SCP-245-TH
rating: +11+x

วัตถุ# SCP-245-TH

ระดับ : Safe

มารตการจัดเก็บพิเศษ : ให้ทำการบันทึกสำเนาไฟล์ของ SCP-245-TH ลงในแผ่น CD มาตรฐานและนำใส่กล่องเก็บของที่กันความชื้นและอุณหภูมิ ให้ดร.แสลงค์ เก็บกุญแจสำหรับเปิดกล่องติดตัวไว้ตลอดเวลา ในขณะที่ทำการทดลองกับวัตถุให้ทำการสังเกตการจากภายนอกด้วยกล้องวงจรปิดแบบไร้ไมค์โครโฟนเท่านั้น อุปกรณ์ที่เล่นเสียงของ SCP-245-TH สำหรับการทดลองจะต้องสามารถส่งเสียงผ่านหูฟังเท่านั้น และหูฟังกับตัวเครื่องเล่นเสียงจะต้องถูกยึดติดด้วยกันและจะต้องแยกออกจากกันไม่ได้

รายละเอียด : SCP-245-TH คือสำเนาดิจิทัลเพลง "I'm Rap King" ของศิลปิน "███" ที่วางตลาดในปี 20██ ที่ถูกปล่อยให้ดาวโหลดในรูปแบบละเมิดลิขสิทธิ์

ความผิดปกติของ SCP-245-TH คือเมื่อทำการฟังเพลงในจำนวนที่ซ้ำกันมากขึ้นเรื่อยๆ เนื้อเพลงที่ฟังจะเริ่มเปลี่ยนไปจากการฟังครั้งก่อนๆ เมื่อฟังมากกว่า █ รอบและจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆหลังจากนั้น พร้อมกับส่งผลให้ผู้ทดลองเริ่มมีการการ กระฉับกระเฉงผิดปกติซึ่งอาการแรกจะเริ่มโดย "พูดเร็ว" กว่าคนทั่วๆไปด้วย █ คำต่อวินาที จากการบันทึกด้วยการฟัง 2 ครั้งสามารถระบุได้ว่า คำร้องของนักร้องนั้นพูดออกมาด้วยความเร็วประมาณ 5 วินาทีต่อ 2█ คำ เมื่อลองทำการบันทึกเสียงจากการเล่นเพลงด้วยเครื่องเล่นเสียงที่ติดลำโพงนั้น ผลกระทบยังคงมีอยู่ นั่นแสดงว่าความผิดปกติยังคงมีอยู่ไม่ว่าจะได้ยินเสียงของต้นฉบับจากทางไหนก็ตาม ขนาดของไฟล์เพลงนั้นมากกว่าเพลงต้นฉบับที่ถูกลิขสิทธิ์อยู่ ██ เมกาไบต์

SCP-245-TH ถูกพบครั้งแรกในปี 201█ บนเว็บไซต์ www.████████.net ปัจจุบันถูกถอดออกจากโดเมนหลักของประเทศ ██████ ซึ่งไม่ทราบตำแหน่ง IP ของเซิฟเวอร์และคอมพิวเตอร์ที่เป็นโฮสต์

รูปแบบของเว็บไซต์นั้นประกอบไปด้วย:

  • แบ็คกราวด์สีดำ
  • ชื่อศิลปิน
  • ไตเติ้ลคำว่า "Wanna Taste A "REAL" Rap ? "
  • ปุ่มดาวโหลด
  • ยอดดาวน์โหลดจำนวน ██████ ครั้ง

ภายหลังสามารถตาม IP ของผู้ดาวโหลดและทำการลบข้อมูลของผู้ที่ดาวโหลดทั้งหมดด้สับเปลี่ยนด้วยเพลงที่เป็นของศิลปินที่ไม่มีผลกระทบและดัดแปลสำเนาไฟล์เพลงให้มีการทำการลบความทรงจำทีละน้อยเพื่อมิให้ผลกระทบนั้นออกสู่วงกว้าง


ภาคผนวกที่ SCP-245-TH-1 : บันทึกการทดลอง

ชื่อ : ดร.██████
วันที่ :█/█/20██
ผู้ทดลอง : D-9966-1

จำนวนรอบการฟังที่ : 1
ผลการทดลอง : ผู้ทดลองได้ฟังเพลงแล้วบอกว่าเพลงไม่ได้มีความพิเศษอะไรเหมือนเพลงแร็พทั่วๆไป

จำนวนรอบการฟังที่ : 3
ผลการทดลอง : ผู้ทดลองเริ่มบ่นว่าทำไมตนเองต้องนั่งฟังเพลงวนไปวนมา

จำนวนรอบการฟังที่ : █
ผลการทดลอง : ผู้ทดลองเริ่มนั่งลงที่มุมห้อง เริ่มกระวนกระวาย กระสับกระส่าย

จำนวนรอบการฟังที่ : ██
ผลการทดลอง : เมื่อลองคุยกับผู้ทดลอง ผู้ทดลองตอบกลับมาแต่ที่นักวิจัยจับใจความไม่ได้ นักวิจัยนำเครื่องบันทึกเสียง บันทึกคำผู้ที่ผู้ทดลองพูดแล้วนำไปทำให้ช้าลงจึงจับใจความได้ว่า "ผมสบายดี"

จำนวนรอบการฟังที่ : ██
ผลการทดลอง : ผู้ทดลองเรื่มวิ่งไปรอบห้องและเริ่มกรีดร้อง เมื่อใช้เครื่องบันทึกเสียงอีกครั้ง จึงจับใจความได้อีกครั้งว่า "เอาฉันออกไปที","ขอร้องเถอะ"และ [ข้อมูลปกปิด]

จำนวนรอบการฟังที่ : ███
ผลการทดลอง : ผู้ทดลองได้[ข้อมูลปกปิด]

ผู้ทดสอบเสียชีวิตในเวลาต่อมาเนื่องจากอวัยวะภายในทำงานเร็วเกินกว่าที่ร่างกายจะรับไหว

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License