บันทึกการเข้าไปยัง SCP-212

SCP-212 » บันทึกการเข้าไปยัง SCP-212

รายการสัมผัสกับ SCP-212

ข้อควรคำนึงถึง: การเข้าไปยัง SCP-212 ทั้งหมดไม่ว่าครั้งไหนต้องถูกบันทึกและจัดเก็บไว้ การเข้าไปยัง SCP-212 ที่ไม่ได้รายงานมาจะพบกับการถูกกำจัด ตัวอย่างทุกคนที่ต้องการเข้าไปยัง SCP-212 ต้องได้รับอนุมัติคำสั่งโดย O5 และเจ้าหน้าที่การแพทย์


ตัวอย่าง:
เจ้าหน้าที่████████: อายุ 28 ปี หนัก 210 ปอนด์ สูง 6 ฟุต 1 นิ้ว เชื่อสายแอฟริกัน-อเมริกัน คำร้องถูกยื่นเมื่อวันที่ ██-██-████ ได้รับการอนุมัติและเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ ██-██-████

คำบรรยายของการอัพเกรด:
กระดูกกรามล่างถูกแทนที่ด้วยกรามเซรามิคความหนาแน่นสูง ฟันถูกแทนที่ด้วยใบมีดที่ทำจากวัสดุเดียวกัน กระดูกสันหลังถูกดึงออกและแทนที่ด้วยพอลิเมอร์สังเคราะห์ กระดูกสันหลังที่ถูกแทนที่ถูกเชื่อมเข้ากับฐานของกะโหลก กระดูกซี่โครง และกระดูกเชิงกรานถูกหุ้มด้วยชั้นเซรามิคบางๆ ปอด ดวงตา และตับถูกดึงออกมาและใส่กลับเข้าไปดังเดิมหลังจาก”ทำความสะอาด”แล้ว

สถานะของตัวอย่าง: ยังคงปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ

บันทึก: SCP-212 นั้นดูเหมือนจะ”ทำความสะอาด”อวัยวะหรือเนื้อเยื่อบางส่วน มันจะส่งอุปกรณ์เสริมหลายตัวไปที่เนื่อเยื่อ แต่ละอันจะฉีดพ่น ตรวจดู ตัด หรือทำอะไรต่างๆกับเนื้อเยื่อนั้นๆก่อนที่จะใส่กลับไป เมื่อตรวจสอบดู เนื้อเยื่อที่”ถูกทำความสะอาด”นี้ดูเหมือนว่าจะปลอดตำหนิทางพันธุกรรมอย่างสิ้นเชิง และดูอ่อนวัยกว่าเนื้อเยื่อโดยรอบอีกด้วย


ตัวอย่าง:
ดร.████: อายุ 42 ปี หนัก 143 ปอนด์ สูง 5 ฟุต 8 นิ้ว เชื้อสายคอเคเซียน(อังกฤษ) คำร้องถูกยื่นเมื่อวันที่ ██-██-████ ได้รับการอนุมัติและเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ ██-██-████

คำบรรยายของการอัพเกรด:
ฟันถูกแทนที่ด้วยเซรามิคความหนาแน่นสูง เท้าทั้งสองข้างถูกตัดบริเวณข้อเท้า แทนที่ด้วยโครงตาข่ายพลาสติกบางๆที่มีปุ่มจำนวนมากข้างใต้ ปุ่มเหล่านี้สามารถยึดได้ทุกพื้นผิวของแข็งและสามารถแบกน้ำหนักได้ถึง 500 ปอนด์ ไขกระดูกถูกดึงออกและแทนที่ด้วยเจลสีฟ้า หัวใจ ดวงตา ตับ และไตถูกดึงออกมาแล้ว”ทำความสะอาด” อุปกรณ์โลหะหลายชิ้นถูกใส่เข้าไปในสมองโดยไม่ทราบวัตถุประสงค์

สถานะของตัวอย่าง: ตัวอย่างเสียชีวิตระหว่างการดึงไขกระดูกออกมา “ปุ่มเท้า”ถูกถอดออกมาและอยู่ในระหว่างการศึกษา


ตัวอย่าง:
“เจ้าหน้าที่ A.A” [-ข้อมูลส่วนตัวถูกปกปิด-] ได้รับความบาดเจ็บอย่างรุนแรงเมื่อวันที่ ██-██-████ ส่งผลให้แขนขาขาดทั้งหมด ม้าม ไตซ้าย ปอดขวา และตาซ้ายหลุดออกมา ความบาดเจ็บที่กะโหลกเพราะชิ้นส่วนของวงจรเสียบเข้าเข้าไปในกะโหลกและฝังอยู่ในสมองส่วนหน้าซีกซ้าย คำร้องถูกยื่นเมื่อวันที่ ██-██-████ ได้รับการอนุมัติและเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ ██-██-████

คำบรรยายของการอัพเกรด:
ผิดไปจากที่คาดไว้ SCP-212 ไม่ได้ดึงชิ้นส่วนโลหะออกมาจากสมองของเขา แต่กลับใช้เวลาไปประมาณเจ็ด (7) นาทีในการวิเคราะห์แผงวงจรนั้นด้วยเลนส์ ตัวจับ และเซนเซอร์หลากหลายแบบก่อนที่ดูเหมือนว่ามันจะตัดสินใจว่าชิ้นส่วนแปลกปลอมนั้นสามารถนำมาทดแทนได้ แล้ว SCP-212 ก็เริ่มผสานแผงวงจรดังกล่าวเข้ากับสมองของตัวอย่างให้สมบูรณ์ยิ่งกว่าเดิม สร้างโครงข่ายประสาทเทียมขึ้นจากสารตัวนำยิ่งยวดที่อุณหภูมิห้อง SCP-212 ปิดท้ายด้วยให้สารเคมีลึกลับที่ทำให้ตัวอย่างอยู่ในอาการโคม่า แล้วก็ปิดตัวเองลง ไม่มีความพยายามที่จะแทนที่แขนขาที่ขาดออกหรือซ่อมแซมความเสียหายของอวัยวะในร่างกายเลย นอกไปจากการ”ทำความสะอาด”ตามปกติ

สถานะของตัวอย่าง: ในวันที่ ██-██-████ ตัวอย่างยังคงอยู่ในสภาวะโคม่าในสภาพที่คงที่ แผงวงจรแปลกปลอมในสมองนั้นดูเหมือนจะกระจายตัวขึ้นในอัตราแบบเรขาคณิต ประมาณการณ์ได้ว่าจะแทนที่เนื้อเยื่อสมองอย่างสมบูรณ์ภายใน [-ข้อมูลถูกลบ-]


ตัวอย่าง:
เจ้าหน้าที่ █████: อายุ 34 ปี หนัก 248 ปอนด์ สูง 5 ฟุต 10 นิ้ว เชื้อสายคอเคเซียน(เยอรมัน) คำร้องถูกยื่นเมื่อวันที่ ██-██-████ ได้รับการอนุมัติและเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ ██-██-████

คำบรรยายของการอัพเกรด:
กระเพาะอาหาร ลำไส้เล็กและใหญ่ ตับและไตถูกถอดออกหมด อวัยวะดังกล่าวถูกแทนที่ด้วย”ถุง” 2 ถุงที่ทำจากเนื้อเยื่อสังเคราะห์ ต่อเข้ากับหลอดอาหาร “ถุง”นี้ผลิตกรดที่สามารถย่อยเหล็กกล้าได้ และส่งสารอาหารทั้งหมดเข้าสู่กระแสเลือดโดยตรง กระบวนนี้ไม่สร้างของเสียขึ้นเลย และวัตถุใดๆก็ตามที่ย่อยไม่ได้จะถูกสำรอกออกทางปาก ตาถูกแทนที่ด้วยกระเปาะเซ็นเซอร์ซึ่งสามารถเห็นได้ทั้งช่วงแสงปกติ อินฟราเรคและอัลตร้าไวโอเลต มือทั้งสองข้างถูกตัดที่ข้อมือและแต่ละข้างถูกแทนที่ด้วย”หนวด”โลหะแปดเส้น แต่ละเส้นยาว 1 ฟุตครึ่ง

สถานะของตัวอย่าง: ลารักษาตัวจนถึงวันที่ ██-██-████ โดยยอมรับในการเปลี่ยนแปลงของอวัยวะภายในแบบใหม่ได้


ตัวอย่าง:
D-█████ อายุ 23 ปี หนัก 141 ปอนด์ สูง 5 ฟุต 11 นิ้ว เชื้อสายคอเคเซียน(อเมริกัน) ได้สัมผัสกับ SCP-217 (ไวรัสจักรกล) แต่ถูกฆ่าเชื้อเมื่อไวรัสทำหน้าที่ของมันเสร็จสิ้น(ร่างเปลี่ยนเป็นจักรกลทั้งตัว) ได้รับการอนุมัติให้ทดสอบเมื่อวันที่ ██-██-████

คำบรรยายของการอัพเกรด:
[-ข้อมูลถูกลบ-]

สถานะของตัวอย่าง: ตัวอย่างหนีจากการกักกัน จัดการบุคลากรติดอาวุธสองคนและผ่านมาตรการรักษาความปลอดภัยจำนวนมากไปอย่างไม่ยากเย็น ตัวอย่างถูกจับกุม 2 ชั่วโมงให้หลัง มีผู้เสียชีวิต █ คนและบาดเจ็บ ██ คนและเล่นงาน[-ข้อมูลถูกลบ-]จนสิ้นฤทธิ์ เมื่อถูกจับได้ ตัวอย่างร้องขอให้ตัวเองเป็น SCP (คาดว่าพยายามหลีกเลี่ยงการโดนกำจัด) คำขอถูกปฏิเสธและตัวอย่างถูกแยกชิ้นส่วน ส่วนประกอบถูกเผาทิ้งหลังจากตรวจสอบและบันทึกเสร็จสิ้น (ดูแฟ้ม [-ปกปิด-])


ตัวอย่าง:
เจ้าหน้าที่████: อายุ 25 ปี หนัก 93 กิโลกรัม สูง 1.88 เมตร เชื่อสายแอฟริกัน-อเมริกัน คำร้องถูกยื่นเมื่อวันที่ ██-██-████ ได้รับการอนุมัติและเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ ██-██-████

คำบรรยายของการอัพเกรด:
ผิวหนังถูกแทนที่ด้วยตาข่ายที่ทำจากวัสดุนาโนที่สานจากท่อหนาๆที่หุ้มด้วยหนามเล็กๆจำนวนมาก ปลายนิ้วมือและนิ้วเท้าถูกแทนที่ด้วยกรงเล็บทำจากคาร์บอน ยาวประมาณ 8 ซม. กระดูกแขนขาถูกแต่งใหม่ให้เป็น 4 ท่อน(จากเดิม 2 ท่อน) หัวใจและปอดทั้งสองข้างถูกแทนที่ด้วยอวัยวะชิ้นเดียวที่มีอวัยวะแบบเดียวกันอีกชิ้นสำรองไว้ด้วย ระบบย่อยอาหารถูก”ทำความสะอาด”และย่นให้สั้นลงอย่างมาก ตาซ้ายถูกแทนที่ด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับคลื่นเสียงความถี่ต่ำ

สถานะของตัวอย่าง: คงที่แต่มีพฤติกรรมที่แปรปรวน ยังคงถูกกักกันไว้เพื่อรอพิจารณาการวิเคราะห์ทางจิต

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License