SCP-1307

วัตถุ#: SCP-1307

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-1307 จะต้องถูกเก็บไว้ ณ โกดังเก็บของอันตรายแบบมาตรฐานที่ไซต์-19 ห้ามนำดินสอเข้าใกล้หรือเก็บไว้ใกล้วัตถุเป็นระยะ 6 เมตรจากวัตถุ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามห้ามนำดินสอเสียบเข้าไปในช่องเหลาดินสอเด็ดขาด เว้นเสียแต่เพื่อการทดลองเท่านั้น

รายละเอียด:SCP-1307 คือกบเหลาดินสอไฟฟ้าแบบทั่วไปสีน้ำตาลสลับดำพร้อมกับรูสำหรับเหลาดินสอและถาดใส่ขี้ดินสอแบบทั่วๆไป หน้าของวัตถุนั้นประกอบไปด้วยชิ้นส่วนพลาสติกสีส้มขนาดเล็กและด้านท้ายของวัตถุมีสายไฟสีดำเชื่อมอยู่ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถใช้งานได้เพราะวัตถุนั้นไม่จำเป็นจะต้องใช้กระแสไฟในการทำงาน

เมื่อ SCP-1307 ทำงาน มันจะทำงานเหมือนกบเหลาดินสอไฟฟ้าปกติ วัตถุจะไม่ทำงานต่อเมื่อนำสิ่งต่างๆที่มิใช่ดินสอเสียบเข้าไป เช่น ปากกา,แท่งเหล็กที่เหลาให้เหมือนดินสอและ[ข้อมูลปกปิด] ซึ่งวัตถุก็ยังคงไม่แสดงความผิดปกติต่อดินสอกดเช่นกัน

เมื่อบุคคลใดนำดินสอเสียบเข้าไปในช่องเหลาดินสอ ของ SCP-1307 บุคคลผู้นั้นจะไม่สามารถปล่อยมือออกจากดินสอได้ ไม่ว่าจะใช้วิธีใดก็ตามที่จะงัดมือออกจากดินสอก็ไม่ประสบผลสำเร็จใดๆ ซึ่งมีวิธีเดียวคือตัดแขนของบุคคลนั้น ในขณะที่ SCP-1307 ทำงาน ฐานของที่เหลาดินสอนั้นไม่สามารถขยับได้และกบเหลานั้นจะไม่สามารถทำลายได้เช่นกัน เมื่อดินสอถูกเหลาจนถึงจุดที่มือของผู้ทดลอง SCP-1307 จะเริ่มขยายรู้เหลาออกมากขึ้นเพื่อให้สามารถดึงมือของผู้ทดลองเข้าไปได้และเริ่ม "เหลา" มือของบุคคลนั้นพร้อมกับทำลายอวัยวะของผู้ทดลอง

SCP-1307 นั้นสามารถ "ดึง" อวัยวะทุกส่วนของร่างกายมนุษย์ให้เข้าใน SCP-1307 ได้ภายใน 4 ชั่วโมง ถึงแม้ว่าผู้ทดลองจะเสียเลือดมากมายเท่าไร ผู้ทดลองนั้นจะไม่เสียชีวิตทันทีจนกว่าสมองจะถูกทำลายด้วย SCP-1307 เมื่อผู้ทดลองเสียชีวิต SCP-1307 จะเริ่มดึงศพของผู้ทดลองเข้าไปจนหมดไม่ทิ้งซากใดๆไว้แม้กระทั่งเลือดของผู้ทดลองที่กระเด็นไปติดกับ SCP-1307 ซึ่งเลือดเหล่านั้นจะหายไปเฉยๆอย่างไร้ร่องรอย ยกเว้นแต่เลือดโดยรอบเท่านั้นที่ยังคงเหลือไว้ ความพยายามในการติดตามศพของผู้ทดลองด้วยอุปกรณ์นั้นไม่ประสบผลสำเร็จเนื่องจากอุปกรณ์ดังกล่าวนั้นถูกทำลายไปพร้อมกับศพ

SCP-1307 ถูกค้นพบ ณ โรงเรียนประถมโรส์วู้ดในเมือง ███████ , รัฐโคโลราโด หลังจากที่ได้รับรายงานว่า [ข้อมูลถูกลบ]

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License