน

วิธีการที่ SCP-247 สร้างภาพลวงตานี้ไม่เป็นที่รู้จัก มันมีอยู่สองอย่างที่ทำให้เกิดภาพลวงตาคือ: อย่างแรกคือการเกิดมีมเอฟเฟคที่เป็นส่วนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงการรับรู้ภาพจาก SCP-247 กับสิ่งที่เป็นลูกแมว และอย่างที่สองมันมีกระแสจิตที่แผ่ออกมา (ที่อาจลดลงตามกฏของการผกผัน และอาจไปได้ถึงครึ่งนึงของ █ เมตร) บุคคลใดที่อยู่ในระยะจะรู้สึกว่า SCP-247 ไม่มีความอันตรายอย่างสิ้นเชิง โดยไม่คำนึงข้อมูลที่ได้รับรู้ก่อนหน้านั้น หรือจากประสบการณ์ บุคคลในระยะจะไม่ทำอันตราย หรือให้คนอื่นทำอันตรายที่รุนแรงต่อ SCP-247 แม้ว่าจะถูกมันทำร้ายอยู่ก็ตาม แม้กระแสจิตจะถูกป้องกันไว้กับ SCP-148 แต่ไม่สามารถป้องกันผลของมีมเอฟเฟคจาก SCP-247 ได้; ไม่มีใครสามารถที่จะมองเห็นได้ว่า SCP-247 เป็นอะไรนอกจากแมวลายตัวเล็ก

โดยปกติแล้ว SCP-247 จะทำเสียงฟี้หรือเหมี้ยวเมื่ออยู่ใกล้กับมนุษย์ มนุษย์จะเห็นว่ามันน่ารัก และอยากเลี้ยงมัน (แม้แต่ในคนที่ไม่ชอบแมวอย่างยิ่งก็ตาม) SCP-247 รู้จักที่จะยอมรับความรักของเหยื่อประมาณเจ็ดนาทีก่อนที่จะชำแหละ และกินพวกเขา

จากการวิเคราะห์ทางพันธุกรรมแสดงให้เห็นถึงความคลาดเคลื่อนเล็กน้อยไปจากสายพันธุ์ของเสือโคร่ง มีความเป็นไปได้ที่จะปนเปื้อน [ข้อมูลปกปิด] การทดสอบการขยายพันธุ์ทั้งหมดจะต้องได้รับการอนุมัติจาก O5 หรือสูงกว่า โดยลูกผสมที่ออกมาจะถูกเรียกว่า SCP-247-1; ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในขั้นตอนการทดสอบ 247a-14

ภาคผนวก 247a: ผลที่ได้จากชุดทดสอบ SCP-247 และสัตว์ชนิดอื่น ๆ ที่ไม่ใช่มนุษย์ การทดสอบนี้ได้ควบคุมให้อยู่ในพื้นที่ที่เป็นรูปแบบของ SCP-247 ห้องควบคุม A เป็นลูกแมวสีเหลืองที่เหมือนกับขนาดและอายุที่ชัดเจนของ SCP-247 ส่วนห้องควบคุม B เป็นเสือโคร่งเบงกอลที่มีน้ำหนักตรงกับของ SCP-247

บันทึกการทดสอบ 247a-01
วันที่: ██/██/2010
ตัวทดสอบ: สุนัขเทอร์รีพันธุ์ผสม ที่ใช้ในการล่าสัตว์
ตัวควบคุมการทดสอบ A: ตัวทดลองเริ่มเห่าและวิ่งไปที่ตัวควบคุมแล้วถอยหลังขึ้นไปบนต้นไม้
ตัวควบคุมการทดสอบ B: ตัวทดลองมีอาการตื่นกลัวอยุ่ที่มุมที่ไกลออกไปจากตัวควบคุม ตัวควบคุมจึงมองไม่เห็นตัวทดลอง
ผลที่ได้: ตัวทดลองวิ่งไปหา SCP-247 เห่าเสียงดัง แล้วหยุดอยู่ในระยะ 5 เมตร และเงียบไป ณ จุดนี้ SCP-247 ได้กลิ้งไปมา และร้องเสียงของแมว เชื่อได้ว่าเป็นการหยอกกันเล่น ตัวทดลองถอยกลับออกไปไกล ๆ กับหางของมันที่เอาลงมาอยู่ใต้หว่างขาของมัน
หมายเหตุ: มันแปลมาก ควรมีการทดสอบกันต่อไป -นักวิจัย ส████
ได้รับการอนุมัติ - O5-█

บันทึกการทดสอบ 247a-02i-ii
วันที่: ██/██/2010
ตัวทดสอบ: ลูกแมวเพศผู้ที่อยู่ในช่วงอายุเดียวกับ SCP-247
ตัวควบคุมการทดสอบ A: ตัวทดสอบเล่นกับตัวควบคุมในแบบของลูกแมว
ตัวควบคุมการทดสอบ B: ตัวทดสอบได้ปีนขึ้นไปอยู่บนต้นไม้และพยายามซ่อมตัวเองจากตัวควบคุม แสดงสัญญาณของการหวาดกลัว
ผลที่ได้ (การทดสอบ i): ตัวทดลองได้เข้าไปหา SCP-247 และส่งเสียง SCP-247 ตอบกลับในทำนองเดียวกันแล้วเล่นกับลูกแมว เป็นเรื่องที่น่าแปลกมาห; ในขณะที่ SCP-247 ใช้ปากยกตัวทดลองขึ้น เห็นได้ชัดว่าปากของมันมีขนาดใหญ่กว่าที่ดูเหมือนจะเป้นอยู่ การศึกษาลักษณะปากที่มีขนาดใหญ่ของมันนี้เป็นเรื่องที่ "น่าปวดหัว" เนื่องจากมีความผิดพลาดในการบันทึก การทดสอบนี้จะต้องทำซ้ำ
ผลที่ได้ (การทดสอบ ii): ตัวทดลองเข้าหา SCP-247 ตามขั้นต้น SCP-247 ได้ทำเสียงคำรามออกมา ตัวทดลองมีปฏิกิริยาเป็นไปตามการทดสอบ B
หมายเหตุ: มันดูเหมือนจะบ่งบอกว่า 247 มีดีกรีบางส่วนที่สามารถควบคุมลักษณะที่ปรากฏออกมาได้อย่างชัดเจน -นักวิจัย ส████

บันทึกการทดสอบ 247a-12
วันที่: ██/██/2010
ตัวทดสอบ: หมีตัวใหญ่เพศเมีย
ตัวควบคุมการทดสอบ A: ตัวควบคุมหนีขึ้นไปบนต้นไม้ในอาการหวาดกลัว โดยไม่สนใจมัน
ตัวควบคุมการทดสอบ B: ตัวทดสอบและตัวควบคุมได้กระทำการประหม่าซึ่งกันและกันอยู่ในพื้นที่ขนาดใหญ่เท่าที่จะทำได้
ผลที่ได้: ในตอนแรกตัวทดลอง และ SCP-247 ไม่ได้สนใจกันและกัน เมื่อตัวทดลองเข้าไปใกล้ ๆ SCP-247 ส่งผลให้ SCP-247 ส่งเสียงเตือน ตัวทดลองตอบสนองต่อการเป็นศตรู การทดสอบถูกยกเลิกเนื่องจากอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้กับ SCP-247; ตัวทดลองได้ถูกยิงยาสลบโดยบุคลากรของสถาบัน และถูกฆ่าตายในภายหลังโดย SCP-247
หมายเหตุ: การทดสอบที่อาจจะมีขึ้นต่อไปที่มีความเกี่ยวข้องกับสัตว์ที่มีความสามารถในการฆ่าหรือทำให้เสือโคร่งบาดเจ็บได้ ถูกยกเลิก - นักวิจัย ส████

บันทึกการทดสอบ 247a-13
วันที่: ██/██/2010
ตัวทดสอบ: เสือโคร่งตัวเมีย
ตัวควบคุมการทดสอบ A: ตัวควบคุมได้หนีขึ้นไปอยู่บนต้นไม้อย่างหวาดกลัว ตัวทดลองไม่ได้สนใจมัน
ตัวควบคุมการทดสอบ B: ตัวทดลองและตัวควบคุมได้ทักทายกันและกันตามปกติทางสังคมของมัน แล้วทั้งสองก็ผลอยหลับไป
ผลที่ได้: เหมือนกับการทดสอบ B
หมายเหตุ: น่าสนใจที่ SCP-247 มีการตอบสนองทางสังคมที่เป็นปกติ - นักวิจัย ส████

บันทึกการทดสอบ 247a-14
วันที่: ██/██/2010
ตัวทดสอบ: เสือโคร่งตัวผู้
ตัวควบคุมการทดสอบ A: ตัวควบคุมได้หนีขึ้นไปอยู่บนต้นไม้อย่างหวาดกลัว ตัวทดลองไม่ได้สนใจมัน
ตัวควบคุมการทดสอบ B: ถูกละเว้น เป็นพฤติกรรมตามปกติในการจับคู่ของเสือโคร่ง
ผลที่ได้: เป็นตามที่คาดการณ์ไว้ในการทดสอบ B [ข้อมูลถูกลบ]
หมายเหตุ: นักวิจัย ส████ ถูกถอนออกจากโครงการเนื่องจากหละหลวมในด้านความปลอดภัยต่อการทดลองของเขา ถึงแม้ว่าเขาจะมีสัญญาณของการบาดเจ็บ มาตรการในการลงโทษขั้นต่อไปจะถือว่าไม่มีความจำเป็น [ข้อมูลถูกลบ] ที่ซึ่งดูเหมือนจะได้รับผลประโยชน์จากรูปแบบของ "พันธุ์ลูกผสม ที่มีความแข็งแรง" ได้ถูกเรียกว่า SCP-247-1 จากการพิจารณาแล้วว่า SCP-247 มีแนวโน้มที่จะขยายพันธุ์ได้ตามธรรมาชาติ หน่วย MTF Iota-5 ("ล่อเสือ") ได้ถูกจัดตั้งขึ้น และถูกมอบหมายงานให้ทำการล่าและกักกันหรือกำจัดพวกที่เป็นลูกผสมอย่าง SCP-247-1 - O5-█

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License