SCP-1933-EX

วัตถุ#: SCP-1933-EX

ระดับ: Euclid Explained

มาตรการจัดเก็บพิเศษ: ทะเลสาบ███████จะถูกเฝ้าดูการปรากฏตัวของ SCP-1933 พลเรือนที่เข้าใกล้ทะเลสาบจะต้องถูกเชิญออกโดยใช้เหตุผลว่าอยู่ระหว่างการสำรวจทางธรณีวิทยา เนื่องจากผลทางมีมของ SCP-1933 การกำจัดมัมออกจากทะเลสาบจึงเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยากมาก บุคคลที่อ้างว่าเคยเห็น SCP-1933 จะต้องได้รับการลบความทรงจำระดับAและจะถูกปล่อยตัวออกไป บุคลากรที่ถูกย้ายไปวิจัย SCP-1933 ไม่ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับ SCP-1933 หรือเอกสารใดๆเกี่ยวกับเรื่องนี้จนกว่าพวกเขาจะได้พบ SCP-1933 โดยตรง บุคคลที่ค้นพบเอกสารนี้โดยไม่เคยพบ SCP-1933 มาก่อนควรออกจากเอกสารนี้ทันที และติดต่อดร.บี เรย์นาร์ดโดยเร็วที่สุดเพื่อรับการลบความทรงจำระดับAหรือการสังเกต SCP-1933 ไม่มีมาตรการจัดเก็บพิเศษสำหรับ SCP-1933-EX ในขณะนี้ การใช้การลบความทรงจำระดับAให้กับผู้ที่อ้างว่าสังเกตเห็น SCP-1933-EX ได้ถูกยกเลิกแล้ว

รายละเอียด (แก้ไขใหม่แล้ว): SCP-1933-EX ถูกกล่าวว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความยาวประมาณ6ถึง8เมตร อาศัยอยู่ในทะเลสาบ███████ รัฐบริติชโคลัมเบีย รายละเอียดที่แน่ชัดนั้นมีความแตกต่างกันไปในแต่ละรายงาน แต่รายงานส่วนใหญ่บอกว่า SCP-1933-EX มีคอและหัวที่ยาวเหมือนงู หางยาวแบบเดียวกัน สีฟ้าเข้ม และมีส่วนที่ยื่นออกมาคล้ายใบไม้ยาวตั้งแต่โคนหัวจนถึงท้ายลำตัว อย่างไรก็ตาม SCP-1933-EX ในรายงานการพบเห็นแต่ละครั้งนั้นถูกพิจารณาอย่างรวดเร็วว่าเป็นเหตุการณ์ทั่วไปที่เกิดการระบุผิดพลาด เช่นเป็นเช่นเศษไม้ขนาดใหญ่ ปลาไหลหรือปลาตัวโต หรือเป็นคำให้การง่ายๆที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ 'ภาพ'ของ SCP-1933-EX ที่เก็บกู้ได้นั้นอธิบายได้อย่างง่ายดายว่าเป็นการตัดต่อภาพถ่ายหรือวิดีโอ หรือการจัดฉากโดยเจตนาเพื่อจำลองว่าเผชิญหน้ากับ SCP-1933-EX เป็นไปได้มากว่ารายงานของ SCP-1933-EX นั้นเป็นผลมาจากผู้ที่ได้รับอิทธิพลจากตำนานและเรื่องลี้ลับท้องถิ่น

ภาคผนวก: SCP-1933-EX ถูกจัดประเภทใหม่เป็น'Explained'หลังจากกลุ่มนักวิจัยที่นำโดยดร.บี เรย์นาร์ดติดต่อกับ MTF Eta-10 ("See No Evil") แล้วอ้างว่ามีหลักฐานของตัวตนที่มีความผิดปกติด้านการรับรู้ใหม่ซึ่งจะแสดงให้พวกเขาเห็นผ่านรายงานสดทางอินเทอร์เน็ตส่วนตัว บุคลากรของ ETA-10 ที่ดูรายงานสดรายงานว่านักวิจัยได้สร้างหุ่นยนต์ Animatronics ให้คล้ายกับตัวตนที่พวกเขาอ้างถึงซึ่งโผล่ขึ้นมาจากทะเลสาบและลากซากกวางลงไป นักวิจัยเหล่านี้ถูกหาตัวอย่างรวดเร็วและถูกพาตัวมาตั้งคำถาม ดร.เรย์นาร์ดถูกตำหนิในเรื่องการละเมิดและการใช้ทรัพยากรของสถาบันอย่างสิ้นเปลือง

ดร. เรย์นาร์ดถูกพบว่าจมน้ำตายในทะเลสาบ███████ประมาณหนึ่งสัปดาห์หลังจากการจัดประเภทใหม่ของ SCP-1933-EX ในอุบัติเหตุทางเรือที่ไม่เกี่ยวข้องกัน1 คำกล่าวหาที่บอกว่าดร.เรย์นาร์ดนั้นหมือนจะถูก'กินครึ่งตัว'(คำอ้าง)กำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวน สาเหตุการเสียชีวิตอย่างเป็นทางการเชื่อว่าเป็นการจมน้ำหลังจากเสียเลือดมากเนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากใบพัดเรือ,v

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License