SCP-196-TH
rating: +20+x

วัตถุ# SCP-196-TH

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-196-TH ถูกกักกันอยู่ภายในไซต์-88 ในห้องขนาด 6 x 6 ตารางเมตร ที่มีสิ่งของและเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็น, SCP-196-TH จะได้รับชุดเครื่องสำอางตามที่ได้ร้องขอจำนวน 1 ชุด และจะได้รับอาหาร 3 มื้อทุกวันโดยเจ้าหน้าที่ระดับล่าง ในขณะที่ไม่มีการทดลองใดๆจะไม่อนุญาตให้ SCP-196-TH ออกมาจากห้องกักกันโดยเด็ดขาด

การทดลองใดๆสำหรับ SCP-196-TH นั้นจะต้องดำเนินการภายในห้องกักกันเท่านั้นและใช้บุคลากรคลาส-Dเท่านั้น

ในการพบเจ้าหน้าที่ของสถาบัน, SCP-196-TH จะถูกให้สวมถุงมือที่มีกุญแจล็อคมือทั้งสองข้างเอาไว้ด้วยกัน ป้องกันไม่ให้เธอใช้ความสามารถ เจ้าหน้าที่ควรระวังมิให้ SCP-196-TH สัมผัสกับผิวหนังของตนเอง

ในกรณีที่ SCP-196-TH มีความพยายามจะหลบหนี อนุญาตให้เจ้าหน้าที่ใช้กำลังเข้าจับกุมได้

รายละเอียด: SCP-196-TH เป็นมนุษย์เพศหญิง ผมบลอด์ อายุ 20 ต้นๆ ที่มีชื่อวา "วลาลา" ผิวหนังบนใบหน้าของเธอเป็นลักษณะของหน้ากากสีขาวที่ไม่สามารถถอดออกได้ ผิวหนังบริเวณอื่นนั่นไม่พบความผิดปกติ

บันทึกเพิ่มเติม - SCP-196-TH เคยมีใบหน้าเป็นของตัวเองมาก่อนที่จะเกิดความผิดปกติ ใบหน้าของเธอได้ถูกถอดออกด้วยตัวของเธอเองและเก็บรักษาเอาไว้ที่ [ข้อมู,ถูกปกปิด], เนื่องจากบุคคลอื่นที่มองใบหน้าของเธอจะพบว่าใบหน้าของเธอนั้นเป็นใบหน้าของพวกเขา

ความผิดปกติของ SCP-196-TH คือการที่เธอสามารถดึงส่วนที่เป็นผิวหนังของสิ่งมีชีวิตหรือดึงทรงหน้าของมนุษย์ได้ด้วยวิธีการที่ไม่ทราบ ออกมาได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีความเจ็บปวดหรือเลือดออกและติดกลับคืนได้โดยไม่ปรากฏร่องรอยใดๆ และยังความสามารถเอาผิวหนังของสิ่งมีชีวิตอื่นมาใส่ไว้ที่อีกตัวได้ด้วย แต่การทำเช่นนั้นจะทำให้พวกเขาล้มป่วยและเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนั้นแล้ว SCP-196-TH ยังเป็นช่างแต่งหน้าที่เมื่อแต่งหน้าแล้วจะไม่สามารถลบออกได้

การค้นพบ: SCP-196-TH เคยเป็นส่วนหนึ่งของสมาคมกลายพันธุ์ (AOM) ก่อนที่จะถูกขับไล่ออกมาเนื่องจากเธอทำผิดกฏ ด้วยการสังหารสัตว์ที่อาศัยอยู่ในลับแล, SCP-196-TH ถูกสงสัยว่ามีอาการป่วยประหลาดทำให้ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้ ทางสถาบันพบ SCP-196-TH อาศัยโดยไม่ได้รับอนุญาตภายในไร่ที่เป็นของมิสเตอร์รอยเยอร์และได้สังหารลูกจ้างไป 4 คน SCP-196-TH มีความพยายามจะทำร้ายเจ้าหน้าที่ของสถาบันก่อนจะถูกจับกุม

ภาคผนวก: บันทึกการสัมภาษณ์ SCP-196-TH

██████: โปรดบอกชื่อของคุณ

SCP-196-TH: วลาลา

██████: ในรายงานบอกว่าคุณมาจากลับแล และเข้าไปฆ่าคนที่ไร่██████████?

SCP-196-TH: ก็ใช่

██████: (ปิดแฟ้มรายงาน) ทำไมคุณถึงทำแบบนั้น

SCP-196-TH: พวกเขาอยากขัดขวางชั้นเอง

██████: ขัดขวางคุณเรื่องอะไร?

SCP-196-TH: ชั้นกำลังจะแยกผิวหนังของเด็กอยู่ แล้วเด็กก็ร้อง ชั้นก็เลย [การสนทนาได้ถูกลบออก]

██████: คุณพระช่วยเถอะ! ทำไมถึงทำแบบนั้น ทำไมถึงฆ่าพวกเขา?

SCP-196-TH: มีคนบอกให้ชั้นทำ

██████: เสียงในหัว ผมอ่านในรายงาน คุณเรียกว่าแบบนั้น

SCP-196-TH: ชั้นไม่รู้ว่ามันหมายถึงอะไร แต่พอชั้นทำแล้วเสียงนั่นก็หยุด ชั่นรู้สึกโล่งและรู้สึกดีกับสิ่งที่ชั้นทำ

██████: คุณทำแบบนั้นกับผู้คนในลับแลด้วยใช่ไหม คุณถึงต้องออกมาจากที่นั่น

SCP-196-TH: (หัวเราะ) ชั้นจะบอกให้ไรให้นะว่า ไอ้ลับแลน่ะ ไม่มีจริง มันแค่เรื่องเล่าที่มนุษย์อย่างพวกแกเล่ากันมา ชั้นล่ะขำที่พวกแกคิดว่ามันมีจริงๆ (หัวเราะ)

██████: (นั่งเงียบๆรอจน SCP-196-TH หัวเราะเสร็จ) เอางี้นะ ผมจะบอกไรให้นะว่า ผมน่ะ ก็มาจากลับแล เพียบแต่ไม่ได้ออกมาแบบเดียวกับที่คุณออกมา

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License