SCP-231

คุณมานี่เพื่อหาข้อความลับใช่ไหม? มันจับใจคุณสินะ? ความน่าทึ่ง ความฉงน ความลึกลับ คุณคอยมองหาคำตอบอยู่เสมอ คุณหาผิดที่แล้ว

scp-blank.png

ภาพถูกนำออกไปตามคำสั่งของ O5-██

เจ็ดผนึก เจ็ดแหวน เจ็ดเจ้าสาวของราชาแดง
หมายเลขวัตถุ #: SCP-231-7 (ดู ข้อมูลเพิ่มเติม re: SCP-231-1 ถึง SCP-231-6)พวกเขามารายล้อมอยู่รอบเตียงคลอด ทั้งผู้โง่งมและผู้ฉลาด พวกเขาหวาดกลัวเด็กที่ยังไม่เกิดมาผู้ซึ่งจะเปล่งเสียงอันฉีกท้องฟ้าทั้งหลาย

ระดับวัตถุ: Keterเหล่าผู้ศรัทธาเฝ้ามองป่าถึงการมาของราชา ตะเกียงของพวกเขาเจิดจ้า เฝ้ารอในยามราตรีถึงโลกใหม่ที่เขาจะนำมา

เงื่อนไขของบุคลากรและศูนย์: ตามคำสั่งพิเศษของ O5-██ ให้นำข้อมูลเพิ่มเติมต่อไปนี้มาไว้ในส่วนแรกของแฟ้ม SCP-231-7
เจ้ามังกรรออยู่ในเงามืด ลมหายใจของเข้าจะแผดเผาพิภพ ผู้กล้าในปราสาทชักดาบออกมาและตั้งท่า
บุคลากรทุกคนที่จะประจำกับSCP-231-7นั้นต้องเปลี่ยนกะไปรับการปรึกษาทางจิตเป็นเวลาหนึ่งเดือนหลังจากที่ทำงานที่ศูนย์ได้สองเดือน สถานที่กักกันของ SCP-231-7 นั้นเป็นตำแหน่งที่ไม่เปิดเผย บุคลากรทุกคนที่ประจำกับ SCP-231 จะถูกส่งไปที่นั่นแบบปิดตาไปจากศูนย์ 19 โดยเปลี่ยนรูปแบบการเดินทางไม่น้อยกว่าเจ็ดรูปแบบ ซึ่งรวมถึงแต่มิได้จำกัดเพียงเครื่องบิน รถยนต์ อุโมงใต้ดิน และ████████████ การถอดที่ปิดตาออกระหว่างการเดินทางนั้นให้ถือเป็นเหตุที่จะทำการกำจัดทิ้งได้ทันที
เจ้าหญิงในหอคอยซึ่งถูกซุ่มซ่อนอยู่ห่างไกล แต่ไม่มีอะไรใต้ฟ้านี้จะขวางเจ้าบ่าวไว้ได้
บุคลากรที่จะประจำกับ SCP-231-7 จะต้องผ่านการทดสอบทางจิตอย่างหนักก่อนจะได้รับอนุญาจให้เข้าไปในศูนย์ได้ บุคคลแต่ละคนจะต้องได้คะแนนอย่างน้อย 72 แต้มจากแบบทดสอบความเชื่อฟังมิลแกรม ไม่เคยแต่งงาน ไม่มีลูก และต้องแสดงออกถึงความภักดีอย่างสมบูรณ์แบบต่อสถาบัน การคัดกรองทางจิตเวชตามปกติต่อผู้มีความผิดปกติทางจิตในแกน Axis II นั้นให้ละเว้นได้ตราบเท่าที่บุคลากรคลาส D ผู้นั้นมีสภาพจิตใจที่สามารถดำเนินมาตรการ 110-Montauk ได้ตามที่ต้องการ
ลุค 23:34.
บุคลากรที่แสดงความเป็นห่วงต่อสภาพของ SCP-231-7 และ/หรือแสดงออกถึงความปราถนาที่จะช่วยเหลือหรือปลอบโยน SCP-231-7 จะถูกย้ายไปโครงการอื่นในทันที การพยายามลงมือช่วยเหลือจริงๆนั้นจะถูกกำจัดทิ้งทันที บุคลากรที่ทำงานกับทีมกักกัน SCP-231 นั้นไม่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลนี้ให้คนอื่นทราบ จะไม่มีแฟ้มอย่างเป็นทางการใดๆที่บันทึกชื่อของพนักงานที่ประจำกับ SCP-231-7 และข้อมูลนี้ก็จะไม่ปรากฏในแฟ้มบุคคลของพนักงานนั้นด้วย
พวกเขามาล้อมด้วยรอบยิ้มเจ้าเล่ห์ ผู้ไร้วิญญาณและผู้วายชนม์ แม้วิญญาณของเธอจะคลายออก จิตใจอันโหดร้ายก็เก็บเธอไว้บนเตียงของเธอ
ขณะที่อยู่ในศูนย์ บุคคลที่ประจำกับ SCP-231-7 จะได้รับหมวกครอบแบบปิดมิดชิดซึ่งมีอุปกรณ์แปลงเสียงในตัวสำหรับปกปิดตัวตน ห้ามมิให้บุคลากรในศูนย์ถอดชุดออกเมื่อมีพนักงานคนอื่นอยู่ด้วย ช่วงเวลานอกเหนือจากการปฏิบัติหน้าที่นั้นให้อยู่ในห้องพักส่วนตัวคนเดียว

บุคลากรคลาส D หกคนจะถูกมอบหมายให้ประจำกับ SCP-231-7 ทุกเดือนเพื่อดำเนินมาตรการ 110-Montauk ห้ามมิให้ใช้อาชญากรที่ใช้ความรุนแรงในกรณีนี้เนื่องจากอาจจะเกิดการเสียชีวิตโดยบังเอิญระหว่างดำเนินมาตรการ 110-Montauk ได้

มาตรการกักกันพิเศษ: หลังจากที่มีการพยายามหลบหนีและฆ่าตัวตายหลายครั้ง และอ้างอิงจากความล้มเหลวในการกักกัน SCP-231-1 ถึง 6 แล้ว จึงได้ทำการแก้ไขการกักกัน SCP-231-7 เป็นดังต่อไปนี้ SCP-231จะถูกขังไว้ในห้องกันเสียงติดกับห้องขังบุคลากรคลาส Dสหกคนซึ่งมีไว้เพื่อดำเนินมาตรการ 110-Montauk ทุกส่วนทุกตารางนิ้วของห้องขังจะต้องมีกล้องเฝ่าระวังอยู่ตลอดเวลาและต้องมีคนเฝ้าประจำการอยู่ 24 ชั่วโมงต่อวัน อุปกรณ์เฝ้าระวังที่ขัดข้องจะต้องได้รับการเปลี่ยนในทันทีโดยทีมงานที่ผ่านการคัดกรองทางจิตแล้ว ประตูเป็นแบบล็อกแม่เหล็กซึ่งเปิดได้โดยการปฏิบัติการจากฝ่ายควบคุมและเฝ้าระวังเท่านั้น ซึ่งรวมถึงประตูทั้งหมดที่เชื่อมต่อห้องขังกับบุคลากรคลาส D ทั้งหกคน

SCP-231-7นั้นจะต้องถูกตรึงไว้กับเตียงพยาบาลตลอดเวลาเว้นแต่เพื่อดำเนินมาตรการ 110-Montauk ให้ให้ของเหลวโดยการหยดทางสาย IV การให้อาหารจะให้ผ่านท่ออาหารวันละสองครั้งและดำเนินการโดยบุคลากรพยาบาลที่ได้รับอนุญาตแล้วซึ่งไม่เคยกล่าวคำสัตย์สาบานฮิปพอคราทีส ห้ามให้สารเสพติด ยาสลบ หรือเวชภัณฑ์อื่นๆที่ไม่ได้รับอนุญาตกับSCP-231-7โดยเด็ดขาด
ช่างปั้นหม้อบอกผู้ช่วยให้เตรียมไหไว้เจ็ดใบ หกนั้นเขาปั้นอย่างสวยงามและเปี่ยมฝีมือ ใบสุดท้ายนั้นมือเขาเบี้ยวไป
มาตรการ 110-Montaukนั้นให้บุคลากรคลาส D ดำเนินการอย่างน้อยหนึ่งครั้งทุก 24 ชั่วโมง ระหว่างการใช้มาตรการ110-Montaukนั้น พนักงานที่มีระดับบุคลากร 4/231จะต้องจับตาดูการดำเนินการทางกล้องตลอดเวลา แต่อาจปิดเสียงได้ถ้าเสียงร้องของ SCP-231-7นั้นทำให้รู้สึกไม่สบายใจมากเกินไป หลังการดำเนินการ บุคลากรคลาส D ทุกคนจะต้องกลับเข้าห้องขังของตนเองไม่เช่นนั้นแล้วปลกคอระเบิดจะทำงาน
จันทร์อันแหว่งเว้ามิได้หอนอีกแล้ว การคร่ำครวญสีดำของมันจากไปแล้ว ในความฝันของพวกเขาหน้าของมันซุ่มซ่อนอยู่ มานำพวกเขากลับไป
[ข้อมูลถูกนำออกตามคำสั่งของO5-██ ในวันที่ ██-██-████ ข้อมูลนี้ถูกย้ายไปยังเอกสารเฉพาะผู้เกี่ยวข้อง 231-110-MONTAUK การเข้าถึงเอกสาร 231-110-MONTAUK นั้นให้จำกัดเฉพาะบุคลากรที่มีระดับการรักษาความปลอดภัย 4/231เท่านั้น]

ลักษณะ: SCP-231-7 เป็น█████เพศหญิงซึ่งมีช่วงอายุระหว่าง █ และ ██ ปี โดยมี[ข้อมูลปกปิด] องค์ราชาสวมชุดฉลองพระองค์ เหล่าเจ้าสาวอยู่บนเตียงของพวกเธอ เหล่าเจ้าชายผู้ยังมิได้เกิดมานอนรอที่จะได้เชิดศีรษะของตนขึ้น
SCP-231-1 ถึง 7 นั้นได้ตัวมาจาก██████████ ██ หลังจากที่ตำรวจได้เข้ากวาดล้างโกดังซึ่งเป็นขององค์กรที่เรียกว่า เหล่าบุตรแห่งราชาแดง (ดูบทความเมื่อวันที่ ██-██-████ ในหนังสือพิมพ์████████████ ██████ "ตำรวจบุกทลายลัทธิซาตานบ้ากาม ช่วยไว้ได้เจ็ดคน") 24ชั่วโมงหลังจากได้รับความช่วยเหลือ SCP-231-1(ชื่อจริง ████████████ ████████████)ก็ปวดท้องจะคลอด และสามนาทีต่อมาก็ให้กำเนิด SCP-██ (█████████ ██████████) ทำให้เกิดการ██████████ ซึ่งมีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันได้มากกว่า ███ คน บุคลากรของสถาบันเข้าคุมตัว SCP-231-2 ถึง SCP-231-7 ที่เหลืออยู่ทันที และก็ได้วางมาตรการ 110-Montauk เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีกโดยใช้ข้อมูลจากสมุดที่เก็บมาได้ของลัทธิ เหล่าแม่ไก่อยู่ในเล้าและวางไข่มาเจ็ดฟอง จนเจ้าจิ้งจอกย่องมาในราตรีอันมืดและขโมยไข่ไป

ข้อมูลเพิ่มเติม 231-a: สถานะปัจจุบันของ SCP-231
หกนั้นแตกหักไปเพราะการจองจำ หกนั้นจะไม่ร้องเพลงอีก ที่เจ็ดนั้นจะคลายออกจนเสร็จสิ้น และระฆังทั้งมวลจะเปล่งเสียง

 • SCP-231-1 (เสียชีวิตเมื่อวันที่ ██-██-████): ถูกฆ่าในการเก็บมาตอนแรกระหว่างที่ให้กำเนิด SCP-██ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมใน รายงานผู้เสียชีวิต ของ เหตุการณ์ 231-อัลฟา เมื่อที่หนึ่งให้กำเนิด นกทั้งหมดก็ร้องเพลง เสียงร้องของเธอสะเทือนถึงท้องฟ้าในตอนที่เธอเรียกราชาของเธอ
 • SCP-231-2 (เสียชีวิตเมื่อวันที่ ██-██-████): ถูกฆ่าระหว่างการพยายามนำตัวอ่อนที่สองของ SCP-██ ออกมา ทำให้เกิดเหตุการณ์ ██████████ ในทันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมใน รายงานผู้เสียชีวิต ของ เหตุการณ์ 231-บราโว ชีวิตที่สองนั้นมาสู่โลกด้วยคมมีดของแพทย์ เจียรขึ้นก่อนเวลาใต้จันทร์อันเงียบงัน ธงแดงขององค์ราชานั้นคลี่ออก
 • SCP-231-3 (เสียชีวิตเมื่อวันที่ ██-██-████): กำจัดตัวเองหลังช่วงเวลายาวนานที่ทรมานจากการใช้มาตรการ 110-Montauk SCP-██ นั้นเริ่มเหตุการณ์ ████████████ ในทันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมใน รายงานผู้เสียชีวิต ของ เหตุการณ์ 231-ชาลี ไม่มีผู้ใดได้ยินเจ้าสาวที่สามของเขา เสียงร้องขอความช่วยเหลือของเธอถูกละเลย เธอจบชีวิตของเธอด้วยมีดผ่าตัดและมอบมันสู่เหนือหัวของเรา
 • SCP-231-4 (เสียชีวิตเมื่อวันที่ ██-██-████): ได้ทำการพยายามใช้ SCP-500 แม้จะสามารถขับร่องรอยทั้งหมดของ SCP-██ ออกจากระบบได้ ส่วนที่ถูกขับออกมานั้นก็เริ่้มเหตุการณ์ █████████████ ในทันทีทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนหนึ่งรวมถึง SCP-231-4 เอง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมใน รายงานผู้เสียชีวิต ของ เหตุการณ์ 231-เดลตา ที่สี่ได้เตรียมกริชไว้และจ่อมันที่หัวใจของเธอ ยาวิเศษไม่อาจทำให้สิ่งที่องค์ราชาแยกไว้กลับมาบริสุทธิ์ได้
 • SCP-231-5 (เสียชีวิตเมื่อวันที่ ██-██-████): การล้มเลิกมาตรการ 110-Montauk ลงกลางคันให้ SCP-231-5 คลอด SCP-██ ในหนึ่งชั่วโมงต่อมาซึ่งจากนั้นก็ได้เริ่มเหตุการณ์ ██████████ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมใน รายงานผู้เสียชีวิต ของ เหตุการณ์ 231-อีโค และ รายงานการถูกทำลายของศูนย์ 231-อาเลฟ แฟ้มการคัดเลือกบุคลากรคลาส D ได้รับการแก้ไขเพื่อลดความเป็นไปได้ที่จะล้มเลิกมาตรการ 110-Montauk ให้น้อยที่สุด มงกุฎของที่ห้าตกลงสู่ที่ของเจ้าจิ้งจอก รังของมันแตกกระจายด้วยสายฟ้าอันทรงอำนาจ เกิดเป็นความหายนะ
 • SCP-231-6 (เสียชีวิตเมื่อวันที่ ██-██-████): ถูกฆ่าระหว่างการพยายามหลบหนีซึ่งมีเจ้าหน้าที่██████████เป็นผู้ช่วยเหลือ ██████████ซึ่งได้แสดงสภาวะเครียดอย่างรุนแรงเนื่องจากได้พบกับ SCP-231 เป็นเวลานาน ได้เอาSCP-[ข้อมูลปกปิด]ไปและพยายามใช้เพื่อช่วย SCP-231-6 กับ SCP-231-7 เจ้าหน้าที่██████████ถูกฆ่าตายระหว่างการยิงต่อสู้ แต่กระสุนที่ยิงพลาดไปนั้นทำให้ SCP-231-6 ถูกกำจัดด้วยเช่นกัน จากนั้นตัวอ่อน SCP-██ ของ SCP-231-6 ก็ได้เริ่มเหตุการณ์ ████████████ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ บุคลากรระดับ O5 จึงมีมติเป็นเอกฉันท์ให้ปรับปรุงนโยบายด้านบุคลากรเสียใหม่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมใน รายงานผู้เสียชีวิต ของ เหตุการณ์ 231-ฟอกซ์ทรอท ในวันที่หก กำแพงก็ทลายลงและมหาสมุทรก็กลายเป็นเถ้า การให้กำเนิดของเธอสัมฤทธิ์ผล เพราะพื้นดินสะเทิอนใต้จุดที่องค์ราชาย่างลงมา
 • SCP-231-7: ณ วันที่ ██-██-████ SCP-231-7 ยังถูกกักกันได้สำเร็จที่ศูนย์██████ เจ้าสาวที่เจ็ดจะทำให้กระแสแตกหัก จันทร์จะไม่ฉายแสงอีก ไม่นานนักเธอจะให้กำเนิดมรณาแห่งกาลเวลา

ข้อมูลเพิ่มเติม 231-b: สารจาก O5-██

ผองเพื่อนที่รัก

ผมได้ทราบว่าในระยะหลังนี้ได้มีข่าวลือจำนวนหนึ่งแพร่ออกไปเกี่ยวกับ SCP-231 เนื่องจากกำลังใจที่แย่ลงของพนักงาน ผมจึงตัดสินใจคลี่คลายประเด็นที่เกี่ยวข้องหน่อย

 • ใช่ มาตรการ 110-Montauk มันเลวร้ายเหมือนที่คุณได้ยินมา นั่นคือเหตุผลที่เราให้บุคลากรคลาส D เป็นผู้ดำเนินการเท่านั้น ใช่ มันมีการ[ข้อมูลปกปิด]อย่างทารุณด้วย
 • ไม่ การได้รับมอบหมายให้ทำงาน SCP-231 ไม่ใช่การทดสอบความภักดีของคุณที่มีต่อสถาบัน แนมโน้มของคุณที่มีต่อ██████████ หรืออะไรทั้งนั้น
 • ไม่ SCP-231ไม่ใช่รายละเอียดการลงโทษ
 • ใช่ มีพนักงานที่เคยประจำกับ SCP-231 แล้วก็ทำเรื่องขอย้ายออกมาเองได้ด้วยดี ไม่ ไม่ใช่ว่าทุกคนที่เคยทำงานกับ SCP-231จะถูกกำจัดทิ้งทันทีที่ออกจากโครงการ
 • ใช่ พนักงานที่เคยประจำกับ SCP-231สามารถขอรับการลบความทรงจำแบบ A ก่อนออกจากโครงการได้ถ้าเขาต้องการ ใช่ เราจะทำการปลูกฝังความทรงจำปลอมให้หลังจากนั้นก็ ไม่ ไม่มีวิธีที่ใช้ฟื้นหรือตรวจสอบความทรงจำปลอมที่ใช้การได้ ใช่ พวกคุณบางคนเคยทำงานกับ SCP-231 แล้วก็จำไม่ได้
 • ไม่ พวกเรายังไม่ยอมแพ้ที่จะช่วย SCP-231-7 แต่การวิจัยด้านนี้ต้องดำเนินการด้วยความระมัดระวังอย่างที่สุด จากความรุนแรงที่เพิ่มขึ้นในแต่ละครั้งของเหตุการณ์ ████████████ ที่เชื่อมโยงกับ SCP-██แต่ละตัว จึงมีความเป็นไปได้ว่าเหตุการณ์ ████████████ของ SCP-231-7 นั้นจะทำให้เกิดสถานการณ์สิ้นโลกระดับ XK ได้ ข้อมูลนี้สอดคล้องกับสมุดที่เก็บมาจากพวกลัทธิ (ดูเอกสาร "เจ็ดเจ้าสาว เจ็ดผนึก" SCP-231-Adjunct B)
 • ไม่ การทำให้เธอพ้นทุกข์ไปเสียทีนั้นไม่ใช่ทางเลือก การใช้ยากับเธอก็ไม่ใช่ เธอต้องรู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้น 110-Montaukจึงจะได้ผล

หมายเหตุลงท้าย: สถาบันได้ทำสิ่งที่น่าขยะแขยงมากมายเพื่อลุล่วงถึงภารกิจของเรา แต่ภารกิจของเราก็สำคัญมากพอที่จะต้องจ่ายราคาของมัน การกักกัน SCP-231 นั้นเป็นหน้าที่ที่อันตรายที่สุดอย่างหนึ่งของเรา ไม่ใช่เพราะอันตรายที่มุ่งมาสู่พวกเราโดยตรง (แบบ SCP-682) แต่เป็นอันตรายที่เจตจำนงค์ของเราจะล้มเหลว ที่เราจะชะล่าใจเพราะความเห็นใจต่อความทรมานของผู้บริสุทธิ์ หรือที่เราจะปล่อยให้ตัวเรากลายเป็นอสุรกายจากการกระทำอันโหดร้าย คุณก็แค่ทำงานของคุณไป ปล่อยให้ปรัชญาเป็นเรื่องของพวกใจฝ่อเถอะ

ด้วยความนับถือ
O5-██
อย่าเชื่อที่พวกนั้นบอกว่าพวกนั้นกำลังพยายามช่วยเธอ พวกมันจะสนใจไปทำไม? พวกมันได้สิ่งที่ต้องการในที่ที่ต้องการอยู่แล้ว


ข้อมูลเพิ่มเติม 231-c: ความคืบหน้า

การตอบสนองทางอรมณ์ที่ 231-07มีต่อมาตรการ 110-Montauk ดูเหมือนจะลดลงในระยะหลังนี้ทั้งที่ได้ดำเนินมาตรการดังกล่าวอย่างถูกต้องแล้ว ทำให้ความเสี่ยงที่ SCP-██ จะเกิดเหตุการณ์ ████████████ เพิ่มสูงขึ้น ได้มีข้อเสนอเป็นทางเลือกสองทาง

1. สร้างมาตรการกักกันใหม่ที่มีการตอบสนองทางอารมณ์สูงกว่ามาตรการ 110-Montauk

2. ทำการลบความทรงจำระดับ A ให้ SCP-231-7 เพื่อให้การตอบสนองทางอารมณ์กลับสู่ระดับพื้นฐาน การปรับแต่งความทรงจำนี้ให้กระทำระหว่างการดำเนินมาตรการ 110-Montauk เพื่อคงสภาวะอารมณ์ระดับสูงหลังการคืนความทรงจำ

โปรดชี้แนะด้วย
นายแพทย์ผู้นั้นมิได้บอกเทพของตนว่าแท้จริงนั้นเขาแสวงหาสิ่งใด แต่กลับซ่อนกายตนเองและร่ำไห้อยู่เงียบๆ
ดร. ████


ข้อมูลเพิ่มเติม 231-d: การตัดสินใจ
ภาษิต 1:32
ดำเนินการตามทางเลือกที่ 2 ทันทีที่กระทำได้
เขาได้ตัดสินใจด้วยเสียงของเทพของพวกเขาเอง ประกาศถ้อยคำของพวกนั้น "ให้นางอยู่ต่อไปด้วยความกลัวและเจ็บปวด หาไม่แล้วนางก็จะเป็นเหมือนลำดับสาม"
O5-██


ข้อมูลเพิ่มเติม 231-e: ผลที่เกิดภายหลัง
เอเซคิเอล 6:14
ได้ดำเนินการตามทางเลือกที่ 2 การตอบสนองทางอารมณ์ของ SCP-231-7 กลับสู่ระดับ 100% ดร.████ได้ฆ่าตัวตายในเวลาต่อมาเนื่องจากภาวะตึงเครียดทางอารมณ์อย่างรุนแรง การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของการปฏิบัติการยังดำเนินอยู่
ปืนของนายแพทย์ผู้นั้นยุติการดำเนินอยู่ของเขา เมื่อเขาจรดมันที่หูของตน เมื่อเธอถูกทำให้แปดเปื้อน เด็กน้อยผู้น่าสงสาร เขาสยบยอมต่อความกลัวของตน
ดร. ██████████


ข้อมูลเพิ่มเติม 231-f: การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของการปฏิบัติการ ต่อ
วิวรณ์ 18:21-24
หลังจากการวิเคราะห์ ผมก็สรุปได้ว่าไม่จำเป็นต้องทำการปรับความทรงจำทุกครั้งที่ใช้มาตรการ 110-Montauk จริงๆแล้ว การชะลอไปสักระยะก่อนใช้อีกดูจะได้ผลดีกว่า การวิเคราะห์การตอบสนองทางอารมณ์ของวัตถุ 231-7 บ่งชี้ว่าประสิทธิภาพของมาตรการ 110-Montauk ดูเหมือนจะได้ผลที่สุดในช่วงระหว่างการดำเนินมาตรการครั้งที่สามและครั้งที่สี่ ความหวาดกลัวต่อสิ่งที่คิดว่าต้องเกิดขึ้นนั้นดูเหมือนจะเพิ่มการตอบสนองทางอารมณ์ในระยะหนึ่ง ก่อนที่ความคุ้นเคยกับมาตรการจะเริ่มทำให้ประสิทธิภาพลดลง ผมขอเสนอให้ทำการลบความทรงจำแบบ A สัปดาห์ละครั้งระหว่างมาตรการ 110-Montauk ตารางเวลาในตอนนี้ได้รับการปรับปรุงตามนั้นแล้ว
ความทรงจำของเธอเป็นสิ่งที่เลื่อนลอย ที่รุนแรงที่สุดนั้นคงอยู่ เมื่อเธอเริ่มจะร่ำไห้น้อยลง ยาของพวกเขาก็ทำให้ใจเธอขาวสะอาดไป
ดร. ██████████

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License