SCP-190-DE

หมายเลข: SCP-190-DE

ระดับวัตถุ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: ในขณะนี้ได้ประเมินว่าการกักกัน SCP-190-DE-1 และ -2 โดยตรงนั้นสิ้นเปลืองและจะส่งผลเสียมากเกินไป พวกมันจึงได้รับอนุญาตให้ดำเนินธุรกิจต่อไปได้โดยมีเงื่อนไขให้แจ้งถึงพนักงานของสถาบันถึงตำแหน่งละเวลาที่พวกมันจะไปปรากฏตัวเสมอ พวกมันยังจะต้องเก็บงำคุณสมบัติพิเศษของ SCP-190-DE-3 และลักษณะกับที่มาอันเหนือธรรมชาติของมันไว้เป็นความลับ ได้ทำการติดตั้งเครื่องติดตาม GPS ไว้กับ SCP-190-DE-3 แล้ว และให้บุคลากรที่ผ่านการรับรองของสถาบันเป็นผู้ทำการตรวจสอบด้านคุณภาพและสุขอนามัยทั้งหมด

SCP-190-DE นั้นถูกบุคลากรของสถาบันทำการจับตาดูอยู่ตลอดเวลาโดยไม่ได้รับการบอกกล่าวถึงเรื่องนี้ หากว่าตัวตนตัวหนึ่งหรือทั้งสองพยายามหลบเลี่ยงการเฝ้าระวังของสถาบันแล้ว ให้ดำเนินมาตรการมิดการ์ดได้

ลักษณะ: SCP-190-DE เป็นตัวตนซึ่งมีลักษณะภายนอกแบบมนุษย์สองคน SCP-190-DE-1 นั้นมีลักษณะเป็นผู้ชายรูปร่างล่ำสัน ผมบลอนด์ยาวและมีเคราหนา อายุประมาณ 40 ปี สูง 196 ซม. SCP-190-DE-2 มีลักษณะเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 40 ปี สูง 179 ซม. SCP-190-DE-2 นั้นหัวโล้นแต่ใช้วิกสีน้ำตาลปกปิดไว้ ทั้งสองนั้นอ้างว่าตนเป็นเทพ ธอร์ และ ซิฟ แห่งนอร์ส ซึ่งในขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันหรือหักล้างได้

SCP-190-DE-1 กับ -2 นั้นดำเนินกิจการร้านขายกะบับเคลื่อนที่ขนาดเล็ก (ต่อไปนี้จะเรียกว่า SCP-190-DE-3) ชื่อ เดอะเตอร์กิสวัลฮัลลา1 ซึ่งมีอาหารและเครื่องดื่มที่สอดคล้องกับร้านค้าแบบเดียวกันนี้ SCP-190-DE-1 นั้นจะทำงานอยู่เคาเตอร์หน้าเป็นพนักงานเสิร์ฟและพูดคุยกับลูกค้า ส่วน SCP-190-DE-2 จะเป็นผู้เตรียมอาหาร

แม้ว่า SCP-190-DE-3 จะดูเหมือนเป็นรถขายของว่างทาสีขาวธรรมดา มันก็มีลักษณะพิเศษหลายประการ SCP-190-DE นั้นใช้แพะบ้าน (Capra aegagrus hircus) สองตัวลากจูงแทนที่จะเป็นพาหนะขับเคลื่อน และสามารถเร่งความเร็วได้ถึง 70 กม./ชั่วโมง2 บุคคลทั่วไปนั้นจะรับรู้และไม่ใส่ใจลักษณะพิเศษนี้ตามปกติ ซึ่งคาดว่าเป็นผลกระทบแบบแอนติมีม ภายในของ SCP-190-DE-3 นั้นยังมีพื้นที่ใหญ่กว่าที่เป็นไปได้ตามตรรกะเมื่อเทียบกับขนาดภายนอก คือมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 70 ตารางม.ซึ่งใช้วางเตาย่างกะบับ เตาอบ ตู้เย็น และสิ่งของอื่นที่จำเป็นต้องใช้สำหรับร้านกะบับ แต่การจัดวางพวกมันบางส่วนนั้นทำให้เมื่อมองจากภายนอกเพียงผิวเผินจะไม่สามารถระบุถึงความผิดปกติด้านพื้นที่ได้ SCP-190-DE-3 นั้นยังสามารถหายไปโดยมีประกายแสงจ้าแล้วไปปรากฏในสถานที่อื่นได้ ช่วงเวลาของการหายไปและปรากฏใหม่อีกครั้งนั้นไม่เป็นไปตามกฏเกณฑ์ใดที่สถาบันรู้จัก SCP-190-DE-1 นั้นอธิบายเรื่องนี้ว่าพวกมันกำลัง "ไปเยี่ยมภพอื่น" ในระหว่างนั้น

DNA ของ SCP-190-DE-1 และ SCP-190-DE-2 นั้นตรงกับมนุษย์ แต่ทั้งคู่ก็มีสมรรถนะทางกายและความอดทนที่สูงกว่ามาก แม้จะมีระดับสติปัญญาเท่ากับมนุษย์ปกติก็ตาม เคยพบว่า SCP-190-DE-1 และ -2 ทำงานอย่างต่อเนื่องตลอดสัปดาห์โดยไม่มีท่าทีว่าอ่อนล้าเลย ในขณะนี้ยังไม่ได้ดำเนินการทดลองความต้านทานต่อสารกระตุ้น แต่ทั้งสองก็มีความต้านทานต่อยากล่อมประสาทและสารพิษอย่างอ่อนที่เคยใช้ดูแล้ว SCP-190-DE-1 นั้นได้ขอให้ละเว้นจากการทดลองดังกล่าวก่อนที่จะเริ่ม "ไม่น่าสบายใจอย่างจริงจัง" จากพละกำลังและความต้านทานดังกล่าว สถาบันได้ประเมินว่าการพยายามกักกันมันเต็มรูปแบบจะทำให้เกิดความเสียหายอย่างสูง และในขณะนี้ก็ได้ละเว้นการกระทำดังกล่าวเนื่องจากว่าพวกมันสงบ ให้ความร่วมมือ และมีความประสงค์ที่จะซ่อนตัวอยู่

จนถึงตอนนี้นั้น SCP-190-DE ได้เดินทางขายอาหารไปตามพื้นที่ทางภาคเหนือและภาคกลางของยุโรป ตัวตนทั้งสองสามารถพูดภาษาของประเทศที่ไปได้อย่างคล่องแคล่วและดูเหมือนจะรู้เรื่องกฏหมายท้องถิ่นที่เกี่ยวกับการจำหน่ายอาหารเชิงพาณิชย์ การดูแลแพะ และพฤติกรรมการสัญจรของท้องถิ่น ยังไม่เคยพบว่ามีตัวตนใดตั้งใจละเมิดกฏหมายดังกล่าว

แม้ว่า SCP-190-DE จะจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มทั่วไป มันก็ยังเสนออาหารที่ใช้วัตถุดิบชีวภาพซึ่งไม่สามารถหาได้บนโลกนี้ด้วย ก่อนหน้าที่สถาบันจะทำการควบคุมนั้น พวกมันเยินยอว่าเป็นของที่ "เลิศที่สุดในเก้าภพ"

การค้นพบ: สถาบันทราบเรื่องของ SCP-190-DE จากที่ซอฟท์แวร์เว็บครอว์เลอร์พบในฐานข้อมูลของกระทรวงชนบทและคุ้มครองผู้บริโภคของบาเดิน-เวือร์ทเทมแบร์ก ซึ่งระบุว่าเนื้อที่ SCP-190-DE ใช้นั้นไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นเนื้อสัตว์หรือไม่ รวมถึงที่ SCP-190-DE-3 มีลักษณะทางพื้นที่ซึ่งไม่อาจเป็นไปได้ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ของสถาบันเข้าตรวจสอบ

ข้อมูลเพิ่มเติม 190-DE-1:

ข้อมูลเพิ่มเติม 190-DE-2: ต่อไปนี้คือรายละเอียดของมาตรการมิดการ์ด

หากว่า SCP-190-DE พยายามหลบเลี่ยงการควบคุมของสถาบันแล้ว ให้ดำเนินการตามขึ้นตอนต่อไปนี้

  1. ให้ถอนการคุ้มครองจากสถาบันและส่งเบาะแสการกระทำผิดภายใน SCP-190-DE-3 ไปยังสำนักงานสาธารณสุขท้องถิ่น
  2. หากว่า SCP-190-DE หลบเลี่ยงการตรวจสอบด้านสุขอนามัยหรือไม่ยอมรับคำสั่งของสาธารณสุขเพื่อหลีกเลี่ยงการปิดร้านแล้ว ให้ดำเนินขั้นตอนที่ 1 ซ้ำในทุกเมืองที่มันไปปรากฏตัว ทั้งนี้ ให้ทำการทำลายชื่อเสียงของร้านกะบับดังกล่าวผ่านทางสื่อโซเชียลเพื่อบังคับให้ปิดกิจการ
  3. หากว่า SCP-190-DE ยังไม่ให้ความร่วมมือแล้ว ให้ MTF DE6-𝔇 "กำลังตอบสนองเฉพาะกิจ" เข้าทำการปิดร้านกะบับและจับกุมตัวตนทั้งหมด โดยอาจให้ MTF DE4-𝔙 "ผู้พิทักษ์"จำนวนหนึ่งเข้าสนับสนุนด้วย จากนั้นให้ส่งตัวพวกมันทั้งหมดไปยังศูนย์-DE17 และทำการกักกัน
Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License