SCP-196

วัตถุ #: SCP-196

ระดับ: Euclid/Keter

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-196 จะต้องไม่รู้เหตุผลที่เขาถูกกักกันโดยเด็ดขาด ตัวอย่างจะต้องถูกขังในห้องขังขนาด 2 ห้องนอน ภายในห้องขังให้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และอะไรก็ตามที่ตัวอย่างร้องขอตราบเท่าที่คำขอนั้นไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือขัดต่อระเบียบของสถาบัน ตัวอย่างจะต้องอาศัยอยู่ร่วมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยระดับ 2 ที่พกอาวุธไม่อันตรายมากนักอย่างน้อย1คน ตัวอย่างได้รับอนุญาติให้เดินทางภายในไซด์ได้อย่างอิสระแต่ต้องมีเจ้าหน้าที่ระดับ 3 ตามติดอยู่ด้วยอย่างน้อย 1 คน โน้ต:พนักงานที่ระดับต่ำกว่า 3 ทั้งหมดจะต้องถูกบอกว่าเขามีระดับเป็นSafe ตัวอย่างตกลงที่จะสวมใส่เครื่องติดตามตัวและซึ่งตัวอย่างถูกบอกไว้ว่าหากเขาถอดเครื่องติดตามออกเขาจะเสียชีวิตทันที เนื่องจากตัวอย่างเคยแสดงความสามารถทางกายภาพที่ไม่ธรรมดาจึงเป็นไปได้ที่เขาอาจจะหลบหนี

รายละเอียด: SCP-196 เป็นชายวัยกลางคน,สูงประมาณ (2) เมตร มีเชื้อสายแอฟริกา-อเมริกา ตัวอย่างอ้างว่าเขามีอายุ 47 ปี ตัวอย่างมีผมสีดำและตาสีน้ำตาลไม่มีลักษณะทางกายภาพที่ผิดปกติ ตัวอย่างแสดงให้เห็นถึงความต้องการปัจจัยพื้นฐานเหมือนมนุษย์ปกติทุกอย่าง ตัวอย่างมีระดับไอคิวอยู่ที่ 109 การตรวจสอบทางจิตระบุว่าตัวอย่างนั้นเคยอาศัยอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าและมีอาการสต็อคโฮมซินโดรมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสถาบัน SCP-196 แสดงให้เห็นว่าเขาไม่มีความสามารถหรือความผิดปกติอื่นๆเลย

โน้ต:ผมทำการทดลองเต็มรูปแบบกับเขาแล้วนะผลที่ออกมาก็คือเขาเป็นแค่ผู้ชายธรรมดาๆคนหนึ่ง . - ดร. ███████

ภาคผนวก 196-01: ผู้ที่มีระดับการกวาดล้าง4ขึ้นไปควรดูเอกสาร #196-01 เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมของ SCP-196's ในการจัดเป็นระดับ Keter


== ต้องการระดับการกวาดล้าง 4 ขึ้นไป ==

ระดับการกวาดล้างเพียงพอ : การเข้าถึงอนุมัติ

ภาคผนวก 196-01: เอกสาร #196-01

SCP-196 ปรากฎตัวเมื่อ██:██:██ ในปี █/██/200█ ภายในไซด์-██ SCP-196 อ้างว่าเขาได้รับเลือกเมื่อ █████ ปี 201█ ผ่านการคัดเลือกบุคคลากรคลาสดีเพื่อใช้ทดสอบ SCP-███ เขายังอ้างอีกว่ายังมีตัวเขาอีกคนที่หนุ่มกว่าอาศัยอยู่ที่ตำแหน่ง ██████████, ████████ ตรวจสอบและยืนยันแล้วว่าเป็นความจริง

การตรวจทางพันธุกรรมและบันทึกปูมการรักษาความปลอดภัยยืนยันแล้วว่าสถาบันเคยพบกับ SCP-196 มาแล้วในอดีตที่บริเวณไซด์-17 เมื่อ ██/█/196█ ในเหตุการ์ณนั้น SCP-196 ที่ดูแก่กว่าถูกสังหารโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสถาบัน ในระหว่างที่กำลังพยายามบุกรุกเข้าไปในพื้นที่ของสถาบัน ในช่วงเวลานั้นสถาบันไม่ทราบว่าเขาคือ SCP-196 จึงทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยฆ่าเขาในข้อหาบุกรุก จากการค้นศพของ SCP-196 สถาบันยังว่าพบว่าเขาครอบครอง SCP-███ และอาวุธล้ำยุคหลายชิ้น

เนื่องจากเหตุการ์ณครั้งนั้นจึงทำให้เกิดการปั่นป่วนของเส้นเวลาเกิดขึ้น ตัวของ SCP-196 ในอนาคตนั้นได้เสียชีวิตแล้วในอดีตนั้นหมายความว่าถ้าเกิดว่า SCP-196 ในปัจจุบันเสียชิวิตก่อนที่เขาจะย้อนเวลากลับอดีตได้อาจเกิดความเสียหายร้ายแรงหรืออาจทำลายความต่อเนื่องของเส้นเวลาได้ SCP-196 จะต้องไม่ตายก่อนที่เขาจะสามารถหนีหรือกระทำการบางอย่างที่ทำให้เขาเดินทางย้อนเวลาไปสู่จุดที่เขาถูกฆ่าขณะที่ครอบครอง SCP-███

โน้ต : เพราะอาจเกิดการขัดแย้งทางเวลาขึ้น SCP-196 จะต้องถูกกันให้ห่างจากตัวเขาในปัจจุบันที่อาศัยอยู่ที่ ██████████, ████████ นอกจากนั้นให้ทีมสังเกตการณ์ตามติดตัว SCP-196 ในปัจจุบันเพื่อปกป้องชีวิตเขา ถ้าหากทำไม่สำเร็จอาจเกิดความเสียหายร้ายแรงหรือทำลายความต่อเนื่องบนโลกนี้ได้เนื่องด้วยเหตุผลข้างต้น SCP-196 จะต้องถูกจับตาและถูกเลื่อนระดับไปเป็น Euclid/Keter

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License