SCP-1766
atc
เอเย่น████ กำลังตรวจสอบการกระทำของ SCP-1766

วัตถุ# SCP-1766

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: ปัจจุบันการกักกัน SCP-1766 ยังคงเป็นไปไม่ได้ บุคคลที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำของ SCP-1766 จะได้รับยาลบความทรงจำระดับ C และถูกปล่อยตัวไปหลังจากที่ได้มีการถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว การรั่วไหลของข้อมูลผ่านสื่อใด ๆ จะถูกระงับการใช้งานผ่านช่องทางปกติ

หลังจากเกิดเหตุการณ์ความเคลื่อนไหว เครื่องบินขับไล่ USAF 122-S (Ghost Hunters) จะออกตัวแล้วคอยสกัดกั้น SCP-1766 ผ่านทางเครื่องรบกวนที่ติดอยู่กับเครื่องบิน

รายละเอียด: SCP-1766 คือความผิดปกติของเรดาร์ที่คล้ายกับรุ่นเซสนา 172 ของเครื่องบินใบพัดส่วนบุคคลดูเหมือนว่าจะเป็นที่ควบคุมเส้นทางการจราจรโดยจอเรดาร์งมีระบบการเฝ้าสังเกตการณ์การจราจรที่คับคั่งหรือชุมชนแออัดทั่วทั้งบริเวณทิศตะวันออกของสหรัฐฯ

ข้อมูลจะปรากฏบนระบบ ATC แสดงจำนวนแถวของตัวเลข N1029457 ที่ถูกลงทะเบียนไว้โดย เจมส์ ที.มิเลนคอนน์ จาก██████████, รัฐลุยเซียนา สิ่งนี้มันไม่น่าจะเป็นไปได้เนื่องจากมีรายงานว่าเครื่องบินลำนี้และนายมิเลนคอนน์ได้หายสาบสูญไปตั่งแต่ 12 ธันวาคม 19██ หลังจากที่เจอกับพายุเหนืออ่าวแม็กซิโก

เมื่อ SCP-1766 เปิดใช้งานไปแล้วหนึ่งครั้ง มันจะทำการส่งสัญญาณเป็นรหัสฉุกเฉิน และเริ่มย้ายเที่ยวบินไปมาอย่างไม่เป็นระเบียบ ใน 90% ของช่วงเวลานี้จะทำให้เกิดการชนกันกลางอากาศ มีความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้กับนักบินมือใหม่ที่ได้รับการแจ้งถึงสภาวะฉุกเฉินโดย ATC แล้วจะทำให้เครื่องบินมีความเสี่ยงสูงที่จะชนกันกลางอากาศกับเครื่องบินอีกลำ จนถึงตอนนี้มีเครื่องบินชนกันกลางอากาศกว่า ██ ลำ และ ███ ที่เสียชีวิตจากการกระทำที่เป็นที่ยืนยันแล้วว่าเป็นและการแทรกแซงของ SCP-1766

เป็นที่รู้กันว่ามีอยู่วิธีเดียวที่จะแยกสัญญาณออกจาก SCP-1766 ได้โดยทางผู้จัดรายการคลื่นความถี่ 125.500 MHz แบบโดยตรง (ช่องร้องทุกข์การบิน) ที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ภาคผนวก: เมื่อ 13 มีนาคม 20██ วิทยุที่ติดต่อไปยัง ATC ได้ถูกทำให้เกิดความผิดปกติ กลายเป็นเสียงขยำของเอกสาร เสียหายใจแบบตื่นตระหนก และเสียงรพึมพับที่ไม่ต่อเนื่องกัน พร้อมกับมีเสียงหึ่ง ๆ ของเครื่องยนต์เครื่องบินที่อยู่ด้านท้าย

เหตุการณ์ 1766-1773: เมื่อ 7 กรกฏาคม 20██, SCP-1766 ถูกเปิดใช้งานในสถานที่ทั้งสองแห่งที่ซึ่งอยู่แยกออกจากกันพร้อม ๆ กัน การวิจัยเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ได้ดำเนินการไปอย่างต่อเนื่อง

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License