SCP-145 ที่ติดกับฐาน |
---|
วัตถุ# SCP-145
ระดับ: Euclid
มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-145 จะถูกรักษาไว้บนฐานของมันตลอดเวลา และถูกเก็บไว้ในตู้ใยแก้วขนาด 0.5 x 0.5 x 0.5 เมตร ห้องจะถูกล๊อคและกันเสียงตลอดเวลาที่ไม่มีการทดลองกับ SCP-145 ไม่อนุญาตให้ใครก็ตามเข้าไปสัมผัสกับ SCP-145 โดยปราศจากการเฝ้าดูของบุคลากรอย่างน้อย 1 คน เว้นแต่การดำเนินการทดลองที่มีการอนุมัติอย่างเหมาะสม หากพบว่ามีผู้บุกรุกเข้ามาในพื้นที่เก็บ ให้รีบนำตัวออกมา และทำการเฝ้าสังเกตุพฤติกรรมโดยนักจิตวิทยาไม่ต่ำกว่า 2 อาทิตย์
รายละเอียด: SCP-145 มีลักษณะเป็นโทรศัพท์ตั้งโต๊ะไร้สายรุ่น 2002 ยี่ห้อ อัลคาเทล ธรรมดา ๆ วางอยู่บนแท่นชาร์จ แท่นชาร์จมีรอยถูกฟันด้วยของมีคม เบอร์โทร และ วันผลิตเป็นปริศนา ฉลากและสติกเกอร์ต่าง ๆ ถูกลอกออก จะส่งเสียงเมื่อไม่อยู่บนฐาน หรือแบตฯใกล้หมด จากการทดลอง พบว่า สามารถถอดแบตฯออกมาได้ การแยกส่วนประกอบของฐานวางก็ไม่พบความผิดปกติใด ๆ กับอุปกรณ์ ส่วนตัวเครื่องถูกปิดผนึกไว้ ป้องกันส่วนประกอบหลุด เมื่อรับสาย จะมีเสียงผู้หญิง พูดด้วยเสียงเครียด ๆ พูดได้หลายประโยค แต่ในทุกกรณี เสียงฟังดูตื่นตระหนกมาก และอ้อนวอนขอความช่วยเหลือ เธออธิบายถึงคนที่ถูกทรมาน, มีเสียงมาแว่วมา ผู้ฟังจะได้ยินเสียงกรีดร้องทุรนทุราย ด้วยเสียงที่แสดงถึงความเจ็บปวดทรมาน อย่างน้อยจากการวิเคราะห์เสียง พบว่า ██ มีเสียงจากหลายคนดังมาตามสาย วิธีที่ใช้ทรมานจากการคาดเดา (ฟังจากเสียงกระแทก และปฏิกริยาตอบสนองขณะติดต่อ) น่าจะมี การตีตรา(ที่ใช้เหล็กเผาร้อน ๆ นาบ), การใช้ไฟฟ้า, ทำร้ายร่างกาย, ทำลายอวัยวะเพศ, [ข้อมูลถูกลบ], และตัดอวัยวะ
ผู้ที่โทรมาไม่ใช่ระบบอัตโนมัติหรือล้อเล่น พยายามที่จะติดต่อเพื่อสืบหาตำแหน่งที่มีการทรมานเกิดขึ้น ก็ไม่สำเร็จ พยายามจะตัดสัญญาณโทรศัพท์โดยกรงของฟาราเดย์ ไม่เป็นผลสำเร็จ
นักวิจัยดำเนินการโดยใช้อย่างน้อย 3 คน (คลาส D 1 คน คลาส 2 1 คน/วิทยุสื่อสาร 145, คนรักษาความปลอดภัยคลาส 3 1 คน) มีเพียงคลาส D เท่านั้นที่สามารถฟังการติดต่อของ SCP-145 โดยตรงได้ จากการทดลอง พบว่า 100% ของทุกกรณี อาสาสมัครจะหายไป ถ้าไม่มีคนดูอยู่ โดยไม่มีอุปกรณ์เคลื่อนย้ายใด ๆ ภาพที่บันทึกไว้ก็ไม่ปรากฎว่าหายไปได้อย่างไร อาสาสมัครจะยังอยุ่ในภาพและหายไปทันที โทรศัพท์จะตกลงกับพื้น ไม่พบความเสียหายใด ๆ กับตัวเครื่อง เนื่องจากการตก หลังจากนั้นพบว่ามีเสียงของอาสาสมัครที่หายไปอยุ่ในกลุ่มผู้ถูกทรมานด้วย
บันทึกการทดลอง
ขั้นตอนการทดลอง : ทุกการทดลอง จะต้องทำกับ บุคลากรคลาส D เท่านั้น รายละเอียดของการทดลองจะต้องถูกบันทึกไว้ บุคลากรคลาส D จะถูกสั่งให้รับโทรศัพท์ หลังจากที่ตัวอย่างหายไปในการทดลองครั้งแรก นักวิจัยที่มีประสิทธิภาพจะทำการบันทึกเพื่อสังเกต
การทดลอง 145-A
วันที่ : ██\██\████
หัวข้อ : D-145-3749 ติดตั้ง GPS 1 เครื่อง ทดลองเพื่อค้นหาตำแหน่งของปลายสาย
ผล : GPS ไม่แสดงผล หลังจากการหายไปของบุคลากรคลาส D จากการติดต่อกับ SCP-145 มีการระบุว่ามีเสียงของ D-145-3749 อยู่ในนั้นด้วย
การทดลอง 145-B
วันที่ : ██\██\████
หัวข้อ : D-145-4751 ติดตั้ง GPS 1 เครื่อง และ มีดสำหรับต่อสู้ 1 เล่ม เพื่อค้นหาตำแน่งของปลายสาย และเพิ่มการป้องกันตัว
ผล : GPS ไม่แสดงผล หลังจากการหายไปของบุคลากรคลาส D จากการติดต่อกับ SCP-145 เสียงผู้หญิงอธิบายอย่างเคร่งเครียดว่า “พระเจ้า, มันกำลังตัดเค้า มันกำลังตัด[ข้อมูลถูกลบ]” 145 มีการระบุว่ามีเสียงของ D-145-3749 อยู่ในนั้นด้วย
การทดลอง 145-C
วันที่ : ██\██\████
หัวข้อ : D-145-5319 ติดตั้ง GPS 1 เครื่อง และปืนกึ่งอัตโนมัติขนาด 9 มม. ใส่เสื้อเคฟลาร์ ตัวอย่างถูกบังคับให้รับโทรศัพท์ เพื่อที่จะกำหนดตำแหน่ง และได้รับมอบหมายให้ใช้อุปกรณ์ป้องกันตัวได้
ผล : จากการติดต่อกับ SCP-145 มีเสียงปืน แล้วก็[ข้อมูลถูกลบ] เสียงผู้หญิงอยู่ในสภาวะ[ข้อมูลถูกลบ] พร้อมกับเสียงปืน จากการวิเคราะห์ ระบุว่า มีเสียงของ D-145-5319 ร้องด้วยความเจ็บปวดในแต่ละครั้งที่มีเสียงปืน
การทดลอง 145-D
วันที่ : ██\██\████
หัวข้อ : D-145-6842 ติดตั้งระเบิด C4 1 กิโลกรัม ติดตั้งให้ระเบิดใน 30 วินาที นับตั้งแต่ติดต่อกับ SCP-145 เพื่อความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มระดับการติดต่อ หรือ ทำลาย สถานที่แห่งนั้น
ผล :italic text [ข้อมูลถูกลบ] ผลปรากฏว่า มีบุคลากร ██ ภายในองค์กรหายไป รวมถึง ด๊อกเตอร์ ████ รวมทั้งนักวิจัยที่ติดต่อกับ [ข้อมูลถูกลบ] มีการรั่วไหลของการรักษาความปลอดภัยที่ไซท์ ██, การทดสอบเพิ่มเติมในลักษณะนี้ถูกระงับทันที
ผมไม่รู้ว่ามีคนที่คิดว่านี่เป็นความคิดที่ดีรึเปล่านะ ผมรู้แต่ว่าบางครั้งเราให้ความสงสารอยุ่เหนือกว่า แต่การพยายามที่จะทำการ “ปลดปล่อย” เหยื่อที่อยู่ใน SCP-145 ทำให้ทางองค์กรของเรา เสียงบประมาณและทรัพยากร มากเกินไปแล้ว
โดย ดีอกเตอร์ ██████