SCP-166

วัตถุ# : SCP-166

ระดับ : Euclid

มาตรการควบคุมพิเศษ : SCP-166 สามารถถูกกักกันไว้ภายในเขตรัษาความปลอดภัยระดับน้อยได้ ตั้งแต่วันที่██ - ██ - ████ ปัจจุบัน SCP-166 อาศัยอยู่ในห้องกักกันระดับ B ที่ไซต์ 17 โดยการเปลี่ยนแปลงดังต่อไปนี้

  • ชุดสังเกตการณ์ที่อยู่ใกล้เคียงจะได้รับการคัดเลือกเพื่อเข้าสังเกตการณ์ในบริเวณพื้นที่
  • แผ่นอะคริลิคโปร่งแสงถูกปูวางไว้ในส่วนทางเดินเข้าและห้องสังเกตุการณ์เพื่อป้องกันการมองวัตถุโดยตรงจากชุดสังเกตุการณ์ในบริเวณห้องโถงส่วนนอก
  • ป้ายสัญาณเตือนถูกติดไว้โดยรอบ โดยเตือนว่า ไม่อนุญาตให้บุคลากรเพศชายเข้าใกล้บริเวณเป็นอันขาด

การร้องขอสำหรับเครื่องใช้ส่วนตัวและการปลับเปลี่ยนทีมควบคุมต้องได้รับอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ระดับ 4 หรือสูงกว่า
สิ่งที่ SCP-166 ได้ร้องขอได้แก่

  • คัมภีร์ไบเบิ้ลฉบับพระเจ้าเจมส์ (อนุมัติ)
  • ประคำบาทหลวงคาธอลิก (อนุมัติ)
  • ขออนุญาตเข้าพบบาทหลวงเพื่อสารภาพบาปและพิธีกรรมอื่นๆ (ไม่อนุมัติ)
  • หนังสือและนิตยสารหลายแบบ ส่วนมากเป็นประเภทศาสนา (อนุมัติและตรวจทานเรียบร้อย)
  • ขอโทรศัพท์ไปหาแม่ชี ████████ ██ ████████ ██████████ ในคอร์นเวลล์ ประเทศอังกฤษ (อนุมัติ โดยจำกัดเวลา 1 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และเพียงเลขหมายเดียวเท่านั้น)

SCP-166 ปกติจะหมกมุ่นอยู่แต่ในเรื่องของเธอ ตราบเท่าที่เธอได้รับความบันเทิงจากวัตถุทางศาสนา ภาพวาด รายการโทรทศน์ หนังสือที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับศาสนา เพื่อตอบแทนในความร่วมมือของเธอระหว่างช่วงกักกัน SCP-166 ได้รับอนุญาติให้ออกนอกไซต์-17 ได้เป็นระยะเวลา 24 ชั่วโมงโดยให้อยู่ ณ เกาะห่างไกลผู้คน ไม่เกินเดือนละหนึ่งครั้ง ให้ใช้มาตรการ 19-A เฝ้าระวังไม่ให้มีเจ้าหน้าที่ชายคนใดอยู่รอบเธอในรัศมี 500 เมตร จำกัดให้เธอสามารถออกมาเดินเล่นได้ 24 ชั่วโมงภายในเวลา 3 วันโดยมีการอนุญาตจากบุคคลากรระดับ O5

แม้กระทั่งเสื้อผ้าที่บางที่สุดก็ยังมีแน้วโน้มที่จะเป็นเหตุให้เกิดแผลกดทับภายในเวลา 45 นาทีที่สวมใส่ SCP-166 ได้รับอนุญาตให้ไปเปลือยเพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ เสื้อผ้าและผ้าปูเตียงจะทำจากผ้าฝ้ายและควรจะเปลี่ยนทุกสัปดาห์

ห้ามเจ้าหน้าที่ชายทุกคนมองหรือเข้าใกล้ SCP-166 หากฝ่าฝืนจะถูกเรียกสอบสวนวินัยขั้นรุนแรงหรือถูกไล่ออกหากจำเป็น ต้องมีเจ้าหน้าที่หญิงอย่างน้อย 1 คนประจำห้องสังเกตการเสมอ และสังเกตการโดยตรงกับ SCP-166 ผ่านช่องสังเกตุการณ์หรือโทรทัศน์วงจรปิด เพื่อลดอัตราความเสี่ยงลง กระจกและกล้องทุกตัวจะได้รับการติดตั้งตัวกรอง ทำให้ลดความสามารถการมองเห็นลงไปกึ่งนึง ไม่มีการบันทึกภาพถ่ายลักษณะของ SCP-166 ไว้เป็นหลักฐานอย่างถาวร

SCP-166 ไม่ต้องการอาหาร เธอต้องการเพียงน้ำอสุจิประมาณ 1 ซีซี โดยให้ทางปากทุกๆสัปดาห์ มีการเตรียมการกับธนาคารอสุจิภายในท้องถิ่นเพื่อการนี้ จะมีการดำเนินการจัดหาภายในไซต์ได้ในกรณีฉุกเฉินเท่านั้น แม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่า SCP-166 ไม่จำเป็นต้องมีปัจจัยดำรงชีพอื่น ๆ วัตถุสามารถกินอาหารของมนุษย์ปกติได้และไม่ทำก็ได้

เนื่องจากปัญหาสุขภาพของ SCP-166 จำนวนมากการประเมินผลทางการแพทย์จึงควรจะดำเนินการอย่างน้อยหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์

รายละเอียด : SCP-166 เป็นมนุษย์เพศหญิงอายุประมาณ 16-18 ปี มีความสูงมาตรฐานและรูปร่างเพรียว การวิเคราะห์ทางการแพทย์และทางสรีรวิทยาบ่งชี้ว่าการเบี่ยงเบนจากพื้นฐานของมนุษย์หลายอย่าง, รวมทั้งการงอกของเส้นผม (ประมาณ 20 ซม. ต่อเดือน), มีอาการแพ้ต่อฝุ่นละออง ควันบุหรี่ (ซึ่งสามารถทำให้เกิดอาการคล้ายกับโรคหอบหืดเฉียบพลัน), ไวต่อการเกิดแผลกดทับ, และการเปลี่ยนแปลงในความต้องการอาหาร

SCP-166 มีผลกับมนุษย์เพศชาย เมื่อมีการติดต่อกับ SCP-166 100% ของผู้ทดสอบชายเมื่อเห็นเธอจะพยายามร่วมเพศทันทีที่เห็น, โดยไม่คำนึงถึงรสนิยมทางเพศ ประมาณ 70% ของผู้เข้าทดสอบ ความต้องการทางเพศค่อยๆหายไปเมื่อห่างจาก SCP-166 อีก 30% ความปรารถนาของพวกเขากลายเป็นการถูกครอบงำ เป็นเหตุให้เกิดการใช้กำลังพยายามที่จะเข้าไปหา SCP-166

ผลของ SCP-166 ที่มีต่อเพศชาย ก่อให้เกิดความทุกข์ไม่น้อยกับเธอ ทำให้เธอต้องปฎิบัติตามวิถีของศาสนา หลักของพรหมจรรย์, อัตคัด และ การเชื่อฟังคำสั่ง ด้วยเหตุนี้ห้ามมิให้เธอติดต่อกับมนุษย์เพศชายอีกเด็ดขาด

ภาคผนวก 166-A : สถานการณ์ของการเรียกคืน : SCP-166 ถูกพบในอารามแม่ชีที่คอร์นเวลล์ ประเทศอังกฤษ วันที่ ██-██-████ จากคำให้การของแม่ชี เธอถูกพามาที่อารามSCP-166 หญิงคนนั้นเล่าว่านี่เป็นบุตรีแห่งผู้มีอำนาจมาก การระบุตัวแม่ของ SCP-166 จนถึงวันนี้ยังไม่สำเร็จ

SCP-166 ถูกเลี้ยงมาแต่ในบริเวณโบสถ์ จนกระทั่งมีเด็กหนุ่มคนหนึ่ง (นาย A) แอบเข้ามาหาแม่ชีแต่ก็พบเห็นเธอโดยบังเอิญ สามวันให้หลัง นาย A กลายเป็นพวกหัวรุนแรงและจู่โจมอารามแห่งนี้ เพื่อเข้าไปหา SCP-166 นาย A ได้ฆ่าแม่ชีไปหนึ่งคนและสามคนบาดเจ็บสาหัสก่อนที่จะถูกควบคุมตัว

เจ้าหน้าที่ของสถาบันปรึกษากับเหล่านักบวชที่มีส่วนเกี่ยวข้องและรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ เห็นว่า นาย A แสดงอาการติด SCP-166 มากเกินไปจึงจับเขาคุมขัง และเรียกเจ้าหน้าที่หญิงมาจัดการพา SCP-166 ไปยังองค์กร เอเยนท์บีทริส แมดดอกซ์ได้เจรจากับแม่ชีหลังจากนั้นไม่นาน เจรจาต่อรองเรื่องพา SCP-166 ไปยังสถาบันเพื่อควบคุมและวิจัย

ภาคผนวก 166-E: ข้อความบนจดหมาย, ไม่ทราบที่มา, อยู่ในชุดของ SCP-166, ในวันที่██-██-████

ถึง ██████,
พ่อเจอแม่ของลูกครั้งแรกแม่ตอนเธอยังเด็ก เธอมีเท้าเป็นกีบและแสงดาวในดวงตาของเธอ เธอช่างสวยและเป็นธรรมชาติ และพ่อฆ่าเธอด้วยมือทั้งสองของพ่อเอง

อีเดนไม่ใช่แค่สถานที่ แต่มันคือการมีตัวตนอยู่ พวกเขาต้องการพาเรากลับไป พ่อหยุดพวกเขาไว้ และพ่อได้พรากสรวงสวรรค์ไปจากเราเป็นครั้งที่สอง พ่อไม่เคยเสียใจในการกระทำของพ่อในวันนั้นเลย ยกเว้นสิ่งหนึ่ง: เมื่อเราพบกันครั้งแรกพ่อในวันนั้นที่ลูกเห็นพ่อของลูกได้ใส่กระสุนเข้ามาในหัวแม่ของลูก พ่อไม่มีข้อแก้ตัว, มีเพียงคำอธิบายเพียงอย่างเดียว พ่อหวังว่าลูกจะเข้าใจว่าทำไมพ่อถึงได้ทำอย่างนั้น พ่อหวังว่าลูกคงจะยกโทษให้พ่อ

พ่อรักลูกนะ พ่อหวังว่าพ่อจะทำอะไรให้ลูกได้อีก สิ่งที่พ่อควรทำที่สุดในตอนนี้คือ ปล่อยให้ลูกอยู่ในกลุ่มคนที่มีเมตตาและเป็นที่รัก และหวังว่าพวกเขาจะเลี้ยงลูกแทนที่พ่อได้ จากที่พ่อเห็น พวกเขาทำได้ดีทีเดียว

พ่อขอโทษที่ลูกจะไม่ได้อยู่กับพวกเขา พ่อขอโทษที่พวกเขาจะนำลูกไปยังที่แห่งนี้ พ่อสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะให้แน่ใจว่าลูกจะอยู่ที่นี่ได่อย่างมีความสุข พ่อสัญญาว่าจะให้ลูกปลอดภัย

พ่อของลูก
████ ███████

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License