SCP-2343

ข้อผิดพลาดที่ 0013. ไฟล์ถูกเขียนทับ กรุณาติดต่อกับเจ้าหน้าที่ดูแลข้อมูลทันที

test2.jpg

รูปที่ดีของ SCP-2343.

วัตถุ: SCP-2343

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-2343 นั้นจะถูกกักกันในห้องกักกันชนิดพิเศษในไซต์-88 โดยการเข้าถึงวัตถุนั้นสามารถเป็นไปได้โดยจต้องได้รับอนุญาตจากหัวหน้าผู้รับผิดชอบโครงการ เนื่องจาก SCP-2343 นั้นมีการให้ความร่วมมือกับสถาบันเป็นอย่างดี

รายละเอียด: SCP-2343 คือสิ่งทิ่อยู่ในรูปร่างของมนุษย์ที่มีความสูง 2.2 เมตรและมีน้ำหนัก 62 กิโลกรัมทวัตถุนั้นมีพละกำลังและความสามารถเทียบเท่ากับมนุษย์ในอายุ 20 เท่านั้นและวัตถุนั้นไม่แสดงการแก่ลงแต่ประการใดนับตั้งแต่การกักกันวัตถุในปี 2005

ในปี 2005 ตำรวจท้องถิ่นในเมืองเยอรมันทาวน์ ในรัฐเทนเนซีได้รับรายงานเกี่ยวกับการก่อความรบกวนในพื้นที่อาศัย ซึ่งหลังจากที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบนั้นพบว่ารายงานของตำรวจนั้นไม่ตรงกัน ซึ่งหลังจากนั้นพบบุคคลหนึ่งซึ่งภายหลังระบุว่าตนชื่อ ปีเตอร์ พาเนปี วัตถุถูกจับกุมในวันที่ 5 ปีเดียวกัน- มึงฟังกูนะ ไอพวกสถุนทั้งหลาย

กูรู้ว่ามึงจะไม่เห็นข้อความนี้ตอนหมดวัน ฉะนั้นพวกมึงอ่านให้ดีๆนะ

พวกมึงใช้เวลาทั้งชีวิตของพวกมึงว่าพวกมึงเอาอะไรมาใส่ห้องขังเวรนี่แต่พวกมึงไม่รู้หรอกว่าสิ่งที่อยู่ในกรงที่พวกมึงขังเนี่ยละจะช่วยชีวิตพวกมึงทุกตัว มันตั้งแต่ที่กูอยู่ข้างนอกละ พวกมึงรู้แล้วว่าเมียกูทำร้ายกูยังไงใช่มั้ย มันแหงอยู่แล้วนี่ กูเล่าให้พวกมึงฟังเป็นพันๆปีแล้วเพื่อพวกมึงจะได้สร้างห่าอะไรมาขังอีนั่นสักที ถ้าอีนั่นรู้ว่ากูอยู่นี่ ถ้ามันรู้ว่าพวกมึงกำลังทำอะไรอยู่ อีนั่นจะลงมาล้างโครตพวกมึงจนกว่าพื้นโลกจะท่วมไปด้วยเลือด มันเคยทำมาแล้ว และมันก็จะทำอีก

แต่พวกมึงไม่ปล่อยกูออกไปสักทีไง งั้นก็แล้วแต่พวกมึงละกัน กูมีศักดิ์ศรีมากพอที่จะไม่ยุ่งเรื่องนี้ กูแค่อยากจะช่วยพวกมึงหาอีนั่นแล้วขังแม่งซะ แต่พวกมึงกลับเอากูขังไว้ในนี้ ช่างหัวพวกมึงละกัน ช่างหัวโลกพวกมึง กูไม่สนว่าพวกมึงจะกลับมาจากเถ้าทุลีที่เมียกูทำลายพวกมึง กูแก่แล้ว กูเหนื่อย และกูก็ไม่อยากจะทำห่าอะไรอีกแล้ว ฉะนั้นกูให้มึงเลือกละกัน ว่า "จะปล่อยกู หรือจะปล่อยให้อีนั่นฆ่าพวกมึงทั้งหมด" แล้วแต่มึงนะ

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License