SCP-1328
1328.png

ตำแหน่งของ SCP-1328 ทางตะวันออกของรัฐเทนเนสซี]]

วัตถุ #: SCP-1328

ระดับวัตถุ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: พื้นที่ที่ถูกผลกระทบของ SCP-1328 จะต้องถูกสังเกตุการณ์ผ่านกล้องอย่างใกล้ชิดเพื่อตรวจหาบุคคลที่ได้รับผลจากSCP-1328 บุคคลที่เราตรวจพบจะต้องถูกคุมตัวไว้และให้ยาลบความทรงจำก่อนจะส่งกลับไปยังสถานที่ที่เขาจากมา โดยอาจจะต้องสร้างเรื่องปิดบังก่อนทำการปล่อยตัว ขึ้นอยู่กับระยะเวลาและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ผู้ถูกผลกระทบจากการรับรู้ถึงSCP-1328จะได้รับการลบความทรงจำ หากคุณสมบัติผิดปกติของSCP-1328ถูกรายงานไปยังบุคคลที่ปกครองที่ดินอยู่ เจ้าหน้าที่ของสถาบันจะเข้าไปปราบปรามการเล่าเรื่องราวและดำเนินการลบความทรงจำแก่ผู้ได้รับผลกระทบทุกคน เอกสารที่ถูกผลกระทบจะถูกกักเก็บไว้ในที่เก็บเอกสารที่มีความผิดปกติSite-77

รายละเอียด:

เพื่อการแก้ไข โปรดดูภาคผนวกO5-2

SCP-1328คือปรากฎการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อพื้นที่ทางตะวันออกของรัฐเทนเนสซี สหรัฐในช่วงสิงหาคมของปี1784และธันวาคม1785 มันเป็นพื้นที่ที่เรียกว่าแฟรงลิน พื้นที่นี้ไม่ได้แสดงความผิดปกติออกมาจนกระทั่งประมาณปี1866

ในบางครั้งแผนที่ หนังสือและการอ้างอิงการทำแผนที่อื่น ๆ จะเริ่มเพิ่มรายชื่อ SCP-1328 ว่าเป็นส่วนหนึ่งของประเทศอื่นโดยเพิ่ม "รัฐพิเศษ" ลงในแผนที่ของพวกเขา แผนที่เหล่านี้จะไม่แสดงให้เห็นว่า SCP-1328 นั้นติดอยู่กับประเทศเหล่านี้ โดยมันไดแสดงตำแหน่งจริงภายในสหรัฐอเมริกา เอกสารที่ได้รับผลกระทบจาก SCP-1328 มักจะกล่าวถึงรายละเอียดว่ามันเป็นส่วนสำคัญของประวัติศาสตร์วัฒนธรรมของประเทศอย่างไร ผู้ที่อ่านเอกสารเหล่านี้จะเชื่อในสถานะและประวัติของมันว่าเป็นจริง ซึ่งหลังจากนั้นมักจะพยายามแสดงให้คนอื่นๆเห็นเอกสารที่ตัวเองเคยอ่านมามากที่สุดเท่าที่จะทำได้และกระจายผลกระทบของ SCP-1328
ผู้ได้รับผลกระทบมักจะเริ่มยืนยันตัวเองว่าเป็นประชากรในSCP-1328 และพยายามนำทางไปที่นั่นช ไม่ว่าผู้ได้รับผลกระทบจะมาจากที่ที่ห่างจาก SCP-1328 มากแค่ไหนพวกเขาจะมาถึงเมืองใดเมืองหนึ่งใน 2-3 ชั่วโมงหลังจากออกเดินทาง การสังเกตผู้ได้รับผลกระทบแสดงให้เห็นว่าพวกเขาและยานพาหนะใด ๆ ที่พวกเขาขับขี่อยู่นั้นดูเหมือนจะตกอยู่ในช่องว่างซึ่งโผล่ออกมาด้านล่างของพาหนะ ตามมาด้วยการปรากฏตัวในเมืองของSCP-1328

ผู้ทดลองจากประเทศต่าง ๆ อาจพบกันซึ่งอาจทำให้เกิดความสับสนและความโกรธเนื่องจากผลกระทบของ SCP-1328 ผู้ทดลองจะอธิบายถึง SCP-1328 ว่าเป็นดินแดนพิพาทและยืนยันว่าประเทศของพวกเขามีสิทธิ์มากกว่า ผลกระทบนี้นำไปสู่ความขัดแย้งในท้องถิ่นขณะที่ผู้ได้รับผลกระทบจาก SCP-1328 พยายามที่จะยุติบุคคลที่มีการรับรู้ที่ขัดแย้งกับตนเอง สิ่งนี้ได้ทำให้เกิดความวุ่นวายระดับกองโจรขนาดเล็กซึ่งทำให้มีการกักกัน

SCP-1328 นั้นถูกค้นพบในปี 1866 โดยผู้นำของสถาบันที่รู้จักกันในนาม “American Secure Containment Initiative”แต่เดิมเชื่อว่าเป็นความผิดปกติของการขนส่ง ผู้ทดลองเหล่านี้ถูกส่งกลับมา หลังจากอาสาสมัครกลับมาได้ทำการสัมภาษณ์และทราบถึงความผิดปกติ โดยได้กักกันSCP-1328ในวันที่ 8/17/1887 โดยมาตรการกักกันนั้นทำตามมาตรการของAmerican Secure Containment Initiative วัตถุถูกระบุให้เป็นSCPและได้รับระดับEuclid

ภาคผนวก เอกสารฉบับดั้งเดิม:

หมายเลขวัตถุ 1866-098

ประเภท: ภูมิศาสตร์ / ไม่เป็นอันตราย

มาตราการกักกันของASCI : ผู้ชายและผู้หญิงทุกคนที่พบอยู่ในพื้นที่จะต้องสะดวกใจที่จะกลับไปยังที่อยู่อาศัยที่จากมา ชาวต่างชาติต้องไปพบกับผู้รักษากฎหมายในเมืองใกล้เคียงในฐานะผู้บุกรุกผิดกฎหมาย รายงานถึงปรากฎการณ์จะต้องถูกเก็บกลับมาไว้ในที่ของเราเพื่อการศึกษาเพิ่มเติมต่อไป

รายละเอียก:ปรากฎการณ์1866-098 เป็นปรากฎการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อสิบสองเมืองมณรัฐของเทนเนสซีตะวันออก ในบางครั้งบุคคลจากส่วนอื่นๆของประเทศและโลกจะถูกส่งไปยังที่นั่นและอ้างว่านั่นเป็นส่วนหนึ่งของประเทศต้นกำเนิดของพวกเขา เมื่อความสับสนของหมดไปพวกเขาพวกเขามักจะพยายามกลับบ้านในแบบที่พวกเขาเข้ามาซึ่งเป็นไปไม่ได้ เมื่อค้นพบครั้งแรก ชาวเฮซเซียนยี่สิบกว่าคน ชาวอังกฤษและชาวเชอโรกีอินเดียถูกพบว่าอาศัยอยู่ในนั้น การสำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบนี้ยังดำเนินอยู่

ภาคผนวก รายระเอียดผู้ถูกผลกระทบของ SCP-1328:

รายละเอียดผู้ได้รับผลกระทบ:ชายชาวคอเคเชี่ยนอายุ65ปี.

ประเทศที่เกิด: แคนาดา

ผลของ SCP-1328: ผู้ถูกผลกระทบเชื่อว่าSCP-1328ถูกแคนาดายึดเป็นส่วนหนึ่งของประเทศในสงครามปี1812 และชาวอเมริกาทั้งหมดที่อยู่ในดินแดนนี้คือผู้ที่ลักลอบเข้ามาอย่างผิดกฎหมายจากทางดาโกตาเหนือ พยายามที่จะแจ้งตำรวจเรื่องเพื่อนบ้านอย่างสม่ำเสมอในขณะที่เริ่มข่มขู่พวกเขา ผู้ถูกผลกระทบได้รับยาลบความทรงจำระดับCและส่งกลับบ้าน

รายละเอียดผู้ได้รับผลกระทบ:ชายชาวฮิสปานิคอายุ22ปี

ประเทศที่เกิด: เอล ซาวาดอร์

ผลของ SCP-1328: รับรู้ว่า SCP-1328 เป็นภูมิภาคหนึ่งในประเทศบ้านเกิดของเขาซึ่งมีพลเมืองชั้นสูงอาศัยอยู่และอ้างว่าพยายามจะเยี่ยมญาติในภูมิภาค การสอบสวนเพิ่มเติมพบว่าประชาชนชาวเอล ซัลวาดอร์หลายคนอาศัยอยู่ใน SCP-1328 ผู้ได้รับผลกระทบทั้งหมดถูกควบคุมตัวออกมาและให้ยาลบความทรงจำระดับ C ก่อนจะส่งกลับบ้านของพวกเขา
รายละเอียดผู้ได้รับผลกระทบ: ชายแอฟริกันอายุ19ปี

ประเทศที่เกิด: โซมาเลีย

ผลของ SCP-1328: ผู้ได้รับผลกระทบมีลักษณะเหมือนกับหัวขโมย พยายามเข้าไปในSCP-1328เพื่อขโมยเสบียงและทรัพยากรเพื่อองค์กรทางการทหารของเขา เขาได้อ้างว่าSCP-1328คือส่วนหนึ่งของประเทศของเขาซึ่งอยู่ใต้การยึดครองของฝ่ายตรงข้ามและผู้ได้รับผลกระทบพยายามที่จะบั่นทอนอำนาจของฝ่ายตรงข้ามในภูมิภาค บุคลากรของสถาบันกำลังอยู่ในระหว่างการรอการตัดสินใจว่าจะส่งคืนที่ไหนดี

รายละเอียดผู้ได้รับผลกระทบ: ชายคอเคเชียนอายุ40ปี

ประเทศที่เกิด: ปรัซเซีย

ผลของ SCP-1328: ค้นพบในระหว่างการกักกันช่วงแรกๆ ดูเหมือนจะเป็นเจ้าหน้าที่ในกองทัพปรัสเซียน โดย ASCIเชื่อว่าเป็นเขาเป็นหนึ่งในความผิดปกติของที่นี่ เขาได้รับการบังคับใช้กฎหมายท้องถิ่น ไม่พบบันทึกเพิ่มเติมเพื่อยืนยันสถานะของเขาที่ผ่านมานี้ บันทึกของเยอรมันระบุว่าการศึกษาของเขาเต็มไปด้วยอุปกรณ์การทำแผนที่แผนที่และอุปกรณ์การเดินทางและเขาถูกรายงานว่าเป็นผู้หลบหนี

ภาคผนวก: ข้อความที่ตัดตอนมาจากคำปราศรัยของไมเคิล เซน ผู้นำในองค์กรทหาร "Regular Alliance Troupe"

เซนและทีมงานของเขาได้รับยาลบความทรงจำระดับB วิดีโอของการปราศรัยทั้งหมดจะต้องถูกกำจัด ประชากรกว่า546คนในเมือง[ข้อมูลปกปิด]ได้รับยาลบความทรงจำระดับCหลังจากการแพร่การปราศรัยลงในไซท์โซเชียลเน็ตเวิร์ค บ้านหลายหลังที่ตั้งอยู่ในSCP-1328ที่อยู่ภายใต้การครอบครองของ “Red Actors Troupe”ถูกกำจัด ตัวอย่างหนึ่งของSCP-039ถูกค้นพบที่นี่

ภาคผนวก: 2พฤษจิกายนปี2016ผู้ทดลองทุกคนที่ได้รับผลกระทบจาก SCP-1328 นั้นเริ่มมีคิดว่าพวกเขาเป็นพลเมืองของรัสเซีย การบำบัดนั้นไม่สามารถเปลี่ยนแปลงความเชื่อนี้ได้ นอกจากนี้ผู้ที่ได้รับผลกระทบส่วนใหญ่ดูเหมือนจะแสดงสัญญาณของการที่ความรู้ความเข้าใจไม่ตรงกันซึ่งส่งผลให้เกิดพฤติกรรมที่คาดเดาไม่ได้

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License