SCP-1162
scp-1162.jpg
SCP-1162 ในรูปแบบและสถานที่ตั้งในปัจจุบัน

วัตถุ# SCP-1162

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: ปัจจุบัน SCP-1162 จะอยู่ในห้องมาตรฐานขนาด 5x5x5 เมตร ในไซร์-31 ต้องเปิดใช้งาน SCP-1162 อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเพื่อป้องกันไม่ให้มันละเมิดบรรจุ ถ้าไม่ได้เปิดใช้งานมันสุ่มไปโผล่ในสถานที่อื่นโดยมีรายละเอียดดังที่กล่าวไว้ข้างล่าง

รายละเอียด: SCP-1162 คือขณะหลุมในผนังของอิฐซึ่งทำจากถ่านหิน ภายในห้องบรรจุหมายเลข 4 ไซร์-31 มันมีขนาด 14.5 ตารางเซนติเมตร และมีความลึกไม่คงที่แล้วแต่ผู้ใช้งานมัน เราสามารถมองเห็นอิฐจากภายในหลุมได้บางส่วน แต่ไม่ว่าจะพยายามเพิ่มแสงสว่างมากแค่ไหนก็ไม่สามารถเห็นรายละเอียดเพิ่มเติมภายในหลุมได้ โดยภายในหลุมจะมืดเสมอ SCP-1162 สามารถใช้งานได้เมื่อเป็นสิ่งมีชีวิตที่เอื้อมมือเข้าไปในหลุมลึกที่สุดที่ทำให้เส้นรอบวงของแขนผู้ทดลองปิดปากรูได้พอดี จุดที่มือของพวกเขาสัมผัสกับผนังภายในหลุมจะคล้ายการสัมผัสผนังที่ตั้งปัจจุบันของ SCP-1162 และพวกเขาก็พบวัตถุขนาดเล็กพอที่จะผ่านหลุมได้วางอยู่ภายในหลุม วัตถุเหล่านี้ถูกยอมรับว่าเป็นสิ่งที่ผู้ทดลองเคยมีในช่วงชีวิตของพวกเขา และเมื่อดึงวัตถุนั้นออกมา ของบางอย่างที่ผู้ทดลองพกอยู่ในขณะนั้นจะหายไป นอกจากนี้วัตถุใดๆที่อยู่ใน SCP-1162 จะหายไปในทันทีที่ถ้าผู้ทดลองไม่ได้หยิบมันออกมา
ถ้า SCP-1162 ไม่ได้ใช้งานอย่างน้อยหนึ่งครั้งในทุก 168 ชั่วโมงก็จะสุ่มเปลี่ยนสถานที่ไปยังบนผนังหิน ผนังคอนกรีต ผนังอิฐหรือพื้นภายในรัศมี 2000 กิโลเมตร หลุมเก่านั้นยังคงอยู่ แต่ไม่มีคุณสมบัติที่ผิดปกติ การพยายามที่จะทำลาย SCP-1156 หรือพยายามจะดูลักษณะภายในหลุม จะก่อให้เกิดการสุ่มเปลี่ยนสถานที่โดยไม่คำนึงถึงช่วงเวลาการใช้งานล่าสุด

ภาคผนวก: SCP-1162 ถูกค้นพบโดยเจ้าหน้าที่ ปาร์ก จากหน่วยปฏิบัติการเคลื่อนที่ ซีต้า-9 (หรือ "หนูตุ่น") ในระหว่างการตรวจสอบประจำของพื้นที่ได้รับผลกระทบโดย SCP-184 โดยพบที่อุโมงค์คอนกรีตใต้ █████████, จีน เจ้าหน้าที่ลดลงไฟฉายของเขาลงทำให้เจ้าหน้าที่แหย่มือเข้าไปโดยไม่ได้ตั้งใจ และพบกับตลับเกม Super Mario Brothers 2 สำหรับนินเทนโดโดยมีชื่อของเขาเขียนอยู่ด้านหลัง เมื่อตรวจสอบภายหลังพบว่า ถุงอาหารสำเร็จรูปของเจ้าหน้าที่ได้หายไป ได้มีการทดลอง SCP-1162 กับสถานที่ที่พบเป็นเวลาสามเดือนก่อนที่องกรณ์จะหยุดดำเนินการกับมันเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ทำให้มันหายไปปรากฏที่ผนังภายในอาคารสำนักงานร้างที่ประเทศอินเดีย ได้ทดลองให้มันสุ่มสถานที่อีก หลังจากนั้น ก็ปรากฏข่าวลือเรื่อง"หลุมเวทมนต์"ในเนเธอร์แลนด์, เวนิซ, อียิปต์, และกรีนแลนด์ และเมื่อวันที่ 16 เมษายน 200█ มันได้ปรากฏตัวที่ตำแหน่งปัจจุบัน หรือไซร์-31 ซึ่งมันได้ถูกกักเก็บมานับแต่นั้น

บันทึกการทดสอบ SCP-1162

ผู้ทดสอบ : เจ้าหน้าที่ ค████████
ของที่ได้รับ : แมกกาซีนมาตรฐานของปืน M1911A1 ภายในไม่มีกระสุน
ของที่หายไป : กระเป๋าสตางค์ แต่ของข้างในกระเป๋าสตางค์ยังอยู่ครบ
ข้อคิดเห็น : ฉันชอบกระเป๋าใบนั้นนะ แต่อย่างน้อยมันก็ทิ้งเงินไว้

ผู้ทดสอบ : ดร.เคลฟ
ของที่ได้รับ : สายอูคูเลเล่ประเภท Aquila หนึ่ง (1) แพ็ค
ของที่หายไป : สายอูคูเลเล่ประเภท D'Addario หนึ่ง (1) แพ็ค
ข้อคิดเห็น : อืม…ยุติธรรมดีนะ ฉันว่า

ผู้ทดสอบ : D-4010
หมายเหตุ : D-4010 สวมเพียงชุดมาตรฐานของคลาสD กับรองเท้าโดยไม่มีถุงเท้าหรือเครื่องประดับอื่น ๆ
ของที่ได้รับ : Wild Turkey bourbon หนึ่ง (1) ขวด ข้างในเหลืออยู่ครึ่งหนึ่ง
ของที่หายไป : ชุดคลาสD หนึ่ง (1) ชุด
ข้อคิดเห็น : ตรงตามที่เราคาดไว้

ผู้ทดสอบ : D-4010
หมายเหตุ : D-4010 ไม่สวมอะไรเลย และไม่ถือวัตถุใดๆทั้งสิ้น
ของที่ได้รับ : ใบอนุญาตขับรถปี 1987 สำหรับ D-4010
ของที่หายไป : ผู้ทดสอบมีอาการปวดท้องรุนแรงเมื่อดึงมือของเขาจาก SCP-1162 ค้นพบว่าไตข้างซ้ายของเขาก็หายไปและส่วนของท่อทั้งหมดที่นำไปสู่ไตถูกตัดอย่างหมดจด
หมายเหตุเพิ่มเติม: การทดสอบในอนาคตผู้ทดสอบต้องสวมเสื้อผ้าหรือพกวัตถุอย่างน้อย 1 ชิ้น

ผู้ทดสอบ : เจ้าหน้าที่ จ█████
ของที่ได้รับ: [ข้อมูลปกปิด]
ของที่หายไป : เชือกผูกรองเท้าข้างซ้ายของเจ้าหน้าที่ จ█████
หมายเหตุ: เจ้าหน้าที่ที่เคยค้นพบวัตถุ SCP ประเภทสิ่งมีชิวิตหรือ SCP ประเภท มีมเอฟเฟค หรือเคยค้นพบ SCP ระดับ Keter ทุกประเภท จะสามารถใช้ SCP-1162 ต่อเมื่อมีการรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบในปัจจุบัน

SCP-1162 เปิดให้บุคลากรระดับ 1 ขึ้นไปทุกคนทำการทดลองได้ ซึ่งรายงานการทดลองส่วนขยายนั้นอยู่ ที่นี่

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License