SCP-1550
tumblr_l5utnbGzyW1qzduuso1_400.jpg

SCP—1550-5 ในที่กักกัน

วัตถุ# SCP-1550

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-1550 ที่โตแล้วทั้งหมดนั้นให้ฝังอุปกรณ์ติดตามตัวและขังไว้ในตู้กระจกขนาด 5 x 5 x 5 เมตรซึ่งจำลองสภาพแวดล้อมแบบทะเลทรายและติดตั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับเฝ้าระวังไว้ ในกรณีที่มันหลุดออกมา พื้นที่นั้นจะถูกปิดกั้นจนกว่าจะจับตัวอย่างคืนมาได้ทั้งหมด ไข่ของ SCP-1550 นั้นให้เก็บไว้ในซองสุญญากาศของมันเองเว้นเสียแต่ในการทดลอง ห้ามมิให้ประชากรของ SCP-1550 ที่โตแล้วเกินกว่ายี่สิบตัว โดยตัวอย่างที่เกินจากนั้นจะถูกกำจัดและเอาศพไปเผาทำลาย การทดลองทั้งหมดนั้นต้องได้รับอนุมัติจากพนักงานระดับ3หรือสูงกว่า เมื่อพบ SCP-1550 ที่ไม่อยู่ในการกักกันนั้นให้ฆ่าทิ้งทันทีที่เห็นทุกครั้ง

รายละเอียด: SCP-1550 นั้นดูเหมือนจะเป็นสายพันธุ์ที่ถูกสร้างขึ้นโดยที่ยังไม่มีการจัดอันดับ ซึ่งตัวอ่อนของมันนั้นมีความสามารถในการเปลี่ยนสัณฐานไปเป็นรูปร่างที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมได้ แต่แม้จะจะปรับสภาพแล้ว ตัวอย่างทั้งหมดก็จะมีรอยเหมือนรอยสักอยู่บริเวณท้องน้อยอ่านได้ว่า[ข้อมูลปกปิด] - สัญลักษณ์การค้าของดร.วันเดอร์เทนเมนท์" และขนาดของมันก็จะไม่โตเกินกว่า ██ ซม. เนื่องจากความสามารถในการปรับตัวของ SCP-1550 จึงไม่อาจทราบได้ว่าสายพันธุ์นี้มีรูปลักษณ์ดั้งเดิมหรือไม่และถ้ามีจะเป็นอย่างไร ไข่ของ SCP-1550 เป็นรูปทรงไข่สีเนื้อยาว 1 ซม.ซึ่งจะฟักเป็นตัวเมื่อสัมผัสกับอากาศเท่านั้น ตอนที่อยู่ในหีบห่อนั้นมันถูกบรรจุไว้ในซองพลาสติกสุญญากาศซึ่งน่าจะเป็นเพื่อการขนย้าย การผ่าไข่ที่ยังไม่ฟักดูนั้นพบว่ามันมีแต่สสารชีวภาพแบบเมือกที่มีเศษส่วนDNAไม่ทราบที่มาอยู่ เนื่องจากว่าตัวอย่างของ SCP-1550 ดูเหมือนจะเป็นหมันทั้งหมดจึงไม่ทราบว่าไข่เกิดขึ้นมาได้อย่างไร

SCP-1550 » บันทึกการทดลอง

ประวัติ

SCP-1550 ถูกกักกันหลังจากที่พบลังกระดาษสิบลังพิมพ์ภาพศิลป์ของ SCP-1550 กับข้อความ "สัตว์เลี้ยงปรับแต่งได้ของดร.วันเดอร์เทนเมนท์™!" โดยแต่ละลังมีไข่ SCP-1550 หกฟองบรรจุแยกกันไว้ในซองสุญญากาศกับใบแนะนำการใช้งานสั้นๆ อยู่ในแผนกสัตว์แปลกในร้านขายสัตว์เลี้ยง████████████ การสอบสวนพนักงานของร้านทำให้ยืนยันได้ว่าไม่มีใครรู้เรื่องของ SCP-1550 เลย

ใบแนะนำการใช้งานของSCP-1550:
ถูกใส่มาในหีบห่อดั้งเดิม

ไงหนูๆ! พ่อแม่ของเธอไม่ยอมให้เธอเลี้ยงหมาหรือแมวล่ะสิ? อย่ามัวแต่กลุ้ม ซื้อสัตว์เลี้ยงปรับแต่งได้ของดร.วันเดอร์เทนเมนท์™ไปสิ!

สัตว์เลี้ยงปรับแต่งได้ของดร.วันเดอร์เทนเมนท์™นั้นดีกว่าพวกหมาแมวแสนธรรมดาน่าเบื่อเยอะเลย ด้วยไข่อแด็ปโต™แท้ๆในห่อ สิ่งประดิษฐ์ของดร.วันเดอร์เทนเมนท์! แค่ปล่อยให้ไข่อแด็ปโต™ของสัตว์เลี้ยงแต่งได้™ของเธอไว้ตรไหนในบ้าน พอมันฟักแล้วมันก็จะเข้ากันพอดีเลยล่ะ เหมาะกับห้องแถวที่สุดเลยล่ะ!

การได้สัตว์เลี้ยงแต่งได้™ของเธอเองนั้นง่ายมากเลยล่ะหนูๆ! ก็แค่วางไข่ไว้ในบ้านแล้วฉีกซองให้สัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของเธอฟักออกมา สัตว์เลี้ยงของเธอจะเข้ากับที่ที่เธออยู่ ไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหน! ถ้าสัตว์เลี้ยงแต่งได้ของเธอเหงา ก็แค่เพิ่มไข่อแด็ปโต™อีกฟองหาเพื่อนให้เขาเลย!

คำเตือนถึงผู้ปกครอง: ช่วยดูที่ที่บัตรหลานของท่านว่างไข่อแด็ปโต™เพื่อไม่ให้เกิด██████████ ดร.วันเดอร์เทนเมนท์จะไม่รับผิดชอบต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตเพราะผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้หรืออื่นๆ

สัตว์เลี้ยงปรับแต่งได้วันเดอร์เทนเมนท์™ถูกส่งมาในสภาพที่ตอนแล้ว!

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License