SCP-222-TH-J
rating: +29+x
scp-222-th-j-1.jpg

SCP-222-TH-J

วัตถุ# SCP-222-TH-J

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: ถูกกักกันในไซต์-██ อนุญาตให้ SCP-222-TH-J สามารถเดินไปมาได้ภายในไซต์ แต่ต้องมีบุคลากรระดับ 2 ขึ้นไปเฝ้าดูแลอย่างน้อย 1 คน ห้ามให้ SCP-222-TH-J เข้าใกล้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกชนิดในระยะ 1 เมตร หากพบเห็นให้รีบอุ้มกลับเข้าห้องกักกันของมันโดยทันที ผู้ใดที่แกล้งหรือมีการกระทำรุนแรงต่อมันจะถูกตำหนิอย่างหนักหรือย้ายไปทำงานไซต์อื่น หาก SCP-222-TH-J มีความประพฤติดีจะได้รับอณุญาติให้เสพแคทนิป1ได้

รายละเอียด: เป็นแมวพันธุ์อเมริกันช็อตแฮร์รูปร่างสมส่วน เพศผู้ อายุ 2 ปี จากการทดสอบพบว่า SCP-222-TH-J ฉลาดอย่างมากสามารถเข้าใจภาษามนุษย์ได้เป็นอย่างดี ดูเหมือนกับว่ามันจะถูกฝึกไว้โดยใครบางคนที่เป็นเจ้าขงของมัน แล้ว SCP-222-TH-J เองก็จำไม่ได้ว่าเจ้าของมันเป็นใคร

SCP-222-TH-J มีความสามารถในการใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีทุกชนิด แม้ทางสถาบันจะพยายามตรวจสอบเท่าไหร่ก็ไม่พบความผิดปกติอย่างอื่น นอกจากความฉลาดแกมโกงของมัน มันพูดคุยโต้ตอบ2กับนักวิจัยได้โดยการพิมพ์ผ่านแลปท้อบของนักวิจัย และชอบเสพแคทนิปเป็นที่สุด

การค้นพบ : SCP-222-TH-J ไม่ได้ถูกเก็บกู้มาโดยคนของสถาบัน แต่ถูกแพ๊คใส่กล่องส่งมาที่ ไซต์-██ โดยมีจดหมายภายในกล่องเขียนถึงเจ้าแมวตัวนี้ว่า 'แด่สถาบัน SCP ชั้นขอฝากเจ้าเหมียวนี้ไว้ซักระยะนะ หวังว่ามันคงเลิกนิสัยแย่ๆได้เมื่ออยู่ที่นั่น'ภาคผนวก-222-XD: บันทึกเหตุการณ์ของ SCP-222-TH-J บางส่วน

- วันที่ 02/04/20██

SCP-222-TH-J แอบใช้คอมพิวเตอร์ของนักวิจัย██████ ภายในห้องทำงานของเขาขณะแอบงีบกลางวัน และพยายามสแปมไวรัสสู่ระบบเมนเฟรมคอมพิวเตอร์ของไซค์-██ ทำให้ระบบล้มและไม่สามารถปลดล๊อคประตูนิรภัยได้เป็นเวลาเป็นเวลา 2 ชม.

- วันที่ 01/06/20██

SCP-222-TH-J แฮ้กระบบรักษาความปลอดภัย เปิดกรงและประตูห้องกักกันของ SCP-247 ออกให้มาเดินเพ่นพานบนระเบียงทางเดิน ทำให้ทั้งไซต์ ต้องมีคำสั่งอพยบฉุกเฉินด่วน

- วันที่ 16/07/20██

SCP-222-TH-J กดสมาทร์โฟนจากผู้ช่วยนักวิจัยที่ลืมทิ้งไว้บนโต๊ะอาหารและฉายคลิปโป๊ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของนักวิจัยทุกคนในไซค์ ทำให้ไม่สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ใดๆได้เลยเป็นเวลากว่า 20 นาที

- วันที่ 30/08/20██

SCP-222-TH-J ลบข้อมูลการวิจัยของดร.████████ ทั้งหมดแถมยังแก้ไขให้ใหม่อยากลวกๆ ซึ่งเนื้อหาที่ได้ มีแต่คำหยาบคายมากมาย

- วันที่ 20/12/20██

SCP-222-TH-J [ข้อมูลปกปิด] จากการเสพแคทนิปเกินขนาด มันได้เปิดคอนเสิร์ตเพลงแนว Dubstep Rap ในสถาบันโดยที่ตัวเองทำหน้าที่เสมือนเป็นดีเจ ทำให้ SCP-339 และ SCP-███ เกือบจะอาลาวาดเพราะระดับเสียงที่รบกวนมีมากเกินไป


ภาคผนวก-1: เนื่องจากมันได้ช่วยงานให้กับนักวิจัยหลายๆคน ทำให้หลายคนลงความเห็นว่าที่มันป่วนไปทั่วนั้นเป็นมีสาเหตุจากความคึกคะนอง นักวิจัยที่ได้รับการช่วยงานจากมันมักจะตอบแทนด้วยแคปนิปขวด แต่พอได้รับแคปนิปมันก็ไม่ต่างจากแมวขี้ยาตัวหนึ่ง อย่างไรก็ตามมีหลายคนอยากให้มันช่วย แต่มันก็ไม่ทำซะดื้อๆเมื่อมีเหตุการณ์แปลกๆเกิดขึ้นภายในไซต์-██ เหล่านักวิจัยมักจะนึกถึงเจ้าแมวตัวนี้เป็นลำดับต้นๆ


หมายเหตุจากบุคลากร:

กรี๊ดดดดดดด น่ารักมากๆเลย กรี๊ดดดดดดดด -ดร.ซู

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License