SCP-2369

วัตถุ# SCP-2369

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: สถาบันได้ซื้อ SCP-2369 และบ้านที่อยู่ติดกันทั้งสองเพื่อทำการกักกันในพื้นที่แล้ว บุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตใดๆซึ่งพยายามเข้าไปภายในนั้นให้บุคลากรฝ่ายความปลอดภัยทำการกักตัว สอบสวน และทำการลบความทรงจำแบบ A ถ้าจำเป็น

การทดลองกับ SCP-2369 นั้นให้ใช้บุคลากร Dคลาสเท่านั้นและ จะต้องได้รับอนุญาตล่วงหน้าจากผู้อำนวยการศูนย์ในพื้นที่ระดับ4อย่างน้อยหนึ่งคน

รายละเอียด: SCP-2369 เป็นบ้านสองชั้นแบบสามห้องนอนสองห้องน้ำซึ่งตั้งอยู่ในย่านชานเมืองของ[ข้อมูลปกปิด] มลลรัฐไอโอวา ภายในนั้นตกแต่งเป็นแบบชนบทของฝรั่งเศส และมีเครื่องเรือนตามที่คาดว่าพร้อมให้เข้าอาศัยอยู่ได้ การสืบสวนนั้นยังไม่อาจระบุได้ว่า SCP-2369 นั้นสร้างขึ้นเมื่อใดและใครเป็นผู้สร้าง จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ติดกับที่ดินนั้นไม่สามารถจำข้อมูลใดๆเกี่ยวกับการก่อสร้างมันได้ และบันทึกต่างๆของเมืองเกี่ยวกับบ้านหลังนั้นก็หายไปหรือเสียหาย

เมื่อใดก็ตามที่มนุษย์ที่มีชีวิตอย่างน้อยสองคนอยู่ใน SCP-2369 และประตูหน้าหลังปิดไว้ทั้งคู่ SCP-2369 ก็จะฉายประกายแสงจ้าจากภายในและผู้ถูกผลกระทบทั้งหมดจะหายไปอย่างไร้ร่อยรอย นอกจากนั้น สภาพภายในของ SCP-2369 ก็จะกลับไปเป็นแบบในตอนแรกเริ่ม โดยที่เครื่องเรือนซึ่งถูกนำออกมาหรือเสียหายจะคืนกลับสภาพเดิม เครื่องเรือนหรือวัตถุจากภายนอกอื่นๆซึ่งนำเข้าไปใน SCP-2369 ก็จะหายไปเช่นกัน SCP-2369 จะทำงานก็ต่อเมื่อมีผู้ถูกผลกระทบเป็นเพศชายและหญิงอย่างน้อยหนึ่งคนเท่านั้น และจนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่พบตัวบุคคลใดๆซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำงานเลย การทดลองโดยใช้ Dคลาสติดอุปกรณ์ตามตัว GPS นั้นไม่ประสพความสำเร็จ

SCP-2369 ถูกค้นพบหลังจากที่มีรายงานว่าครอบครัวใน[ข้อมูลปกปิด]หายตัวไป เพื่อนบ้านที่เป็นห่วงได้แจ้งฝ่ายกฏหมายท้องถิ่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับเรื่องได้ใช้กำลังบุกเข้าไปและพบว่าบ้านนั้นอยู่ในสภาพที่ใหม่อย่างมากโดยไม่มีร่องรอยสิ่งของของครอบครัวนั้นเลย ก่อนจะปิดประตูหน้าโดยไม่ตั้งใจ สถาบันได้รับแจ้งเรื่องหลังจากนั้นไม่นานนักและทีมกักกันของสถาบันก็เข้าควบคุมพื้นที่ ทำการลบความทรงจำแบบAกับพยานทั้งหมด และใช้เรื่องราวกลบเกลื่อน

ภาคผนวก 2369-1: รายงานเหตุการณ์

ในวันที่ ████-██-██ บุคคลสองคนซึ่งในเวลาต่อมาสามารถระบุได้ว่าคือนายเจมส์ [ข้อมูลปกปิด] และนางวาเลรี [ข้อมูลปกปิด] สองสามีภรรยาซึ่งมีประวัติอาชญากรรมอย่างโชกโชนเกี่ยวกับการปล้นจี้โดยใช้อาวุธและฆาตกรรม ได้บุกเข้าไปใน SCP-2369 เพื่อทำการลักทรัพย์ เนื่องจากทราบว่าเป็นอาชญากรติดอาวุธและเป็นอันตรายมาก จึงได้สั่งให้บุคลากรฝ่ายความปลอดภัยในพื้นที่ไม่ต้องเข้าไปขัดขวางและรอกำลังเสริมจากทีมสนับสนุนยุทธศาสตร์จากศูนย์ ██ ก่อน ผลก็คือ SCP-2369 ได้ทำงานขึ้น

ประมาณสี่ชั่วโมงหลังจากนั้น พบว่ามีแสงเกิดขึ้นจากภายใน SCP-2369 อีกครั้ง บุคลากรในพื้นที่เข้าตรวจสอบและพบตัวนายและนาง[ข้อมูลปกปิด]พร้อมกับเครื่องมือที่พวกเขาใช้เข้าไปใน SCP-2369 สิ่งของส่วนตัวจำนวนหนึ่ง และปืนพกที่ถูกแยกชิ้นส่วนสองกระบอก นาง[ข้อมูลปกปิด]นั้นอยู่ในสภาพสับสนและคลุ้มคลั่งใกล้กับประตูหลังและต้องใช้ยาสลบในการจับตัวไว้ นาย[ข้อมูลปกปิด]นั้นอยู่ในสภาพโคมาแต่ยังมีชีวิตในห้องนั่งเล่นโดยมีพลาสติกยาวซึ่งระบุประเภทไม่ได้พันอยู่รอบคอ เมื่อฝ่ายพยาบาลเอาพลาสติกออก ศีรษะของนาย[ข้อมูลปกปิด]ก็หลุดออกจากตัวและสัญญาณชีวิตทั้งหมดก็หยุดไป ต่อมานั้นได้พบว่าพลาสติกดังกล่าวมีลักษณะทางเคมีตรงกับเทปกาวแบบ pressure-sensitive tape ติดเอกสารโดยทั่วไป และไม่มีคุณสมบัติผิดปกติ

จากการตรวจค้น SCP-2369 อย่างถี่ถ้วนยังได้พบสิ่งที่ดูเหมือนกระดาษข้อความเขียนด้วยมือถูกทิ้งไว้ในห้องนั่งเล่น:

ถึงผู้ที่เกี่ยวข้อง:

ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นอันตรายมากและไม่เหมาะกับเด็กโดยสิ้นเชิง ฉันตกใจจริงๆนะ ถ้าไม่ใช่ว่าฉันเป็นแม่ที่เอาใจใส่แล้วล่ะก็บาดเจ็บได้ง่ายๆเลยล่ะ

ฉันขอเรียกเงินคืนเต็มจำนวนในทันที

ด้วยความนับถือ

[ข้อมูลปกปิด]

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License