SCP-1930
scp1930.jpg

SCP-1930 ที่ถูกเก็บครั้งแรก

วัตถุ# SCP-1930

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-1930 ถูกเก็บไว้ในล็อคเกอร์ระดับ Safe ตามมาตรฐานความปลอดภัยของไซต์-19 การทดสอบกับ SCP-1930 จะดำเนินการโดยคลาส-D และจะมีที่บันทึกเสียงแบบดิจิตอลอยู่ในที่เก็บของ SCP-1930 โดยจะมีการตรวจสอบทุกๆ 24 ชั่วโมงสำหรับเสียงที่ผิดปกติและจะส่งต่อไปยังเจ้าหน้าที่เพื่อวิเคราะห์ต่อไป

รายละเอียด: SCP-1930 เป็นชุดปฐมพยาบาลแบบกล่องเหล็กที่มีการผลิตออกมาจำนวน 1,944 อัน ใช้ในกองทัพสหรัฐฯในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง SCP-1930 มีรอยขีดข่วนที่ด้านล่างกล่อง (|||| ||) เช่นเดียวกับที่มันหนักผิดปกติ (ประมาณ 23 กก.) แม้ข้างในจะว่างเปล่า เมื่อเปิดออกพื้นผิวด้านในของ SCP-1930 ดูเหมือนว่าจะเป็นสีดำที่ดูดสับแสงได้ทั้งหมด ความพยายามตรวจสอบหรือสร้างความเสียหายให้กับมันล้มเหลวทั้งหมดและการวิเคราะห์หาค่าสเปกโทรสโกก็ยังไม่สามารถสรุปได้

หาก SCP-1930 ถูกเปิดอยู่ใกล้กับมนุษย์ที่ได้รับบาดเจ็บก็จะมีแขนที่คล้ายกับมนุษย์ผอมแห้งสีดำจำนวนหนึ่งหรือมากกว่ายื่นออกมาจากพื้นที่ในกล่องและพยายามจะรักษาคนเจ็บ รูปแบบการรักษานั้นมีหลายหลากวิธีการตั่งแต่การปฐมพยาบาลเบื้องต้นไปจนถึงการผ่าตัดที่ซับซ้อน; แขนจะใช้เครื่องมือที่เหมาะสมกับคนเจ็บ เมื่อรักษาเสร็จแขนก็จะหดกลับเข้าไปใน SCP-1930 ตามเดิม โดยทั่วไปแล้วการรักษาของ SCP-1930 นั้นมีขั้นตอนที่ถูกต้องในทางการแพทย์ แต่มันก็มีแนวโน้มว่าการเคลื่อนไหวของแขนนั่นจะกระตุกหรือเกร็งได้ อย่างขั้นตอนที่สำคัญๆ — โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผ่าตัด — มีแนวโน้มพลาดได้และเป็นอันตรายอย่างยิ่งกับคนป่วย

SCP-1930 ถูกพบภายในห้องใต้ดินร้าง[ข้อมูลปกปิด] ใกล้กับสถานพยาบาล[ข้อมูลปกปิด] ตอนที่มีคนงานเข้ามาทำการรื้อถอนอาคารแล้วได้พบ SCP-1930 และเปิดใช้งานมันก่อนที่จะมีแขนโพล่ออกมารักษาคนงานที่บาดเจ็บ พยานทั้งหมดถูกลบความทรงจำและปล่อยตัวไป

ภาคผนวก 1930-1: บันทึกการทดสอบ

ผู้ทดสอบ: D-3414
วันที่: █/█/██
อาการบาดเจ็บ: แขนหัก
เครือมือ: ชุดปฐมพยาบาลและอุปกรณ์ปฐมพยาบาลอาการบาดเจ็บ
ผลลัพธ์: SCP-1930 ใส่เฝือกให้แขนที่หัก ผู้ทดสอบบอกว่ามันแน่นเกินไปและต่อมาเขาก็ได้รับการรักษาอีกครั้งเพราะเลือดไม่ไหลเวียนไปยังแขนที่ได้รับผลกระทบ

ผู้ทดสอบ: D-3551
วันที่: █/█/██
อาการบาดเจ็บ: บาดแผลถูกยิงที่ขา
เครือมือ: ชุดปฐมพยาบาลและอุปกรณ์ปฐมพยาบาลอาการบาดเจ็บ
ผลลัพธ์: SCP-1930 เอากระสุนออก แต่การบาดเจ็บภายในจากการเอากระสุนออกทำให้เขาเดินกระเผลก

ผู้ทดสอบ: D-3559
วันที่: █/█/██
อาการบาดเจ็บ: หวัด
เครือมือ: ชุดปฐมพยาบาลและอุปกรณ์ปฐมพยาบาลอาการบาดเจ็บ
ผลลัพธ์: SCP-1930 ผ่าท้องของเขาด้วยมีดผ่าตัดทำให้บาดเจ็บมากขึ้นและมีเลือดออกภายในขณะที่พยายามจะเอาอะไรบางอย่างออกมา ผู้ทดสอบเสียชีวิตก่อนขั้นตอนจะเสร็จ การชันสูตรศพพบว่าเขาเป็นมะเร็ง
หมายเหตุจากผู้สังเกตการณ์: หลังจากที่ D-3559 ตาย SCP-1930 ก็ดูเหมือนว่าพยายามเฉือนข้อมือของตัวเองก่อนที่จะยกเลิกการทดสอบ

ผู้ทดสอบ: D-4819
วันที่: █/█/██
อาการบาดเจ็บ: ผื่น
เครือมือ: ชุดปฐมพยาบาลและอุปกรณ์ปฐมพยาบาลอาการบาดเจ็บ
ผลลัพธ์: เจ้าหน้าที่บอกว่า SCP-1930 ส่งเสียงกรีดร้องดังๆออกมาและแทงผู้ทดสอบด้วยมีดผ่าตัดหลายต่อหลายครั้งจนเขาตาย การชันสูตรศพไม่พบความผิดปกติ
หมายเหตุจากผู้สังเกตการณ์: เมื่อตรวจสอบประวัติของ D-4819 ก็พบว่าเขาเคยผ่าตัดมาก่อนติดคุกด้วยข้อหาฆ่าหญิงสองคนที่เป็นคนรักษาเขา

ภาคผนวก 1930-2: รายงานเหตุการณ์

วันที่ █/██/██ ดร.█████████ ได้บันทึกเสียงของ SCP-1930 โดยไม่ได้ตั้งใจในระหว่างการทดสอบ เมื่อเอามาตรวจเสียงบันทึกนั้นมีความผิดปกติ การทดสอบภายหลังยืนยันแล้วว่าเสียงที่บันทึกได้จากเครื่องดิจิตอลนี้เป็นเสียงที่มนุษย์ไม่สามารถได้ยินได้

เสียงที่บันทึกได้จาก SCP-1930 ดังนี้:

  • เสียงผู้ชายร้องไห้
  • เสียงคล้ายกับขูดโลหะ
  • เคาะหรือทุบเบาๆ
  • เสียงกระซิบของผู้ชายที่ไม่แน่ชัดพูดว่า "ขอโทษ" และ "ได้โปรดไปจากชั้น"
Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License