SCP-231
scp-blank.png

ภาพถูกลบโดย O5

วัตถุ# SCP-231-7 (ดูบทเสริมสำหรับข้อมูล SCP-231-1 ถึง SCP-231-6)

ระดับ: Keter

ความต้องการสำหรับเขตทดสอบและบุคลากร: ภายใต้คำสั่งพิเศษของ O5-██ บทเสริมต่อไปนี้จะถูกเพิ่มไว้บนจุดเริ่มต้นของเอกสารของ SCP-231-7

บุคลากรทุกคนที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานเกี่ยวกับ SCP-231-7 ต้องผลัดเปลี่ยนออกมาเพื่อขอคำปรึกษาทางด้านจิตใจเป็นเวลาหนึ่งเดือนหลังจากการอยู่ในเขตทดสอบครบสองเดือน SCP-231-7 ต้องถูกเก็บไว้ในสถานที่ที่เป็นความลับ บุคลากรที่ได้รับมอบหมายจะถูกปิดตาจากไซต์-19 และถูกส่งไปที่นั่นผ่านเส้นทางที่ใช้รูปแบบการเดินทางไม่น้อยกว่าเจ็ดชนิด ตัวอย่างเช่นเครื่องบิน, รถยนต์, ทางใต้ดิน และ ████████████ การถอดผ้าปิดตาในระหว่างการเดินทางจะหมายถึงการปลิดชีวิตในทันที

บุคลากรที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานเกี่ยวกับ SCP-231-7 ต้องผ่านการทดสอบทางจิตวิทยาอย่างแน่นอนก่อนที่จะได้รับอนุญาตให้เข้าเขตทดสอบ แต่ละคนต้องได้คะแนนอย่างน้อย 72 คะแนนในการสอบวัดระดับความเชื่อฟังของมิลแกรม, ไม่แต่งงาน, ไม่มีลูก, และไม่แสดงอะไรมากไปกว่าความซื่อสัตย์แท้จริงต่อองค์กร ผู้ที่มีแนวโน้มการเป็นโรคจิตอ่อนๆ และผู้ที่มีความเบี่ยงเบนทางเพศจะไม่นับเป็นสิ่งที่ทำให้ไม่ผ่านการทดสอบอัตโนมัติ ต่างกับการทดสอบทางจิตวิทยาปกติ

บุคลากรที่แสดงความเห็นใจต่อชะตาของ SCP-231-7 และ/หรือแสดงความต้องการที่จะช่วยเหลือหรือแสดงความสงสารต่อ SCP-231-7 จะถูกย้ายไปยังโครงการอื่นในทันที ความพยายามช่วยเหลือใดๆ จะถูกจบด้วยการปลิดชีวิตบุคคลนั้นในทันที บุคลากรที่ทำงานอยู่ในทีมดูแลการเก็บรักษา SCP-231-7 ไม่จำเป็นที่จะต้องเปิดเผยข้อมูลการทำงานให้กับผู้อื่น ไม่มีเอกสารใดที่จะจัดเก็บชื่อของบุคคลที่ทำงานกับ SCP-231-7 และจะไม่มีประวัติใดๆ เกี่ยวกับ SCP-231-7 ที่ปรากฏอยู่ในเอกสารของบุคลากรคนนั้น

ในระหว่างที่อยู่ในเขตทดสอบ แต่ละคนที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานเกี่ยวกับ SCP-231-7 จะได้รับหมวกที่ปิดบังใบหน้าที่มีอุปกรณ์แปลงเสียงติดตั้งไว้เพื่อปกปิดตัวตนของตัวเอง ผู้ทำงานในเขตทดสอบจะไม่มีสิทธิ์ถอดชุดดังกล่าวถ้ามีผู้ทำงานอื่นๆ อยู่ในบริเวณ ช่วงเวลานอกงานจะต้องอยู่ในห้องพักเดี่ยวตามลำพัง

บุคลากรระดับเดลต้าหกคนที่มีพื้นหลังเป็นผู้ต้องหาล่วงละเมิดทางเพศจะถูกมอบหมายให้ทำงานกับ SCP-231-7 เป็นเวลาหนึ่งเดือนเพื่อทำกระบวนงาน 110-Montauk. อาชญากรที่อารมณ์รุนแรงจะไม่ถูกใช้สำหรับขั้นตอนเหล่านี้เนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะทำให้เสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจในระหว่างการทำ 110-Montauk

มาตรการกักกันพิเศษ: สืบเนื่องจากการพยายามหนีและการพยายามฆ่าตัวตายติดต่อกัน และการอ้างอิงจากความผิดพลาดในการเก็บรักษาของ SCP-231-1 ถึง 6 การเก็บรักษาถูกปรับปรุงเป็นดังนี้: SCP-231 ต้องถูกเก็บไว้ในห้องเก็บเสียงที่อยู่ใกล้กับห้องของบุคลากรระดับเดลต้าหกคนที่ได้รับมอบหมายให้ทำกระบวนงาน 110-Montauk กล้องจำนวนมากจะตรวจดูทุกนิ้วของห้องเก็บเสียงตลอดเวลา และจะต้องมีคนคุมตลอด 24 ชั่วโมง อุปกรณ์ตรวจดูแลที่เสียจะถูกเปลี่ยนโดยทันทีโดยผู้ทำงานที่ได้รับการตรวจสอบทางจิตแล้ว ประตูจะถูกล็อคโดยแม่เหล็ก และเปิดได้โดยคำสั่งจากห้องควบคุมและห้องตรวจสอบเท่านั้น ทั้งนี้รวมไปถึงประตูทุกบานที่เชื่อมต่อห้องหลักกับห้องของบุคลากรระดับเดลต้าทั้งหก

SCP-231-7 ต้องถูกตรึงกับเตียงโรงพยาบาลตลอดเวลายกเว้นในความต้องการที่จะทำกระบวนงาน 110-Montauk. น้ำจะถูกส่งผ่านถุงน้ำเกลือ อาหารจะถูกส่งสองครั้งต่อวันผ่านทางท่อโดยบุคลากรทางการแพทย์ที่ไม่ได้ปฏิญาณตามคำสัตย์สาบานฮิปพอคราทีส ไม่อนุญาตให้ใช้สารเสพติด ยาชา หรือยาที่ไม่ได้รับอนุญาตต่อ SCP-231-7 ไม่ว่ากรณีใดๆ

กระบวนงาน 110-Montauk ต้องถูกดำเนินการอย่างน้อยหนึ่งครั้งทุกๆ 24 ชั่วโมงโดยบุคลากรระดับเดลต้า ในระหว่างกระบวนงาน 110-Montauk บุคลากรที่มีระดับความปลอดภัยระดับ 4/231 อย่างน้อยหนึ่งคนต้องตรวจดูกระบวนงานผ่านทางกล้องตลอดเวลา แต่ว่าสามารถปิดเสียงได้ถ้าเสียงของ SCP-231-7 ทำให้กังวลใจมากเกินไป หลังจากกระบวนงาน บุคลากรระดับเดลต้าทุกคนต้องกลับไปที่ห้องของตัวเอง ไม่เช่นนั้นปลอกคอระเบิดจะถูกสั่งให้ทำงาน

[ข้อมูลถูกลบตามคำสั่งของ O5-██ ในวันที่ ██-██-████ ข้อมูลถูกย้ายไปยังเอกสารลับ 231-110-MONTAUK การเข้าดู 231-110-MONTAUK ถูกจำกัดให้กับบุคลากรที่มีระดับความปลอดภัยระดับ 4/231]

รายละเอียด: SCP-231-7 เป็นผู้หญิง██████ อายุระหว่าง █- ถึง -██ ปีที่มี [ข้อมูลถูกลบ]

SCP-231-1 ถึง 7 ได้ถูกนำมาจาก ██████████, ██ สืบเนื่องจากการบุกจับของตำรวจที่โกดังสินค้าที่องค์กร “Children of the Scarlet King” เป็นเจ้าของ (ดูบทความ ██-██-████ ในหนังสือพิมพ์ ████████████ ██████ ประกอบ: “ตำรวจบุกทลายลัทธิเซ็กส์ซาตาน ช่วยชีวิตได้เจ็ดคน”) 24 ชัวโมงหลังจากการช่วยเหลือ SCP-231-1 (ชื่อจริง--█████) เกิดความเจ็บปวดจากการคลอด และในสามนาทีต่อมา ให้กำเนิด SCP-██ (█████████ ██████████) ทำให้เกิดเหตุการณ์ ██████████ และมีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้อย่างน้อย ███ คน บุคลากรขององค์กรได้รับสิทธิ์ของ SCP-231-2 ถึง 7 และจัดตั้งกระบวนงาน 110-Montauk เพื่อป้องกันเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยอ้างอิงจากสมุดโน้ตที่ได้มาจากลัทธิ

ภาคผนวก 231-a: สถานะปัจจุบันของ SCP-231 แต่ละตัว

 • SCP-231-1 (เสียชีวิตเมื่อ ██-██-████): เสียชีวิตในระหว่างการนำกลับครั้งแรกในขณะที่ให้กำเนิด SCP-██ รายละเอียดเพิ่มเดิมในรายงานการเสียชีวิตสำหรับเหตุการณ์ 231-Alpha
 • SCP-231-2 (เสียชีวิตเมื่อ ██-██-████): เสียชีวิตในระหว่างการนำทารกของสายพันธุ์ SCP-██ ตัวที่สอง ทำให้เกิดเหตุการณ์ ██████████ รายละเอียดเพิ่มเดิมในรายงานการเสียชีวิตสำหรับเหตุการณ์ 231-Bravo
 • SCP-231-3 (เสียชีวิตเมื่อ ██-██-████): สิ้นใจตายสืบเนื่องจากความทรมานเป็นเวลานานที่เป็นผลมาจากการดำเนินกระบวน งาน 110-Montauk. SCP-██ ก่อให้เกิดเหตุการณ์ ██████████ ทันที รายละเอียดเพิ่มเดิมในรายงานการเสียชีวิตสำหรับเหตุการณ์ 231-Charlie
 • SCP-231-4 (เสียชีวิตเมื่อ ██-██-████): ทดลองใช้ SCP-500 ถึงแม้ว่าจะสำเร็จในแง่ที่ว่าร่องรอยของ SCP-██ จะถูกขับออกมาจากระบบ ชิ้นส่วนที่ถูกขับออกมาก่อให้เกิดเหตุการณ์ █████████████ ทันที ทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากรวมไปถึงตัว SCP-231-4 เองด้วย รายละเอียดเพิ่มเดิมในรายงานการเสียชีวิตสำหรับเหตุการณ์ 231-Delta
 • SCP-231-5 (เสียชีวิตเมื่อ ██-██-████): การทำกระบวนงาน 110-Montauk ที่ผิดพลาดทำให้ SCP-231-5 ให้กำเนิด SCP-██ ในหนึ่งชั่วโมงต่อมา รายละเอียดเพิ่มเดิมในรายงานการเสียชีวิตสำหรับเหตุการณ์ 231-Echo และรายงานในเรื่องการถูกทำลายของเขตงาน 231-Aleph การคัดเลือกบุคลากรระดับเดลต้าจะถูกจำกัดภายในกลุ่มผู้ต้องหาล่วงละเมิดทางเพศเท่านั้น เพื่อลดโอกาสที่กระบวนงาน 110-Montauk จะผิดพลาดเป็นครั้งที่สอง
 • SCP-231-6 (เสียชีวิตเมื่อ ██-██-████): เสียชีวิตในระหว่างการพยายามหลบหนีที่ได้รับความช่วยเหลือและกำลังใจจาก Agent ██████████. Agent ██████████ ผู้ที่ได้แสดงถึงความเครียดที่มากขึ้นจากการต้องดูแล SCP-231 ได้ครอบครอง SCP-[ข้อมูลปกปิด] และพยายามที่จะใช้อาวุธดังกล่าวเพื่อช่วยเหลือ SCP-231-6 และ SCP-231-7. Agent ██████████ ถูกสังหารในการยิงตอบโต้ที่ตามมา แต่ว่ากระสุนนัดหนึ่งพลาดและปลิดชีวิต SCP-231-6 ด้วย ทารกของสายพันธุ์ SCP-██ ได้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ █████████████ ผลจากเหตุการณ์นี้ บุคลากรระดับ O5 ได้ลงมติอย่างเป็นเอกฉันท์เพื่อปรับปรุงนโยบายบุคลากร รายละเอียดเพิ่มเดิมในรายงานการเสียชีวิตสำหรับเหตุการณ์ 231-Echo
 • SCP-231-7: จนถึงวันที่ ██-██-████ SCP-231-7 ถูกเก็บรักษาได้เสร็จเรียบร้อยอยู่ที่ไซต์██████

ภาคผนวก 231-b: ข้อความจดหมายจาก O5-██

ถึงเพื่อน ๆ

ฉันได้รับรู้มาว่าในช่วงนี้มีข่าวลือต่างๆ ถูกปล่อยออกมาเกี่ยวกับ SCP-231 เนื่องจากดูเหมือนว่ากำลังใจของผู้ทำงานจะลดลง ฉันได้ตัดสินใจที่จะอธิบายถึงข้อที่สำคัญ

 • ใช่ กระบวนงาน 110-Montauk นั้นแย่ตามที่พวกคุณได้ยินมา นั่นเป็นสาเหตุที่บุคคลระดับเดลต้าเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิ์ในการทำมัน ใช่ มันรวมไปถึงการ-ข้อมูลปกปิด-อย่างทารุณ
 • ไม่ การมอบหมายให้ดูแล SCP-231 ไม่ได้ถูกมุ่งหมายเพื่อทดสอบความซื่อสัตย์ต่อองค์กร, แนวโน้มต่อ██████████หรืออย่างอื่นอย่างใด
 • ไม่ SCP-231 ไม่ใช่รายละเอียดในการลงโทษ
 • ใช่ มีผู้ทำงานบางคนเคยทำงานเกี่ยวกับ SCP-231 และถูกย้ายออกมาโดยคำขอของพวกเขาเอง ไม่ ไม่ใช่ทุกคนที่ทำงานเกี่ยวกับ SCP-231 จะถูกปลิดชีวิตเมื่อย้ายออกมาจากโครงการ
 • ใช่ ผู้ทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานกับ SCP-231 สามารถใช้ยาล้างความจำระดับ A ก่อนที่จะย้ายจากโครงการถ้าต้องการ ใช่ ความทรงจำปลอมจะถูกฝังแทน ไม่ ไม่มีวิธีใดที่จะตรวจจับหรือรื้อฟื้นความทรงจำปลอมได้ ใช่ พวกคุณบางคนอาจเคยทำงานเกี่ยวกับ SCP-231 และจำมันไม่ได้
 • ไม่ เราไม่ได้ยอมแพ้ในการหาทางช่วยเหลือ SCP-231-7 แต่การวิจัยในเรื่องนั้นต้องถูกดูแลด้วยความระวังมากที่สุด อ้างอิงจากความรุนแรงที่เพิ่มขึ้นของเหตุการณ์ ████████████ ที่เกิดขึ้นเป็นลำดับจาก SCP-██ แต่ละตัว มันมีความเป็นไปได้สูงที่เหตุการณ์ ████████████ จาก SCP-231-7 จะก่อให้เกิดสถานการณ์ทำลายล้างโลกระดับ XK. ข้อมูลนี้ได้รับการยืนยันจากสมุดโน้ตที่ได้กลับคืนมาจากคนในลัทธิ (ดูเอกสาร “เจ็ดเจ้าสาว, เจ็ดผนึก” SCP-231-Adjunct B)
 • ไม่ การปลิดชีพเธอให้พ้นทุกข์ไม่ใช่ทางเลือก นั่นรวมถึงการวางยาเธอด้วย เธอต้องรับรู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นเพื่อให้ 110-Montauk เกิดผล

อย่างสุดท้าย: องค์กรได้ทำเรื่องที่น่ารังเกียจมากมายเพื่อให้บรรลุภารกิจ แต่ภารกิจของเรานั้นสำคัญมากพอที่จะให้เรื่องเหล่านั้นเป็นสิ่งที่เราต้องจ่าย การเก็บรักษา SCP-231 เป็นหนึ่งในงานที่อันตรายที่สุดของเรา ไม่ใช่เพราะอันตรายโดยตรงที่จะเกิดต่อตัวเราเอง (เช่น SCP-682) แต่เพราะว่าอันตรายที่จะเกิดขึ้นเพราะการตัดสินใจเราพลาดไป เพราะเราลดความระแวดระวังเพราะรู้สึกสงสารต่อการทนทรมาณของผู้บริสุทธิ์ หรือเพราะเราทำให้ตัวเองเป็นปีศาจผ่านทางการกระทำดั่งปีศาจ ทำงานของพวกคุณไป และเก็บการยึดหลักปรัชญาไว้ให้เหลือน้อยที่สุด

จากใจจริง,

O5-██

อย่าไปเชื่อพวกมันตอนพวกมันบอกว่าจะพยายามช่วยเธอ มันจะสนใจทำไม? พวกมันได้สิ่งที่พวกมันต้องการในที่ที่พวกมันต้องการแล้ว


ภาคผนวก 231-c: ปรับปรุงข้อมูล

//การตอบสนองด้านอารมณ์ของ 231-07 ต่อกระบวนงาน 110-Montauk ดูเหมือนจะลดลงเป็นอย่างยิ่ง แม้ว่าจะทำกระบวนการอย่างถูกต้องก็ตาม ซึ่งเป็นการเพิ่มอันตรายของ SCP-██ ที่จะก่อให้เกิดเหตุการณ์ ████████████ มีสองทางเลือกที่จะนำเสนอ

1. พัฒนากระบวนงานเพื่อเก็บรักษาใหม่ที่ก่อให้เกิดการตอบสนองด้านอารมณ์ที่มากกว่ากระบวนงาน 110-Montauk

2. ใช้ยาล้างความทรงจำระดับ A ต่อ SCP-231-7 เพื่อปรับการตอบสนองทางอารมณ์ให้อยู่ในระดับพื้นฐาน ยาล้างความทรงจำดังกล่าวต้องถูกใช้ในระหว่างกระบวนงาน 110-Montauk เพื่อรักษาระดับอารมณ์ที่สูงหลังจากการล้างความทรงจำ

ได้โปรดชี้แนะ

ดร.████//


ภาคผนวก 231-d: การตัดสินใจ

//ดำเนินการตามตัวเลือกที่ 2 ทันทีที่มีโอกาส

O5-██//


ภาคผนวก 231-e: ผลลัพท์

//ตัวเลือกที่สองถูกดำเนินการ ระดับอารมณ์ของ SCP-231-7 กลับมามีประสิทธิภาพ 100%. ดร.████ ได้ฆ่าตัวตายหลังจากนั้นเนื่องมาจากระดับความเครียดที่เพิ่มขึ้น จะวิเคราะห์ประสิทธิภาพของการรักษานี้อย่างต่อเนื่อง

ดร.██████████//


ภาคผนวก 231-f: การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของการรักษาอย่างต่อเนื่อง

//หลังจากการวิเคราะห์ในระยะหนึ่ง ผมได้ตัดสินใจว่าไม่จำเป็นต้องใช้ยาล้างความทรงจำระดับ A ทุกครั้งที่ทำกระบวนงาน 110-Montauk. ที่จริงแล้วมันดีกว่าที่จะทิ้งช่วงห่างสักพักหนึ่งก่อนที่จะใช้ยานี้อีก ครั้ง การวิเคราะห์การตอบสนองทางอารมณ์ของตัวอย่าง 231-7 ชี้ให้เห็นว่าประสิทธิภาพของกระบวนงาน 110-Montauk จะขึ้นถึงจุดสูงสุดในระหว่างการดำเนินการครั้งที่สามและสี่: ความกลัวในระหว่างการรอคอยเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นดูเหมือนจะกระตุ้นการตอบ สนองทางอารมณ์อยู่ช่วงหนึ่ง ก่อนที่ความเคยชินกับกระบวนงานจะลดประสิทธิภาพของการรักษา ความเห็นของผมคือการใช้ยาล้างความทรงจำระดับ A สัปดาห์ละครั้งในระหว่างกระบวนงาน 110-Montauk. ปฏิทินได้ถูกแก้ไขตามนี้เรียบร้อยแล้ว

ดร.██████████//


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License