SCP-1504

เอกสารส่วนนี้เก็บกู้มาจากตู้นิรภัยเก็บเอกสารมีค่าของศูนย์ ███

หมายเลขวัตถุผิดปกติ# AO-1504-WGGYXJK

ลักษณะวัตถุ: ชายผู้ไม่มีลักษณะเด่นซึ่งไม่สามารถทำให้บาดเจ็บได้

วันที่เก็บกู้: ██-██-████

สถานที่ที่เก็บมา: ████████, ████

สถานภาพปัจจุบัน: AO-1504 ถูกขังไว้ในห้องกักกันมนุษย์แบบมาตรฐาน หายสาบสูญ


ภาคผนวก-1504-1:

ผู้ถูกสัมภาษณ์: AO-1504

ผู้สัมภาษณ์: ดร.ลอยด์

คำนำ: AO-1504 ถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องราวของตนเอง

ภาคผนวก-1504-2:

เราไม่รู้ถึงความผิดปกติที่แท้จริงของเขา เราไม่รู้ว่าจริงๆแล้วเขาทำอะไรได้บ้าง [ข้อมูลเสียหาย]

[ข้อมูลเสียหาย] ผมเดาว่าเขาคงมีผลกับคอมพิวเตอร์ด้วย ระบบรักษาความปลอดภัยอัตโนมัติของเราเริ่มจะ "สะอึก" เกิดการรั่วไหลตรงโน้นตรงนี้ แต่ไม่มีอะไรที่เราแปลกใจ แต่แล้ว Keter ก็หลุดออกมา มีพนักงานครึ่งเดียวที่รู้ตัว อีกครึ่งนะเหรอ? ตายหมด เรากักมันได้

เราส่งคำขอพนักงานเพิ่ม แต่พวกเขาไม่ตอบกลับมา เสบียงเราเหลือน้อยเราก็เลยขอเพิ่ม ไม่มีอะไรเกิดขึ้น พวกเขาไม่รู้ว่ามีเราอยู่ด้วยซ้ำ เกิดการรั่วไหลอีก คนตายอีก แต่เราก็ไม่เคยตั้งคำถามถึงการรั่วไหลหรือการตายเหล่านั้น ผมไม่รู้ว่าทำไมเราถึงไม่คิดสงสัย

[ข้อมูลเสียหาย]

ตอนเริ่มวันนี้ เรามีการกักกันรั่วไหลในระดับทั่วศูนย์ ประตูทั้งหมดเปิดออกเพราะการ "สะอึก" ที่ผมบอกไปแล้ว พนักงานที่เหลืออยู่ตายเกือบหมดแล้ว เหลืออยู่ไม่กี่คน เราควบคุมการรั่วไหลระดับนี้ไม่ได้ แล้วศูนย์อื่นๆของสถาบันก็คงจะไม่สนใจมันเลยด้วย พวกเขาจะถือว่ามันเป็นปกติแล้วก็ไม่สนใจมัน

ผมจะใส่สิ่งนี้ไว้ในตู้นิรภัย แล้วก็กดระเบิดนิวเคลียร์ประจำศูนย์ ผมบาดเจ็บมากแล้ว แล้วระเบิดนี่ก็จะช่วยคนได้มากกว่าที่มันจะฆ่าไป ถ้ามีใครพบเห็นสิ่งนี้ ช่วยบอกภรรยาผมว่าผมรักเธอ และผมขอโทษที่ใช้เวลากับงานมากเกินไป บอกเธอว่าผมขอลาก่อน และตอนที่ผมตายนี้ ผมคิดถึงเธอ

-นักวิจัย ดารีล ลอยด์

หมายเหตุ: นี่เป็นเอกสารเขียนด้วยลายมือ คาดว่าเขียนขึ้นก่อนเอาเข้าเก็บในตู้นิรภัยเก็บเอกสารมีค่า มีเลือดเปื้อนเอกสารนี้ ซึ่งการวิเคราะห์ในภายหลังยืนยันได้ว่าเป็นเลือดของดร.ลอยด์ ส่วนหนึ่งของเอกสารนี้อ่านไม่ได้เพราะโดนเลือด

ภาคผนวก-1504-3: ระเบิดนิวเคลียร์ของศูนย์ ███ ถูกจุดชนวนเมื่อวันที่ ██/██/████ เป็นการตอบสนองต่อการกักกันรั่วไหลระดับ7 สิ่งผิดปกติจำนวน █ รายการถูกทำลาย เก็บกู้มาได้ █ รายการ และมี █ ที่ยังสายสาบสูญ ซึ่งรวมทั้ง AO-1504 ด้วย บุคลากรของสถาบันเสียชีวิตไปทั้งสิ้น ███ คนที่ศูนย์ ███ นี้


เอกสารส่วนนี้ได้รับการปรับปรุงตามข้อมูลใหม่ที่ได้มาจากศูนย์ ███

วัตถุ# SCP-1504

ระดับ: Keter

มาตรการกักกันพิเศษ: ในขณะนี้ SCP-1504 ไม่ได้ถูกกักกัน หากบุคลากรของสถาบันคนใดเห็นวัตถุก็ให้แจ้งหัวหน้าโครงการในขณะนั้นทันที ในกรณีที่พบ SCP-1504 ก็ให้พามันไปที่แอเรีย-1141 และขังไว้ในห้องกักกันขนาด 3 x 3 x 3 เมตร

การจะเข้าไปในห้องกักกันของวัตถุนั้นต้องใช้พนักงานระดับ 3 จำนวนสี่คน พนักงานสองคนจะอยู่ในห้องควบคุมเพื่อปเดใช้งานระบบป้องกันในกรณีที่เกิดการกักกันรั่วไหล ระบบป้องกันนี้จะรมห้องกักกันและบริเวณใกล้เคียงด้วยก๊าซฮาโลธานซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีเดียวที่ใช้หยุด SCP-1504 ได้ การวิจัยอย่างหนักบ่งชี้ว่าสามารถหยุด SCP-1504 ได้โดยการใช้แรงกระแทกที่หัว วัตถุจะต้องถูกกักขังไว้ในสภาพที่เคลื่อนไหวไม่ได้ตลอดเวลาด้วยเครื่องพันธนาการและก๊าซฮาโลธาน

พนักงานคนอื่นๆนั้นจะต้องปลดล็อกหลายชั้นพร้อมๆกัน โดยมียามจำนวนอย่างน้อยสี่คนคอยคุ้มกันในช่วงนี้ หลังจากที่ปลดล็อกทั้งหมดแล้ว พนักงานหนึ่งคนก็เข้าไปในห้องกักกันได้ ยามทุกคนต้องพร้อมรับมือการกักกันรั่วไหลตลอดเวลาที่ห้องกักกันเปิดอยู่

แอเรีย-114 จะไม่ใช้ระบบอัตโนมัติใดๆ ประตูและคอนเทนเนอร์ทั้งหมดจะล็อกด้วยกุญแจ บุคลากรทั้งหมดที่ทำงานในแอเรีย-114 จะต้องมีทักษะด้านพลังจิตระดับสูง หรือความต้านทานที่สูงต่อการเปลี่ยนแปลงการรับรู้

รายละเอียด: SCP-1504 เป็นชายเชื่อสายคอเคเซียน สูง 1.95 เมตร ลักษณะภายนอกของวัตถุนั้นไม่มีจุดเด่นใดๆนอกจากปานที่ไหล่ขวา ความผิดปกติของ SCP-1504 รวมถึงการที่ไม่อาจได้รับบาดเจ็บหรือถูกฆ่าได้

ผู้คนที่อยู่รอบข้างนั้นจะรับรู้การกระทำใดๆที่ดำเนินการโดย SCP-1504 ว่าเป็นสิ่งที่คาดการได้อยู่แล้ว SCP-1504 เคยทำร้ายคนอื่นซึ่งจะเชื่อว่าเกิดเรื่องบังเอิญบางอย่างหรือไม่ก็การกระทำของตนเองนั้นทำให้ตนบาดเจ็บ วัตถุนั้นมีผลกับระบบอิเล็กทรอนิกส์และระบบอัตโนมัติด้วย

สถาบันนั้นรู้เรื่องของ SCP-1504 เนื่องจากการที่ไม่อาจได้รับบาดเจ็บได้ และหลังการทดลองในระยะแรกก็ถูกจัดระดับเป็นวัตถุประหลาด วัตถุถูกกักกันไว้ที่ศูนย์-███ ในแผนกวัตถุประหลาด เมื่อวันที่ ██/██/████ ระบบรักษาความปลอดภัยเกิดการล้มเหลวทั่วศูนย์ และการกักกันรั่วไหลที่เกิดต่อจากนั้นได้นำไปสู่การใช้ระเบิดนิวเคลียร์ประจำศูนย์

SCP-1504 ถูกระบุว่าหายสาบสูญหลังจากที่การค้นหาในศูนย์นั้นไม่อาจยืนยันได้ว่ามันตายแล้ว ได้มีคำสั่งค้นหาระดับความสำคัญต่ำ แต่ก็เปลี่ยนเป็นคำสั่งค้นหาระดับความสำคัญสูงหลังจากที่ได้พบเอกสารข้างต้น ได้ตั้ง MTF-Eta-6 (หรือ อแวร์เนสฟิลเตอร์ส) เพื่อตามหาSCP-1504แล้ว

ภาคผนวก-1504-1: หลังจากที่ได้ทำการวิเคราะห์เต็มรูปแบบและส่งผ่านตัวกรองหลายชั้นแล้ว จึงได้พบว่าการตอบสนองของSCP-1504 ต่างจากที่บันทึกไว้ก่อนหน้านี้ เอกสารฉบับนี้ได้ปรับปรุงเพื่อรวมการตอบสนองนั้นแล้ว

ผู้ถูกสัมภาษณ์: SCP-1504

ผู้สัมภาษณ์: ดร.ลอยด์

คำนำ: SCP-1504 ถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องราวของตนเอง


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License